แลมโบร์กินีคลับ ร่วมกับนิชคาร์กรุ๊ป จัดงานรัตติกาลแห่งร็อค

Bull's rocking night (1)~1

แลมโบร์กินีคลับ ร่วมกับนิชคาร์กรุ๊ป จัดงานรัตติกาลแห่งร็อค

กรุงเทพฯ – แลมโบร์กินีคลับ ประเทศไทย และ บริษัท นิชคาร์กรุ๊ป จากัด ผู้นาเข้าแลมโบร์กินีอย่างเป็นทางการ จัดงาน Bull’s Rocking Night พาสมาชิกแลมโบร์กินีคลับ ขับซุปเปอร์คาร์คู่ใจ ล่องถนนภาคตะวันออก สู่จังหวัดชลบุรี ท่องเที่ยวไร่องุ่นซิลเวอร์เลค ก่อนเข้าพักผ่อน ณ รอยัล คลิฟ บีช โฮเต็ล เริ่มรัตติกาลแห่งร็อคกับวงคาไลโดสโคป ตานานวงร็อคของไทย ตามด้วยติ๊กชิโร่ และมีนตรา อินทิรา เดอะว้อยซ์ โดยมีแลมโบร์กินีจานวน 45 คัน พร้อมด้วยสมาชิกกว่า 100 ท่าน เข้าร่วมกิจกรรม

Bull's rocking night (19)~1 Bull's rocking night (18)~1

 

 

Bull's rocking night (2)~1

คุณมานะ ตรงกมลธรรม

คุณมานะ ตรงกมลธรรม ประธานแลมโบร์กินีคลับ ประเทศไทย กล่าวว่า “แลมโบร์กินีคลับ ก่อตั้งในประเทศไทย เป็นระยะเวลา 7 ปี ปัจจุบัน มีสมาชิกเข้าร่วมจานวน 45 คัน และลิมิตไว้ที่จานวนเท่านี้ เพื่อความเป็นส่วนตัวของสมาชิก และมีการคัดเลือกอย่างเคร่งครัด เฉพาะแลมโบร์กินีที่ซื้อจากผู้นาเข้าอย่างเป็นทางการเท่านั้น โดยในระยะเวลา 1 ปี จะมีการจัดกิจกรรมให้สมาชิกได้รวมตัว เพื่อพักผ่อนและแลกเปลี่ยนความคิดเห็น มากกว่า 10 ครั้งต่อปี ทั้งกิจกรรมเช้า-เย็นกลับ และการท่องเที่ยวค้างคืนในจังหวัดต่างๆที่สวยงามของประเทศไทย”

 

คุณเสรี ชินบารมี

คุณเสรี ชินบารมี

คุณเสรี ชินบารมี ประธานที่ปรึกษา บริษัท นิชคาร์ กรุ๊ป จากัด กล่าวว่า “นิชคาร์กรุ๊ปร่วมสนับสนุนกิจกรรมของแลมโบร์กินีคลับมาโดยตลอด ในฐานะผู้นาเข้าแลมโบร์กินีอย่างเป็นทางการในประเทศไทย เรามีทีมช่างมืออาชีพที่ผ่านการฝึกอบรมจากต่างประเทศ โดยในทุกกิจกรรมของแลมโบร์กินีคลับ ซุปเปอร์คาร์ทุกคันจะต้องผ่านการตรวจสภาพความภาพพร้อมโดยทีมช่างของนิชคาร์กรุ๊ป รวมถึงการอัปเดตซอฟแวร์ เพื่อสร้างความมั่นใจ และความสนุกในการขับให้กับสมาชิกผู้ร่วมกิจกรรมทุกท่าน”

 

คุณทนง ลี้อิสสระนุกูล

คุณทนง ลี้อิสสระนุกูล

คุณทนง ลี้อิสสระนุกูล รองประธานแลมโบร์กินี คลับ ประเทศไทย กล่าวว่า “เริ่มต้นขับแลมโบร์กินี เป็นระยะเวลา 3 ปี คันแรกคือแลมโบร์กินี กัลลาโด้ ตามด้วยรุ่นอะเวนทาดอร์ และคันที่สามคืออะเวนทาดอร์ที่ผลิตจานวนจากัดเพื่อฉลองครบรอบ 50 ปี เปิดประทุน ซึ่งมีเพียง 100 คัน ทั่วโลก เลือกแลมโบร์กินีเพราะเชื่อมั่นในความเป็นรถสัญชาติอิตาเลี่ยนผสานอเมริกัน การเข้าร่วมกิจกรรมทาให้ได้แลกเปลี่ยนความคิดเห็น และเราไม่ได้ขับเร็วอะไร เรารวมตัวกันเพื่อเจอคนคอเดียวกัน กินข้าวด้วยกัน ทุกกิจกรรมจะมีการทาบุญร่วมกัน เช่นในครั้งนี้ เราร่วมกันบริจาคทุนการศึกษาให้แก่มูลนิธีคุณพ่อเรย์”

Bull's rocking night (16)~1

จากซ้าย: คุณลินไท เมง และคุณทนง ลี้อิสสระนุกูล รองประธาน แลมโบร์กินีคลับ ประเทศไทย คุณเสรี ชินบารมี ประธานที่ปรึกษา บริษัท นิชคาร์ กรุ๊ป จากัด คุณมานะ ตรงกมลธรรม ประธาน แลมโบร์กินี คลับ ประเทศไทย คุณวิทนาถ วรรธนะกุล กรรมการบริหาร รอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป และ Mr. Prem Calais ผู้จัดการด้านห้องพัก รอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป ร่วมมอบทุนการศึกษา จานวน 200,000 บาท ให้กับมูลนิธิคุณพ่อเรย์ โดยมีคุณพ่อภัทรพงศ์ ศรีวรกุล (ที่ 3 จากขวา) ประธานมูลนิธิคุณพ่อเรย์ เป็นตัวแทนรับมอบ ณ ห้อง Royal Opal Theatre โรงแรม รอยัล คลิฟ บีช โฮเต็ล พัทยา

