The Residences at The St. Regis Bangkok

เดอะ เรสซิเดนเซส แอท เดอะ เซนต์รีจิส กรุงเทพฯ เป็นที่พักอาศัยอันหรูหราที่เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการจากทางโรงแรมและยังได้รับรางวัลชนะเลิศด้านการออกแบบจากหลายสถาบันซึ่งถือว่าเป็นโรงแรมและที่พักอาศัยที่ตอบสนองความต้องการของผู้ซื้อทั้งชาวเอเชีย อเมริกา หรือยุโรปที่มีไลฟ์สไตล์และมองหาที่พักอาศัยที่เหนือระดับ

สถาปัตยกรรมอันโดดเด่นซึ่งการันตีได้จากรางวัลต่างๆในหลายๆสาขา ทำให้เดอะ เซนต์รีจิส กรุงเทพฯ กลายเป็นหนึ่งในสถานที่ที่มีเอกลักษณ์โดดเด่น เดอะ เรสซิเดนเซส แอท เดอะ เซนต์รีจิส กรุงเทพฯ สร้างเสร็จเมื่อเดือนพฤษภาคม 2554 โดย ประกอบไปด้วยห้องพักอาศัยจำนวน 53 ยูนิต เดอะ เรสซิเดนเซส แอท เดอะ เซนต์รีจิส กรุงเทพฯ ถือเป็นสถานที่สุดพิเศษที่มีความโดดเด่นและมีเอกลักษณ์ภายใต้แบรนด์ระดับโลกที่ได้รับการยอมรับมายาวนาน ด้วยพื้นที่ขนาด 325 – 920 ตารางเมตร ห้องพักของเดอะ เรสซิเดนเซส แอท เดอะ เซนต์รีจิส กรุงเทพฯมีให้เลือกทั้งแบบ 3 หรือ 4 ห้องนอน, ดีลักซ์เพ้นท์เฮาส์และดูเพล็กซ์เพ้นท์เฮาส์ที่มีสระว่ายน้ำส่วนตัว

เดอะ เรสซิเดนเซส แอท เดอะ เซนต์รีจิส กรุงเทพฯ ถูกออกแบบมาอย่างลงตัว โดยภายในเป็นแบบร่วมสมัย โทนสีสะอาดตา ตกแต่งด้วยวัสดุคุณภาพสูง เช่น ไม้สัก, หินอ่อนนำเข้าจากตุรกี และหินอ่อนคาเร-ร่าซึ่งนำเข้ามาจากอิตาลี ทั้งยังมีห้องครัวที่ตกแต่งสไตล์ PoggenPohl และเคาน์เตอร์หินซีซ่าร์สโตน หน้าต่างของห้องพักสูงจากพื้นจรดเพดานช่วยให้มองเห็นทิวทัศน์ในมุมกว้างทั่วทั้งกรุงเทพฯ เปรียบดั่งสวรรค์ของที่อยู่อาศัยในเมืองที่สมบูรณ์แบบ

 

ความพิเศษของ เดอะ เรสซิเดนเซส แอท เดอะ เซนต์รีจิส กรุงเทพฯ อีกประการคือ เจ้าของห้องชุด สามารถใช้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการต่างๆของโรงแรมเซนต์รีจิส ที่อยู่ภายในตึกเดียวกันนี้ได้ รวมถึงร้านอาหารที่มีชื่อเสียงระดับโลก เช่น ร้านอาหารญี่ปุ่น Zuma, JoJo, Viu, Decanter Wine Cellar และ St. Regis Bar เป็นต้น อีกทั้งสามารถใช้บริการ Elemis Spa ซึ่งเป็นสปาที่มีชื่อเสียงระดับโลกแห่งแรกในประเทศไทยได้อีกด้วย

ตามประเพณีอันเก่าแก่อันยาวนานมากกว่าศตวรรษของเซนต์รีจิส นิวยอร์ก เดอะ เรสซิเดนเซส แอท เดอะ เซนต์รีจิส กรุงเทพฯ จึงประกอบไปด้วยงานบริการที่มีชื่อเสียงโดยตระหนักถึงการดูแลและเอาใจใส่ต่อเจ้าของผู้พักอาศัยทุกคนเพื่อตอบสนองความพึงพอใจสูงสุด ซึ่งพนักงานได้รับการฝึกอบรมเป็นอย่างดีตามแบบฉบับของเซนต์รีจิส

 

สิ่งอำนวยความสะดวกพิเศษสำหรับผู้พักอาศัยอีกประการที่ เดอะ เรสซิเดนเซส แอท เดอะ เซนต์รีจิส กรุงเทพฯ คือ The Astor Residence Lounge ซึ่งเป็นคลับส่วนตัวที่สามารถใช้บริการได้เฉพาะผู้อยู่อาศัยและแขกที่ได้รับรับเชิญเท่านั้น โดยประกอบไปด้วยห้องอเนกประสงค์, ห้องประชุม และห้องนั่งเล่นส่วนตัว นอกจากนี้ผู้ที่อยู่อาศัยจะสามารถใช้ศูนย์ออกกำลังกายส่วนตัวได้อย่างเต็มที่และมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกที่หรูหราทันสมัย ห้องอบไอน้ำแยกชายหญิงและสระว่ายน้ำพร้อมจากุชชี่ส่วนตัวที่สวยงาม

 

ทำเลที่ตั้งอยู่บนใจกลางความเจริญแห่งกรุงเทพฯ

กรุงเทพฯคือหนึ่งในเมืองที่มีสีสันแห่งเอเชีย เต็มเปี่ยมไปด้วยศิลปะ,วัฒนธรรม และความบันเทิงที่ไม่เคยหลับใหล เดอะ เรสซิเดนเซส แอท เดอะ เซนต์รีจิส ตั้งอยู่ใจกลางเมืองที่รายล้อมไปด้วยแหล่งความเจริญและความบันเทิง ทั้งยังมีวิวทิวทัศน์ที่เขียวขจีเหมาะกับรูปแบบชีวิตคนเมืองที่มีระดับ นอกจากนี้เซนต์รีจีส กรุงเทพฯ ยังมีทางเดินที่เชื่อมต่อกับรถไฟฟ้าสถานีราชดำริซึ่งอยู่ห่างจากแหล่งช็อปปิ้ง ร้านอาหารระดับห้าดาวและย่านธุรกิจอย่างสีลมและสาธรเพียงแค่หนึ่งสถานี ผู้พักอาศัยที่เดอะ เรสซิเดนเซส แอท เดอะ เซนต์รีจีสยังจะได้ดื่มด่ำไปกับทิวทัศน์อันเขียวขจีจากฝั่งตรงข้างซึ่งเป็นสนามกอล์ฟขนาด 18 หลุมแห่งเดียวในใจกลางกรุงเทพฯอย่างสนามราชกรีฑาสโมสรและสวนสาธารณะที่มีทั้งสนามเด็กเล่น สวนหย่อมและสระน้ำขนาดใหญ่ที่สามารถล่องเรือเพื่อพักผ่อนหย่อนใจอย่างสวนลุมพินี

สนใจข้อมูลเพิ่มเติมหรือต้องการนัดหมายพิเศษ เชิญเยี่ยมชม www.stregisbangkokresidences.com

บริษัท สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์ จำกัด  ชนิดาภา   ปัญญาพลเสรี (จูน)   june@spark.co.th

 

Related contents:

You may also like...