ฉลองวันแม่สุดพิเศษ @โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ กรุงเทพฯ

2. Mother's Day Specials - Holiday Inn Bangkok 01~1

ร่วมฉลองวันแม่สุดพิเศษ พร้อม คาเฟ่ จี ณ โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ กรุงเทพฯ

 

เติมเต็มความสุขในโอกาสพิเศษสำหรับวันแม่แห่งชาติปีนี้ โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ กรุงเทพฯ ชวนคุณมอบประสบการณ์สุดพิเศษด้วยมื้ออาหารแสนประทับใจจากห้องอาหารคาเฟ่ จี พร้อมเสิร์ฟบุฟเฟ่ต์อาหารไทยระดับพรีเมี่ยมและเมนูอาหารทะเลสดใหม่ เอาใจคุณแม่ที่ชอบรับประทานซีฟู้ดทุกท่าน อาทิ ซุปกระเพาะปลา ข้าวซอยไก่ ส้มตำกุ้งสด ปลาสามรส ยำทะเล เป็นต้น2. Mother's Day Specials - Holiday Inn Bangkok 04~1

พร้อมอิ่มอร่อยเพิ่มเติมด้วยเมนูซูชิคุณภาพเยี่ยมหลากชนิด และมุมพิเศษอื่นๆทั้ง พาสต้า สลัด ยำ และก๋วยเตี๋ยว รวมถึงเมนูขนมหวานและผลไม้สดมากมายให้เลือกลิ้มรสไม่ว่าจะเป็น เค้ก ขนมไทย ขนมอบ และไอศกรีมที่มีท็อปปิ้งให้เลือกได้อย่างจุใจตลอดทั้งมื้อกลางวันและมื้อเย็นเพื่อให้คุณได้เพลิดเพลินอย่างเต็มที่กับคุณแม่คนสำคัญในวันแม่แสนพิเศษ

2. Mother's Day Specials - Holiday Inn Bangkok 03~1

ร่วมส่งมอบความสุขให้กับคุณแม่สุดที่รัก ณ ห้องอาหารคาเฟ่ จี โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ กรุงเทพ พิเศษสำหรับทุกโต๊ะจะได้รับของขวัญพิเศษเป็นของที่ระลึกสำหรับคุณแม่

2. Mother's Day Specials - Holiday Inn Bangkok 02~1

บุฟเฟ่ต์มื้อกลางวันและมื้อค่ำในวันแม่แห่งชาติ ณ ห้องอาหารคาเฟ่ จี โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ กรุงเทพฯ ให้บริการ ราคาท่านละ 399++ บาท รวมน้ำสมุนไพร ชา และน้ำผลไม้

 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือ สำรองที่นั่ง โทร 02 656 1555 หรือ www.holidayinn.com/hibangkok

 

head-bottom3


logo

Reported by : กองบรรณาธิการ
Editor@HiclassSociety.com

 

Charoendireksup, Peeradej

Peeradej.Charoendireksup@ihg.com

ฝ่ายสื่อสารการตลาด
 
โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ กรุงเทพฯ
โทรศัพท์ 02 656 1555 ต่อ 6907

Related contents:

You may also like...