โรลส์-รอยซ์ วิชั่น เน็กซ์ 100 เอกลักษณ์หรูแห่งอนาคต

103 EX – Rolls-Royce VISION NEXT 100_24~1

โรลส์-รอยซ์ วิชั่น เน็กซ์ 100 – เอกลักษณ์หรูแห่งอนาคต

 

“วันนี้ โรลส์-รอยซ์ ในฐานะผู้นำแบรนด์หรูระดับโลก ได้กำหนดนิยามใหม่ของยนตรกรรมหรูแห่งโลกอนาคต ด้วยการเผยโฉมโรลส์-รอยซ์ วิชั่น เน็กซ์ 100 ที่บ่งบอกถึงแผนในอนาคตของโรลส์-รอยซ์อย่างชัดเจน ในการสร้างสรรค์ยนตรกรรมตามความต้องการเฉพาะบุคคลของลูกค้าให้สมบูรณ์แบบเพื่อผลงานที่มีอัตลักษณ์อย่างแท้จริง ผ่านการผสมผสานอย่างลงตัวของเทคโนโลยี การออกแบบ และฝีมืองานหัตถศิลป์ของ       โรลส์-รอยซ์”  

มร. ทอร์สตัน มูเลอร์-ออทเวิส ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท โรลส์-รอยซ์ มอเตอร์ คาร์ส จำกัด

โรลส์-รอยซ์ วิชั่น เน็กซ์ 100 ทำให้เรารู้สึกเติมเต็มและไม่ยึดติดกับอดีต แต่กลับต้องการสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ เท่าที่จะสามารถทำได้ และในขณะเดียวกันก็พยายามที่จะถ่ายทอดการออกแบบจากอดีตสู่อนาคต

มร. ไจลส์ เทย์เลอร์ ผู้อำนวยการฝ่ายออกแบบ บริษัท โรลส์-รอยซ์ มอเตอร์ คาร์ส จำกัด

103 EX – Rolls-Royce VISION NEXT 100_29~1

วันนี้ บริษัท โรลส์-รอยซ์ มอเตอร์ คาร์ส จำกัด เผยโฉมยนตรกรรมหรูต้นแบบแห่งโลกอนาคต โรลส์-รอยซ์ วิชั่น เน็กซ์ 100 (Rolls-Royce VISION NEXT 100) ภายใต้รหัสชื่อ 103EX ที่จะเป็น “ยนตรกรรมต้นแบบ” สำหรับอนาคตอย่างแท้จริงคันแรกของบริษัทฯ ณ ราวด์เฮ้าส์ กรุงลอนดอน สหราชอาณาจักร

103 EX – Rolls-Royce VISION NEXT 100_21~1

โรลส์-รอยซ์ วิชั่น เน็กซ์ 100 คือ เสน่ห์แห่งสุนทรียภาพในการขับขี่ที่ปราดเปรียวของยนตรกรรมหรูในอนาคตบ่งบอกถึงอัตลักษณ์ ความสะดวกสบาย และประสบการณ์การขับขี่ระบบอัตโนมัติที่สมบูรณ์แบบ ภายใต้การออกแบบที่ทำให้มั่นใจว่าห้องโดยสารมีความหรูหราโอ่อ่า และการถึงจุดหมายเป็นไปอย่างราบรื่น และสง่างาม

103 EX – Rolls-Royce VISION NEXT 100_17~1

โรลส์-รอยซ์ วิชั่น เน็กซ์ 100 เป็นการคาดเดาถึงความต้องการของลูกค้าที่มีต่อยนตรกรรมในอนาคต และสร้างสรรค์ขึ้นหลังจากใช้เวลาหลายเดือนในการศึกษา และปรึกษากับกลุ่มลูกค้าปัจจุบันของแบรนด์           ยนตรกรรมต้นแบบนี้สะท้อนให้เห็นถึงความต้องการที่ชัดเจนของแผนในการสร้างสรรค์ยนตรกรรมหรูที่มีเอกลักษณ์เฉพาะบุคคลของแบรนด์จะยังคงดำเนินต่อไปด้วยการคงไว้ซึ่งคุณลักษณะหลักของโรลส์-รอยซ์ที่ทำให้โรลส์-รอยซ์ เป็นแบรนด์ยนตรกรรมหรูที่ได้รับความนิยมจากกลุ่มลูกค้าที่มีระดับและทรงอิทธิพลของโลกมากว่าศตวรรษ

