Dazzling Fruits ชุดน้ำชายามบ่าย @โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ

                Hanuman Bar~1

 เพลิดเพลินไปกับ แดซลิ่ง ฟรุตส์ (Dazzling Fruits) ชุดน้ำชายามบ่ายเมนูใหม่จากหนุมานบาร์

ณ โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ ให้บริการตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน ถึงวันที่ 31 สิงหาคมศกนี้

 

กรุงเทพฯ 8 มิถุนายน 2559 – หนุมานบาร์ แนะนำชุดน้ำชายามบ่ายเมนูใหม่ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากความคลาสสิคในแบบวิถีของชาวอังกฤษ รังสรรค์ขึ้นเป็นพิเศษโดยเชฟดาร์เรน ฮาร์ดดิงค์ หัวหน้าพ่อครัวเบเกอรี่ ประจำโรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ

Afternoon Tea with Chef Darren~1

เชฟดาร์เรน ฮาร์ดดิงค์

 แดซลิ่ง ฟรุตส์ ชุดน้ำชายามบ่ายเมนูใหม่ ให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 14:00 – 17:00 ณ หนุมานบาร์ ตั้งอยู่บริเวณล็อบบี้ ของโรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ โดยชุดน้ำชายามบ่ายนี้มีเมนูขนมอบหลากหลายเมนูที่ถูกรังสรรค์ขึ้นอย่างปราณีตและพิถีพิถัน อาทิ คุ้กกี้อัลมอนด์กรุบกรอบแสนอร่อย เค้กช็อกโกแลตแคสซิส ทรัฟเฟิลเสาวรสกลิ่นหอมรัญจวน ทาร์ตสตรอเบอร์รี่เพิ่มความสดชื่น สโคนมะม่วงอบแห้งรสหวานละมุน ซึ่งเชฟดาร์เรนได้นำผลไม้ฤดูร้อนยอดนิยมของไทย อาทิ มะม่วงอบแห้ง เสาวรส และมะนาว มาผสมผสานเข้ากับวัตถุดิบชั้นดี และแต่งรสตามแบบฉบับยุโรป พร้อมเพลิดเพลินไปกับพาย และแซนวิชหลากชนิด อาทิ แซนวิชไข่และทูน่า ซอฟท์โรลเนื้อปูมายองเนส สโคนหน้าเบคอนและชีส และพายหมูซอสบาร์บีคิว

 

Dazzling Fruits Afternoon Tea~1

 

“ผลไม้ตามฤดูกาลให้สีสันที่ชวนมองน่ารับประทานและยังให้รสชาติที่ถูกปากในแบบไทย เมื่อนำมาใช้เป็นส่วนประกอบของชุดน้ำชายามบ่ายสุดคลาสสิค สำหรับผมแล้วนับเป็นเรื่องยาก ที่จะต้องตัดสินใจเลือกรสชาติของผลไม้ที่ผมเองชื่นชอบ แต่ผมก็มั่นใจว่า มาการองกลิ่นมะนาว สโคนมะม่วงอบแห้ง และทรัฟเฟิลเสารสจะได้รับความนิยมเป็นอย่างมากจากแขกที่ได้มาลิ้มรสชุดน้ำชายามบ่ายเมนูใหม่นี้” กล่าวโดยเชฟดาร์เรน ฮาร์ดดิงค์  

ชุดน้ำชายามบ่าย  “แดซลิ่ง ฟรุตส์” เสิร์ฟพร้อมชาถ้วยโปรดคุณภาพเยี่ยมจาก “รอนเนอเฟลด์” นำเข้าจากประเทศเยอรมนี หรือ ชาออแกนิคจากเชียงใหม่ ที่มีให้เลือกมากกว่า 60 ชนิด สามารถเสิร์ฟทั้งแบบร้อน และแบบเย็น สำหรับท่านที่ไม่ดื่มชา สามารถเปลี่ยนเป็นกาแฟแทนได้ ชุดน้ำชายามบ่ายให้บริการในราคา 800* บาท ต่อ 1 ชุด สำหรับรับประทานได้ 2 ท่าน

 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือสำรองที่นั่ง โทร 02 162 9000 หรือ hanumanbar.siambangkok@kempinski.com

* ราคาดังกล่าวไม่รวมอัตราภาษี 7 % และค่าบริการ10 %

 

head-bottom3


logo

Reported by : กองบรรณาธิการ
Editor@HiclassSociety.com

 

 

จรียา สุธาพร (ผี้ง)

เจ้าหน้าที่ฝ่ายประชาสัมพันธ์

Siam Kempinski Hotel Bangkok

991/9, Rama I Road, Pathumwan, Bangkok 10330 · Thailand

Tel +66 2 162 90 00 · Fax +66 2 162 93 01 

jareeya.suthaporn@kempinski.com 

 

Related contents:

You may also like...