DM HOME เปิดตัว Mono Brand Shop “Fendi Casa” @สยามพารากอน

FF Metropolitan 3 seater sofa and Columbus coffee tables

DM HOME เปิดตัว Mono Brand Shop “Fendi Casa” สยามพารากอน

แฟชั่นเฟอร์นิเจอร์สุดหรูชื่อดังสัญชาติอิตาลีที่แรกที่เดียวในไทย

 

พีระพล ทยานุวัฒน์ ผู้อำนวยการบริหาร DM HOME (ดี เอ็ม โฮม) ตัวแทนจำหน่ายเฟอร์นิเจอร์และของ   ตกแต่งบ้านแบรนด์ Fendi Casa อย่างเป็นทางการรายแรกในประเทศไทย ทำการเปิดตัวโมโนแบรนด์ช็อป Fendi Casa     (เฟนดิ คาซา) ด้วยคอนเซ็ปต์ความหรูหราและมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวในแบบของ Fendi สาขาแรกและสาขาเดียวในประเทศไทยบนพื้นที่กว่า 250 ตร.ม ที่ชั้น 3 ห้างสรรพสินค้าสยามพารากอน ขนทัพแฟชั่นเฟอร์นิเจอร์ส่งตรงจากประเทศอิตาลีที่ได้รับการออกแบบมาอย่างพิถีพิถันโดยช่างฝีมือดีชาวอิตาเลียนมาให้เหล่าลูกค้ามีระดับที่กำลังมองหาเฟอร์นิเจอร์ที่มีความหรูหราแต่เรียบโก้มาเลือกสรรและสัมผัสสินค้าของทางแบรนด์อย่างใกล้ชิด งานนี้มีเซเลบริตี้ระดับเอลิสต์มาร่วมงานเตรียมช้อปของไปแต่งบ้านหรู อาทิ อินทิรา ธนวิสุทธิ์, ภัสสกรณ์ จิราธิวัฒน์, สมบัษร ถิระสาโรช, สรรพสิทธิ์ ฟุ้งเฟื่องเชวง และ   ม.ล.กอกฤษต กฤดากร

FF Galileo round table and Audrey chair

Fendi Casa ก่อตั้งขึ้นด้วยแนวคิดที่ต้องการจะแต่งตัวให้กับบ้านเหมือนที่แบรนด์ชื่อดัง Fendi ได้ออกแบบเครื่องแต่งกายและเครื่องประดับให้กับผู้หญิงและผู้ชาย สินค้าทุกชิ้นได้รับการออกแบบและผลิตขึ้นโดยช่างฝีมือจากประเทศอิตาลีและผลิตมาจากวัตถุดิบชั้นดี ไม่ว่าจะเป็น ผ้า หนัง หรือไม้ โดยหลายๆขั้นตอนเป็นงาน hand made ที่ได้รับการผลิตขึ้นมาอย่างพิถีพิถันและละเอียดอ่อน เช่น การเดินตะเข็บหรือ “Selleria” ที่สันของโซฟาและอาร์มแชร์ทางแบรนด์ได้พัฒนาการออกแบบและเทคนิคการผลิตอย่างต่อเนื่องประณีต โดยคัดสรรวัตถุดิบที่ดีที่สุดตลอดจนค้นคว้าหาวัสดุใหม่ๆมานำเสนออยู่ตลอด จึงมั่นใจได้ว่า Fendi Casa ไม่ได้แค่ดูหรูหราและสวยงามจากภายนอก แต่ยังมั่นใจในคุณภาพของสินค้าได้อีกด้วย

FF Boston bar cabinet and Bristol bar stools

สินค้าทุกชิ้นมีกลิ่นอายความเรียบหรูและมีเอกลักษณ์ที่แตกต่างอย่างมีระดับตามแบบฉบับสไตล์ Fendi แบรนด์ระดับโลก โดยเลือกใช้สีการเย็บที่มีเอกลักษณ์เฉพาะบวกกับการเน้นใช้วัสดุจากหนังวัวพิมพ์ลาย และยังมีป้ายโลโก้ Fendi ติดอยู่ในทุกชิ้น นอกจากสัญลักษณ์ Double F ที่คุ้นเคยแล้วยังมีสัญลักษณ์ใหม่เช่น Horse Print หรือลายพิมพ์รูปม้าเพิ่มเข้ามา บางชิ้นมีการปักหมุดและเดินตะเข็บเพิ่มความหรูหราให้กับสินค้าอีกด้วย เป็นการออกแบบที่มีการผสมผสานระหว่างแฟชั่นและดีไซน์ได้อย่างลงตัว เรียกได้ว่าเป็นเฟอร์นิเจอร์ที่แตกต่างอย่างมีสไตล์ ตอกย้ำความเรียบหรูและนำสมัยของ Fendi Casa ได้เป็นอย่างดี