103 EX – Rolls-Royce VISION NEXT 100_13~1

บริษัทฯ สร้างสรรค์ โรลส์-รอยซ์ วิชั่น เน็กซ์ 100 สำหรับลูกค้าปัจจุบันและในอนาคต โดยปฏิเสธความคิดแบบเดิมอย่างชัดเจนว่ายนตรกรรมแห่งอนาคตต้องเรียบง่าย ไม่มีความโดดเด่น และคำนึงถึงประโยชน์การใช้งานเป็นหลัก โดยการสร้างสรรค์ยนตรกรรมต้นแบบนี้อาศัยความเข้าใจในความคิดและความต้องการของลูกค้าที่จะเกิดขึ้นในอนาคตอย่างลึกซึ้ง ทำให้โรลส์-รอยซ์สามารถนำเสนอยนตรกรรมหรูที่มีรูปลักษณ์       โดดเด่นเร้าใจ สะท้อนถึงความสะดวกสบาย โอ่อ่า และงดงาม พร้อมระบบการขับขี่อัตโนมัติตามความต้องการเฉพาะบุคคล

 

103 EX – Rolls-Royce VISION NEXT 100_1~1

 

 

โรลส์-รอยซ์ วิชั่น เน็กซ์ 100 – วิสัยทัศน์แห่งยนตรกรรมหรูสำหรับอนาคต

ในการรังสรรค์โรลส์-รอยซ์ วิชั่น เน็กซ์ 100 ทีมออกแบบของบริษัทฯ นำโดยมร. ไจลส์ เทย์เลอร์ ผู้อำนวยการฝ่ายออกแบบ ได้ตั้งคำถามว่า “เราจะสามารถเปลี่ยนรูปแบบของยนตรกรรมหรูในอีก 100 ปีข้างหน้าได้อย่างไร” และจากคำถามนี้ทำให้ทีมออกแบบเกิดคำถามตามมาอีก 2 ข้อนั่นคือ “อะไรคือสิ่งที่ลูกค้าของโรลส์-รอยซ์คาดหวังที่จะเห็นในยนตรกรรมของเขา/เธอในอนาคต” และ “โรลส์-รอยซ์จะทำอย่างไรในปัจจุบันเพื่อตอบสนองความคาดหวังที่จะเกิดขึ้น”  คำถามเหล่านี้ทำให้ทีมออกแบบสามารถฝันถึงความเป็นไปได้ที่สามารถจะเกิดขึ้นในอนาคตของโรลส์-รอยซ์

103 EX – Rolls-Royce VISION NEXT 100_22~1

โรลส์-รอยซ์ เข้าใจลูกค้า และความต้องการของลูกค้า ตลอดจนแรงบันดาลใจที่จะเกิดขึ้นในอนาคตได้เป็นอย่างดี บริษัทฯ เข้าใจดีว่าความหรูหราอย่างแท้จริงต้องสามารถสะท้อนความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะบุคคล และสิ่งนี้เองที่ทำให้ยนตรกรรมโรลส์-รอยซ์ทุกคันตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบันเป็นกุญแจสำคัญที่จะพาไปสู่อนาคต ดังนั้น ทีมออกแบบได้คำนึงถึงองค์ประกอบหลัก 4 ประการที่ไม่เพียงเป็นรากฐานของโรลส์-รอยซ์ วิชั่น เน็กซ์ 100 แต่ยังเป็นทุกสิ่งของที่สุดแห่งยนตรกรรมหรูสำหรับอนาคต

103 EX – Rolls-Royce VISION NEXT 100_10~1

  • การสะท้อนถึงอัตลักษณ์
  • การเดินทางที่สะดวกสบาย
  • ห้องโดยสารที่หรูหราโอ่อ่า
  • การถึงที่หมายอย่างมีสไตล์

103 EX – Rolls-Royce VISION NEXT 100_19~1

ในการสร้างสรรค์โรลส์-รอยซ์ วิชั่น เน็กซ์ 100 บริษัทฯ ได้ปฏิเสธความคิดแบบเดิมที่ว่ายนตรกรรมแห่งอนาคตต้องคำนึงถึงประโยชน์การใช้งานเป็นสิ่งสำคัญ  โรลส์-รอยซ์ได้ก้าวผ่านจุดนั้นเพื่อให้รถยนต์ต้นแบบสำหรับอนาคตคันนี้เป็นระบบขับขี่อัตโนมัติที่สมบูรณ์แบบ  การรังสรรค์ตัวถังรถแก่ลูกค้าตามต้องการ เพื่อให้เกิดความมีส่วนร่วมในการสร้างสรรค์รถยนต์ของตนเองมากยิ่งขึ้น ด้วยเหตุผลนี้เองทำให้ไปสู่องค์ประกอบข้อแรก คือ การสะท้อนถึงอัตลักษณ์

 

head-bottom3


logo

Reported by : กองบรรณาธิการ
Editor@HiclassSociety.com

 

 

Chattama Khaopong (Tern)

Image Impact Ltd.

T: 0-2271-3540

M: 089-821-6224

E: chattama@imageimpact.co.th

Related contents:

You may also like...