อนันตราฉลองครบรอบ 15 ปี

Anantara_Dhigu_and_Anantara_Veli~1

อนันตราฉลองครบรอบ 15 ปี แจก 15 ดรีม เจอร์นีย์ ทริปในฝัน

กลุ่มโรงแรมอนันตรา ฉลองครบรอบ 15 ปี แห่งการให้บริการ ด้วยการเชิญชวนผู้ที่รักการเดินทางร่วมกิจกรรม อนัตรา ดรีม เจอร์นีย์ ร่วมแชร์ภาพสถานที่ท่องเที่ยว แล้วลุ้นเป็น 15 ผู้โชคดีรับรางวัลทริปในฝัน

ตั้งแต่ปี 2544 โรงแรม รีสอร์ท และสปา ในเครืออนันตรา ได้เริ่มต้นรังสรรค์ประสบการณ์การพักผ่อนที่ผสานการท่องเที่ยวอันหรูหราในประเทศไทย ก่อนจะขยายแบรนด์ไปทั่วเอเชีย มหาสมุทรอินเดีย ตะวันออกกลาง และแอฟริกา โดยจนถึงปัจจุบันมีโรงแรมในเครือทั้งหมด 36 แห่ง ใน 11 ประเทศ และยังคงขยายบริการสู่เมืองท่องเที่ยวสำคัญต่างๆ อย่างต่อเนื่อง

ไม่ว่าจุดหมายปลายทางในฝันของผู้ที่รักการท่องเที่ยวจะเป็นที่ใด อนันตรามุ่งมั่นที่จะสร้างประสบการณ์อันน่าประทับใจให้กับทุกการเดินทาง ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางเพื่อออกไปสัมผัสกับความงามของธรรมชาติและช้างไทย ณ ดินแดนสามเหลี่ยมทองคำ สนุกกับการเล่นเซิร์ฟบอร์ดบนผืนทะเลทรายในหมู่เกาะแถบแอฟริกา ผ่อนคลายและสร้างสุขภาพที่ดีไปกับสปาในรูปแบบอายุเวทที่ศรีลังกา รับประทานอาหารในแบบส่วนตัวบนหาดทรายอันสวยงามของมัลดีฟส์ เพลิดเพลินกับสีสันที่ไม่หยุดนิ่งของเมืองหลวงในกรุงเทพมหานคร ช็อปปิ้งในห้างใหญ่หรูที่ดูไบ หรือสัมผัสกับความอลังการและน่าตื่นตาตื่นใจของนครวัดหนึ่งในสิ่งมหัศจรรย์ของโลกที่นักเดินทางต่างฝันที่จะได้ไปเยี่ยมชมซักครั้งในชีวิต

ในโอกาสฉลองครบรอบ 15 ปี ที่เปิดให้บริการ อนันตราจึงได้จัด กิจกรรม อนันตรา ดรีม เจอร์นีย์ สานฝันของผู้ที่รักการเดินทางให้เป็นจริงด้วย รางวัล 15 ทริปในฝัน 1 รางวัล ต่อ 1 สัปดาห์ เป็นเวลา 15 สัปดาห์ เริ่มตั้งแต่วันที่ 6 มิถุนายน 2559 เพียงร่วมสนุกด้วยการแชร์ภาพสถานที่ท่องเที่ยวในฝัน พร้อมระบุเหตุผลที่เลือกสถานที่นั้นๆ แล้วมาลุ้นเป็นหนึ่งในผู้โชคดีรับรางวัลห้องพักสุดหรู 3 วัน หรือมากกว่า ณ โรงแรมและรีสอร์ทในเครืออนันตราที่เข้าร่วมกิจกรรม โดยในสัปดาห์สุดท้าย ลุ้นเป็นผู้โชคดีรับรางวัลใหญ่ ทริปพักผ่อนในหลากหลายเส้นทาง พร้อมตั๋วเครื่องบินสนับสนุนโดยสายการบินเอมิเรตส์ และสายการบินบางกอกแอร์เวย์ส

ดูรายละเอียดกิจกรรม อนันตรา ดรีม เจอร์นีย์ และร่วมแชร์ภาพสถานที่ท่องเที่ยว ลุ้นรับทริปในฝันได้ที่ www.anantaradreamjourneys.com/

head-bottom3


logo

Reported by : กองบรรณาธิการ
Editor@HiclassSociety.com

 

 

JULARAK CHOLHARN (Ms.)

MINOR HOTELS | ASSISTANT DIRECTOR OF PUBLIC RELATIONS (THAILAND)

17th Floor Berli Jucker House, 99 Soi Rubia, Sukhumvit 42 Rd Bangkok 10110 THAILAND 
T +66 (0) 2  365 7677

 M +66 (0) 9 4642 9465 

jularak_ch@minor.com

 

Related contents:

You may also like...