เนื้อวากิวย่าพร้อมสลัดบาร์ @โฮเทล มิวส์ แบงค็อก

 

Weekend Roast at Babette’s_Hotel Muse Bangkok~1

 

อร่อยเต็มอิ่มในช่วงวันสุดสัปดาห์ไปกับเมนูเนื้อวากิวย่างหอมกรุ่นมื้อกลางวัน

แบบทานได้ไม่อั้นที่ บาร์เบต | เดอะ สเต็กเฮ้าส์ แบงค็อก 

โฮเทล มิวส์ แบงค็อก

ตั้งแต่วันนี้  – 31 กรกฎาคม พ.ศ. 2559 นี้ เชฟโทเบียส ชวาเซนดอร์เฟอร์ เชิญคุณและครอบครัวที่คุณรัก      อีกทั้งกลุ่มเพื่อนรู้ใจมาใช้เวลาพักผ่อนในช่วงวันสุดสัปดาห์ร่วมกัน พร้อมอิ่มอร่อยไปกับเมนูเนื้อย่างหอมกรุ่นเลิศรส ที่ บาร์เบต เดอะ สเต็กเฮ้าส์ แบงค็อก

 

ทุกมื้อกลางวันของวันศุกร์ วันเสาร์ และวันอาทิตย์ คุณจะได้เต็มอิ่มไปกับเมนูเนื้อย่างรสชาติดั้งเดิมสไตล์        ต้นตำรับ โดยเลือกใช้เนื้อเชอวากิวส่วนไหล่นำเข้าจากแม่น้ำมากาเร็ต ประเทศออสเตรเลีย ซึ่งเป็นเนื้อวากิวที่มีลายไขมันคล้ายลายหินอ่อนและปริมาณไขมันที่แทรกอยู่ในระดับ 4-5  (Australian Margaret River Wagyu chuck beef with a marbling score of 4-5) นำมาย่างให้สุกกำลังพอดีมีรสชาติหวานนุ่มลิ้นละลายในปาก อีกทั้งยังได้อร่อยกับสลัดบาร์แบบตักได้ไม่อั้นในราคา 1,800 บาท++ ต่อท่านเท่านั้น

 

สำหรับคุณที่ต้องการเพลิดเพลินไปกับการดื่มไวน์แบบเติมได้ไม่อั้น เพียงจ่ายเพิ่มอีก 690 บาท++ ต่อท่าน           คุณก็สามารถเลือกสั่งไวน์ได้หลากชนิด เริ่มจาก Dourthe Grand Terroir Bordeaux Superior ไวน์รสนุ่มที่มี    กลิ่นหอมของผลไม้สุกสีแดงหลากชนิด ต่อด้วย E. Guigal Côtes du Rhône Blanc ไวน์ที่ได้รับคะแนนถึง 90 คะแนนที่แสดงถึงเป็นไวน์รสเยี่ยม นุ่มละมุนมีลักษณะเฉพาะตัวที่โดดเด่นหลากหลาย จากนิตยสาร          The Wine Advocate ซึ่งทางนิตยสารยังได้บรรยายเกี่ยวกับไวน์ชนิดนี้ว่า “เป็นเหล้าองุ่นที่มีความเข้มข้นที่นำเสนอความใสและความบริสุทธิ์ของ ส้มเขียวหวาน ส้มไซตรัส และดอกส้ม ในแพ็คเกจเรียบหรูที่ให้ความรู้สึกสดชื่น

มาร่วมกันใช้เวลาพักผ่อนในช่วงวันสุดสัปดาห์อันแสนสุข พร้อมอิ่มเอมไปกับเมนูเนื้อย่างหอมกรุ่นเลิศรสมื้อกลางวัน ที่ บาร์เบต เดอะ สเต็กเฮ้าส์ แบงค็อก

เมื่อคุณได้เดินเข้ามา ณ บาร์เบต เดอะ สเต็กเฮ้าส์ แบงค็อก ที่ตั้งอยู่บนชั้น 19 ของโฮเทล มิวส์ แบงค็อก คุณจะได้สัมผัสไปกับการตกแต่งที่แสดงถึงเรื่องราวอันน่าสนใจย้อนยุคผ่านทางรูปภาพที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี เพลิดเพลินไปกับการแสดงสดดนตรีแจ๊สในขณะจิบไวน์ชั้นดี

 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งล่วงหน้าที่ โทร. 02 630 4000 หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่ www.hotelmusebangkok.com

 

head-bottom3


logo

Reported by : กองบรรณาธิการ
Editor@HiclassSociety.com

 

วิรินทร์ญา เมธีพัฒนฉัตร์

ผู้อำนวยการฝ่ายประชาสัมพันธ์

โฮเทล มิวส์ แบงค็อก หลังสวน

โรงแรมโซฟิเทล กรุงเทพ สุขุมวิท

อีเมลล์: h5213-mk@sofitel.com  

          h7174-mk@accor.com 

Related contents:

You may also like...