FF APTA EP SOFA

FF Apta Ep 3 seater sofa and Cat ottoman

พื้นที่ภายในร้านถูกเนรมิตให้เป็นห้องนั่งเล่น ห้องรับประทานอาหาร บาร์และห้องนอนอย่างเป็นสัดส่วนโดยมีเฟอร์นิเจอร์ไฮไลท์จากทางร้านได้แก่ Piano Bar เซ็ทเปียโนบาร์ที่โดดเด่นสะดุดตาด้วยหนังพิมพ์ลายจระเข้สีขาวไข่มุข เป็น อิเล็กโทรนิกส์เปียโนที่สามารถบรรเลงเพลงโดยอัตโนมัติแบบแกรนด์เปียโน มาพร้อมกับแชมเปญบาร์ขนาดกะทัดรัด และเก้าอี้สตูลแนวโมเดิร์น ลงตัวกับขาตั้งสีเงิน เหมาะสำหรับแชมเปญปาร์ตี้เคล้าเสียงดนตรีคลาสสิค Boston Bar Cabinet มินิบาร์สุดเก๋ โดดเด่นด้วยแผงหนังสลับกับสแตนเลส พร้อมช่องสำหรับใส่ตู้เย็นและช่องเก็บของพร้อมบานเลื่อน มั่นใจในความคงทนด้วยกระจกนิรภัยชนิดใสพิเศษ นอกจากนี้ยังมี Cerva เก้าอี้นวมสีครีมขาไม้ ให้ความรู้สึกสบายตาแฝงไปกับความเรียบหรู มีความโค้งที่สวยสมดุล โดดเด่นด้วยพนักพิงทรงสูงรองรับอิริยาบทได้อย่างสบาย และเฟอร์นิเจอร์ในคอลเลคชั่น Canova สุดคลาสสิคที่มีทั้ง ตู้ลิ้นชัก โต๊ะข้างเตียงและตู้วางของ ทุกชิ้นล้วนผลิตมาจากไม้เคลือบเงาและแซมด้วยหนังพิมพ์ลายจระเข้เพิ่มความหรูหรามีระดับ

FF Montgomery bed_Mercury bedside table_Asja bench_lady desk

ชุด Metropolitan Sofa โซฟาสไตล์มินิมอลที่มีดีไซน์ลงตัวไปกับเบาะอันแสนนุ่มสบายน่านั่ง และโครงสี Sun Metal ที่รองรับตัวโซฟาได้เป็นอย่างดี สุดท้ายชุด Montgomery Bed เตียงขนาดคิงไซส์   โดดเด่นยามค่ำคืนด้วยดีไซน์อันโอ่อ่า เป็นสง่าด้วยหัวเตียงหนังแท้ขนาดใหญ่ ตกแต่งด้วยโลหะสีทองเหลืองเงาเป็นประกายเพิ่มความหรูหรามีระดับ จับมาคู่กับโต๊ะข้างเตียงรุ่น Mercury ขนาดกะทัดรัดก็ดูเข้าเซ็ทมีสไตล์ได้แบบ Fendi Casa

FF Apta Ep 3 seater sofa

นอกจากเฟอร์นิเจอร์ไฮไลท์แล้วยังมีมุมสำหรับของตกแต่งบ้านและโคมไฟอีกด้วย ปัจจุบันนี้ Fendi Casa มีตัวแทนจำหน่ายมากกว่า 80 ประเทศทั่วโลกทั้งในยุโรปอเมริกาและเอเชียสำหรับประเทศไทย DM HOME เป็นผู้จำหน่ายอย่างเป็นทางการให้กับ Fendi Casa มามากกว่า 10 ปี

 

สัมผัส Fendi Casa Mono Brand Shop ส่งตรงจากประเทศอิตาลีแห่งแรกและแห่งเดียวในประเทศไทยได้แล้วที่ ชั้น 3 ห้างสรรพสินค้าสยามพารากอน

head-bottom3


logo

Reported by : กองบรรณาธิการ
Editor@HiclassSociety.com

 

Pimchana Ekachai (Gem)
PR Director
84 Sukhumvit 62 Bangjak Prakanong BKK 10260 Thailand
T: 02-741-5212 Ext. 107
F: 02-741-5216
M: 080-611-7222
E: gem@pimplus.co.th
Website: www.pimplus.co.th

Related contents:

You may also like...