 

คุณนรรจาพร จงควินิต

คุณนรรจาพร จงควินิต

คุณนรรจาพร จงควินิต สมาชิกแลมโบร์กินีคลับ กล่าวว่า “ส่วนตัวขับแลมโบร์กินี กัลลาร์โด้ รุ่น Superleggera เลือกรุ่นนี้เพราะว่า เป็นรุ่นพิเศษ ผลิตจานวนจากัด ความพิเศษคือตัวถังคาร์บอนไฟเบอร์ทั้งหมด มีน้าหนักที่เบามาก ด้านในมีการใช้หนังเคฟล่า ซึ่งจะทาให้มีความเบาเพิ่มขึ้นเยอะและก็จะเบากว่ารุ่นทั่วไปกว่าสิบกิโล ความเร็วจะสามารถทาอย่างที่ต้องการได้ เหมือนสั่งได้ การดูแลไม่ยาก โดยนิชคาร์กรุ๊ปจะมีการโทรเพื่อติดตามดูแลสภาพรถ เมื่อครบระยะที่กาหนด”

 

คุณกิตติพันธ์ พูลวรลักษณ์

คุณกิตติพันธ์ พูลวรลักษณ์

คุณกิตติพันธ์ พูลวรลักษณ์ สมาชิกแลมโบร์กินีคลับและนักธุรกิจโรงแรม เจ้าของแลมโบร์กินีฮูราคาน กล่าวว่า “เลือกใช้รถแลมโบร์กินีฮูราคาน เนื่องจากเป็นรุ่นที่พัฒนามาจากรุ่นกัลลาร์โด้ ซึ่งเป็นรุ่นตานานเอกลักษณ์ของแลมโบร์กินี ขับสนุกยิ่งขึ้น และสามารถใช้ในชีวิตประจาวันได้ ขับช้า หรือขับเร็วก็คล่องตัว สาหรับแลมโบร์กินีคลับ สมาชิกทุกท่านจะต้องผ่านการคัดเลือกจากสมาชิก และมีการลิมิตจานวนสมาชิกเพื่อง่ายต่อการดูแลสมาชิกทุกท่านอย่างทั่วถึง แลมโบร์กินีเป็นซุปเปอร์คาร์ ที่มีสมรรถนะที่ซับซ้อน การซื้อจากผู้นาเข้าอย่างเป็นทางการสร้างความเชื่อมั่นได้เป็นอย่างดี ในการดูแลอย่างมืออาชีพ รวมไปถึง อะไหล่ การรับประกัน การรักษาสภาพรถตามระยะ ที่เป็นระบบ”

 

คุณเติมศักดิ์ ตันติพิพัฒน์พงศ์

คุณเติมศักดิ์ ตันติพิพัฒน์พงศ์

คุณเติมศักดิ์ ตันติพิพัฒน์พงศ์ สมาชิกแลมโบร์กินีคลับ และเจ้าของกิจการสัปปะรดกระป๋องส่งออก รวมถึงอุปกรณ์ตกแต่งรถยนต์ซุปเปอร์คาร์ กล่าวว่า “ปกติซุปเปอร์คาร์ที่ใช้ตลอดคือแลมโบร์กินี อะเวนทาดอร์ แต่สาหรับกิจกรรมในครั้งนี้ เลือกใช้แลมโบร์กินี รุ่น Murcielago ผลิตจานวนจากัด เพียง 187 คัน ทั่วโลก เพื่อทดสอบสมรรถนะรถ โดยที่ผ่านมา ร่วมกิจกรรมกับนิชคาร์มาโดยตลอด เพื่อพบปะสังสรรค์สมาชิกที่ชื่นชอบซุปเปอร์คาร์เหมือนกันซึ่งมาจากธุรกิจหลากหลายวงการ”

 

Bull's rocking night (7)~1

คุณประพิมพรรณ เลิศสิริสิน, คุณรภัทร ธรรมธนนันท์ คุณนัฐชา ตันติกุล และคุณอรวรรณ ศรีสุข ครอบครัวสมาชิกแลมโบร์กินีคลับ ทุกท่านชอบความแรงและดุดันของแลมโบร์กินี และประทับใจกิจกรรมของแลมโบร์กินีคลับ มีความสนุกสนาน และสร้างความสามัคคีให้แก่สมาชิก

Bull's rocking night (13)~1

คุณภานุเมศ จงกลรัตนาภรณ์ (กลาง) และภรรยา (ซ้าย) พร้อมด้วยคุณธีร์ เจียมสวัสดิ์ (ขวา)

Bull's rocking night (11)~1

คุณมังคุด-วงศ์ชนก ชีวะศิริ

 

Bull's rocking night (12)~1 Bull's rocking night (10)~1

head-bottom3


logo

Reported by : กองบรรณาธิการ
Editor@HiclassSociety.com

 

สุภิสา ตระการกวินวงศ์ 
Conjunction Public Relations
19th  FL., Sathorn Thani ll building, North Sathorn Rd.,
Silom, Bangrak, Bangkok 10500
T. 0811701678
E-mail : nansupisa@gmail.com
www.conjunctiongroup.com

 

Related contents:

You may also like...