ไดเร็คเอเชีย มอบรางวัล “ประแจทองครองใจมหาชน”

DirectAsiaGarage2~1

ไดเร็คเอเชีย จัดเวทีเฟ้นหาอู่คุณภาพมอบรางวัล
“ประแจทองครองใจมหาชน” ประจำปี 2559

 

กรุงเทพมหานคร : (มิถุนายน 2559) ไดเร็คเอเชีย ประเทศไทย (Direct Asia Thailand) เดินหน้าสร้างมาตรฐานใหม่ในวงการรถยนต์อย่างต่อเนื่อง   ล่าสุดจัดประกวด “ประแจทองครองใจมหาชน” โดยมีจุดประสงค์เพื่อให้ลุกค้าได้รับการบริการที่มีคุณภาพสูงสุดตั้งแต่การซื้อไปจนถึงการซ่อม และเพื่อให้อู่/ศูนย์ที่เป็นพันธมิตรอันดีกับไดเร็คเอเชียได้รับรางวัลและการการันตีคุณภาพจากผู้บริโภคโดยตรง  โดยในปีนี้จะจัดให้มีขึ้น 3 รอบด้วยกัน ในรอบแรกนี้มีอู่และศูนย์ซ่อมมากมายจากทั่วไทยเข้าร่วมมิชชั่นสร้างมาตรฐานใหม่เพื่อผู้บริโภคกันไปแล้ว และเตรียมประกาศรางวัลครั้งที่ 1  ในปลายเดือนมิถุนายนนี้

 

และเพื่อตอกย้ำความแรงของแคมเปญในรอบที่ 2 นี้ นาย อีดิป โอคูร์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร จากบริษัท ไดเร็คเอเชีย (ประเทศไทย) จำกัด นำทีมคณะผู้บริหาร นางสาว ชลธิชา แสงพันธุ์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด  และ นายสุวิทย์ บุญสนอง ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายบริการงานเคลม ลงพื้นที่สำรวจมาตรฐานอู่บริการทั่วไทย เพื่อการันตีอู่ดี ที่เข้าร่วมโครงการ ด้วยตัวเอง เพื่อสร้างมาตรฐานใหม่และตอกย้ำความมั่นใจให้ลูกค้าได้ประโยชน์สูงสุด ณ บริษัท เท็น ฮอนด้า ออโตโมบิล จำกัด โดยมี นางสาวธนิกา รุ่งธนเกียรติ ผู้อำนวยการ บริษัท เท็น ฮอนด้า ออโตโมบิล จำกัด นำทีมผู้บริหาร ยินดีร่วมแคมเปญ “ประแจทองครองใจมหาชน”  ที่ประสบความสำเร็จในครั้งนี้ด้วย

 

โดยการประกวดรอบที่ 2 นี้ เริ่มตั้งแต่ วันนี้ ถึง 31 สิงหาคม 2559 และประกาศผลเดือนกันยายน 2559 โดย อู่คุณภาพทั่วประเทศที่เข้าร่วมจะได้รับคะแนนความพึงพอใจจากลูกค้า ซึ่งทางไดเร็คเอเชีย ประเทศไทย จะทำการสำรวจคะแนนความนิยมของลูกค้าหลังเข้ารับบริการงานซ่อม ด้วยเกณฑ์วัดผลมาตราฐาน 3 ข้อ คือ (1) คะแนนคุณภาพงานซ่อม (2) คะแนนการซ่อมเร็ว (3) คะแนนบริการของพนักงานที่อู่ โดยอู่ที่ได้รับการให้คะแนนสูงสุดจะได้รับถ้วยรางวัล “ประแจทองครองใจมหาชน” พร้อมใบประกาศเกียรติคุณ และเงินรางวัล ขอเชิญทุกอู่/ศูนย์ ร่วมโครงการสอบถามรายละเอียดที่โทร. 02-627-7788

 

head-bottom3


logo

Reported by : กองบรรณาธิการ
Editor@HiclassSociety.com

 

ข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ คุณยุ โทร. 091-442-6415

หรือ คุณโบว์ โทร. 085-596-1956 

Related contents:

You may also like...