บรีซ สปา @โรงแรม อมารี วอเตอร์เกท กรุงเทพฯ

Sirikant~1

คุณสิริกันต์ สิทธิไทย

โรงแรม อมารี วอเตอร์เกท กรุงเทพฯ ประกาศแต่งตั้ง คุณสิริกันต์ สิทธิไทย เป็น ผู้จัดการฝ่ายสันทนาการและสปา

มร. เดวิด คัมมิ่ง   รองประธานกรรมการและผู้จัดการใหญ่ประจำภาคพื้นกรุงเทพฯ ออนิกซ์ ประกาศแต่งตั้ง   คุณสิริกันต์ สิทธิไทย เป็น ผู้จัดการฝ่ายสันทนาการและสปา โรงแรม อมารี วอเตอร์เกท กรุงเทพฯ ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป

คุณสิริกันต์ สิทธิไทย มีประสบการณ์การทำงานในด้านสันทนาการและสปาเป็นระยะเวลา 9 ปี กับโรงแรมที่มีชื่อเสียงทั้งต่างประเทศและในประเทศ อาทิ โรงแรมเดอะเวสทิน โอ๊คแลนด์ ประเทศนิวซีเเลนด์ จากนั้นย้ายกลับมาประเทศไทยและได้ร่วมงานกับ โรงแรมอลีลาแอนด์รีสอร์ท ชะอำ ต่อมาได้มีโอกาสร่วมงานกับโรงแรมระดับ 5 ดาวอีกมากมาย อาทิ โรงแรมเรดิสัน บลูพลาซ่า กรุงเทพฯ โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ บีช  รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า หัวหิน  และ ควอน สปา โรงแรมเเมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา หัวหิน ตามลำดับ ก่อนจะย้ายมาร่วมงานกับโรงแรม อมารี วอเตอร์เกท กรุงเทพฯ

 

บรีซ สปา ณ โรงแรม อมารี วอเตอร์เกท กรุงเทพฯ

คืนความสมดุลให้กับร่างกายด้วยซิกเนเจอร์ทรีทเมนต์ใหม่ล่าสุด“บางกอกรีทรีต”

Bangkok Retreat 1~1

บรีซ สปา โรงแรม อมารี วอเตอร์เกท กรุงเทพฯ ชวนคุณหยุดพักจากความวุ่นวายเร่งรีบของชีวิตในเมืองใหญ่แล้ว        มาพักผ่อนเติมความสมดุลให้กับร่างกาย และจิตใจ ด้วยแพ็คเกจใหม่ล่าสุด “บางกอก รีทรีต” ที่ออกแบบมาเพื่อหนุ่มสาวสังคมเมือง ซึ่งยากที่จะหลีกหนีจากมลพิษต่างๆ ได้มีโอกาสดูแลตัวเองเพื่อการมีสุขภาพที่ดี พร้อมคืนความมีชีวิตชีวาให้แก่ผิว ด้วยทรีทเมนต์ที่ให้คุณได้ผ่อนคลายอย่างเต็มเปี่ยม โดยเริ่มทรีทเมนต์จากการปรนนิบัติเท้าด้วยน้ำมันหอมระเหยที่มีส่วนผสมของเป็ปเปอร์มินต์ และผลส้ม ตามด้วยการนวดที่ผสมผสานเทคนิคแบบโบราณ และสมัยใหม่เข้าด้วยกัน เพื่อผ่อนคลายกล้ามเนื้อที่ตึงเครียด และทำให้กล้ามเนื้อได้ปรับสมดุล โดยจะเน้นการนวดผ่อนคลายบริเวณขา และเท้าเป็นพิเศษด้วย        หินภูเขาไฟอุ่นร้อนเหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่เหนื่อยล้าจากการช็อปปิ้งอันยาวนาน หรือผู้ที่ต้องนั่งทำงานต่อเนื่องเป็นเวลานาน เพื่อช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดบริเวณขาและเท้า ท้ายสุดผ่อนคลายไปกับทรีตเมนต์ทำความสะอาดผิวหน้าอย่าง      ล้ำลึก และขับของเสียออกจากผิวหน้าด้วยพลอยสีชมพูที่จะช่วยกระตุ้นการไหลเวียน และขับของเสียจากต่อมน้ำเหลืองในผิว เพื่อเตรียมความพร้อมให้คุณกลับไปเพลิดเพลินกับการใช้ชีวิตในเมือง

บางกอก รีทรีต เพ็คเกจ มีเฉพาะที่บรีซ สปา โรงแรมอมารี วอเตอร์เกท กรุงเทพฯ ในราคา 3,800 บาทถ้วน สำหรับทรีทเมนต์ 120 นาที

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือสำรองสปาทรีทเมนต์ ได้ที่ บรีซ สปา ชั้น 8 โรงแรม อมารี วอเตอร์เกท กรุงเทพฯ    โทร 0 2653 9000  หรืออีเมล watergate@breeze-spa.com

 

head-bottom3


logo

Reported by : กองบรรณาธิการ
Editor@HiclassSociety.com

 

นิศรา คำผ่อง                                                                                        

ผู้อำนวยการ ฝ่ายสื่อสารการตลาด

อีเมล: nisara.k@amari.com

สิริรัฐ วรมาลี

ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์

อีเมล: sirirat.v@amari.com

Related contents:

You may also like...