ยูนิโคล่ แต่งตั้ง คริสตอฟ เลอแมร์ เป็น Artistic Director

Uniqlo _Logo

ยูนิโคล่ แต่งตั้ง คริสตอฟ เลอแมร์ เป็น Artistic Director

ของ ยูนิโคล่ดีไซน์เซ็นเตอร์ กรุงปารีส  พร้อมเตรียมเผยโฉม “Uniqlo U”

คอลเลคชั่นแรกภายใต้การดูแลของเลอแมร์ ในฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาว 2016 นี้

 

ยูนิโคล่ ประกาศแต่งตั้ง คริสตอฟ เลอแมร์ เป็น Artistic Director ประจำ ยูนิโคล่ดีไซน์เซ็นเตอร์ กรุงปารีส  พร้อมร่วมสร้างสรรค์กลุ่มผลิตภัณฑ์ใหม่ Uniqlo U”  ผลงานการรังสรรค์ภายใต้การกำกับดูแลของ มร. เลอแมร์ และทีมงานในกรุงปารีส ที่จะเปิดตัวเป็นครั้งแรก ณ กรุงปารีส ในต้นเดือนกรกฎาคมนี้ โดยคอลเลคชั่น Uniqlo U ได้รวบรวมนวัตกรรมทางแฟชั่นมาสร้างสรรค์ภายใต้ปรัชญา “ไลฟ์แวร์” (LifeWear) ของยูนิโคล่ ในการผลิตเสื้อผ้าที่สวมใส่สบายเข้าได้กับไลฟ์สไตล์ของทุกคน โดยคอลเลคชั่นนี้ จะเริ่มวางจำหน่ายทั่วโลกในฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาว 2016 นี้

 

มร.ทาดาชิ ยาไน ประธานกรรมการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ฟาสต์ รีเทลลิ่ง จำกัด กล่าวว่า “ผมมีความยินดีที่ได้ต้อนรับ คริสตอฟ เลอแมร์ เข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของยูนิโคล่ ผมประทับใจในความสามารถอันโดดเด่นของเลอแมร์ ตั้งแต่ได้ร่วมงานกันในคอลเลคชั่น UNIQLO and Lemaire และในครั้งนี้ ผมหวังว่าจะได้สัมผัสกับนวัตกรรมใหม่ๆ มากมายที่เลอแมร์เป็นผู้จุดประกาย และมั่นใจว่าประสบการณ์และความสามารถอันทรงคุณค่าของเลอแมร์ จะเป็นแรงสำคัญในการผลักดันแบรนด์ยูนิโคล่ให้ก้าวไปข้างหน้าและประสบความสำเร็จยิ่งขึ้นไปอีก”

Christophe Lemaire with the UNIQLO Paris R&D Center team~1

มร. คริสตอฟ เลอแมร์ และทีมงาน

 

มร. คริสตอฟ เลอแมร์ กล่าวว่า “จากการที่ได้ร่วมงานกับยูนิโคล่ในคอลเลคชั่น UNIQLO and Lemaire ทำให้ผมประทับใจในยูนิโคล่ ซึ่งเป็นแบรนด์ที่มีความมุ่งมั่นและทุ่มเทในการพัฒนาผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่อง ด้วยการผลิตสินค้าคุณภาพดี รวมถึงวิธีการทำงานอันน่าประทับใจ และการสร้างสรรค์แรงบันดาลใจให้แก่กันและกันในทีมงานของยูนิโคล่ ซึ่งการเข้าร่วมทีมยูนิโคล่ในครั้งนี้ นำมาซึ่งความท้าทายและความสุขอย่างยิ่งสำหรับผม ที่ได้มีโอกาสร่วมเป็นหนึ่งในทีมสร้างสรรค์ของ ‘ยูนิโคล่ ไลฟ์แวร์’ เสื้อผ้าที่ตอบโจทย์ความต้องการของผู้คนจากทั่วโลก”

 

ก่อนหน้านี้ มร. คริสตอฟ เลอแมร์ เคยทำหน้าที่ในฐานะ Artistic Director ขับเคลื่อนแบรนด์แฟชั่นต่างๆ อาทิ ลาคอสต์ (Lacoste) และแอร์เมส (Hermès) มาแล้ว โดยเลอแมร์ได้สร้างสรรค์และออกแบบ         คอลเลคชั่น UNIQLO and Lemaire ร่วมกับ Sarah-Linh Tran ซึ่งเปิดตัวเป็นครั้งแรก เมื่อเดือนตุลาคม 2015 และล่าสุดกับคอลเลคชั่นประจำฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อน 2016 เมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา ซึ่งได้รับคำ    ชื่นชมจากบรรดากูรูแฟชั่นและลูกค้าจากทั่วโลกว่าเป็นคอลเลคชั่นสุดพิเศษ

 

head-bottom3


logo

Reported by : กองบรรณาธิการ
Editor@HiclassSociety.com

 

วรรณวิมล สินทราพรรณทร / ภัณฑิรา เชิดบุญเมือง / กนกวรรณ อัครนุกูล / สุชาภา ริมกีรติกุล

ฮิลล์ แอนด์ นอลตัน สแตรทีจีส์ ประเทศไทย 

โทร 0-2627-3501 ต่อ 101, 159, 209, 129

มือถือ 084-144-8488, 081-927-4311, 089-453-5630, 089-927-7635

อีเมล์: vsintharapantorn@hkstrategies.com / pcherdboonmuang@hkstrategies.com / kakkaranukul@hkstrategies.com / srimkeeratikul@hkstrategies.com

 

 

Related contents:

You may also like...