แสนสิริเปิดตัว 98 WIRELESS แฟลกชิพคอนโดมิเนียมระดับไฮเอนด์

อภิชาติ จูตระกูล ประธานอำนวยการ บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) (ที่ 2 จากซ้าย) ให้การต้อนรับ (จากซ้าย) นพ.ประดิษฐ สินธวณรงค์ แอนน์  คาร์สัน (Anne Carlson) ดีไซเนอร์คนดังจากนิวยอร์ก และ มร. วิลเลี่ยม ลี (William Li) ประธานกรรมการ ราล์ฟ ลอเรน โฮม (Ralph Lauren Home) ในงานเอ็กซ์คลูซีฟดินเนอร์ เปิดตัวโครงการคอนโดมิเนียมแฟลกชิพของแสนสิริไนน์ตี้เอท ไวร์เลส (98 WIRELESS)

อภิชาติ จูตระกูล ประธานอำนวยการ บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) (ที่ 2 จากซ้าย) ให้การต้อนรับ (จากซ้าย) นพ.ประดิษฐ สินธวณรงค์ แอนน์ คาร์สัน (Anne Carlson) ดีไซเนอร์คนดังจากนิวยอร์ก และ มร. วิลเลี่ยม ลี (William Li) ประธานกรรมการ ราล์ฟ ลอเรน โฮม (Ralph Lauren Home) ในงานเอ็กซ์คลูซีฟดินเนอร์ เปิดตัวโครงการคอนโดมิเนียมแฟลกชิพของแสนสิริไนน์ตี้เอท ไวร์เลส (98 WIRELESS)

ad-640x200

แม้ใครจะบ่นว่า เศรษฐกิจไม่ดี ข้าวของขายยากอย่างไร แต่ของดีเลิศ ดีจริง ก็ยังขายได้ขายดีเสมอ เช่นเดียวกับโครงการอสังหาระดับพรีเมียม ภายใต้แบรนด์แสนสิริ ซึ่งล่าสุดได้ เปิดตัว 98 WIRELESS แฟลกชิพคอนโดมิเนียม ไลฟ์สไตล์การอยู่อาศัยระดับไฮเอนด์ มาเอาใจผู้มีรสนิยมกระเป๋าหนักกันอีกหนึ่งโครงการในทำเลทอง งานนี้มีเซเลบริตี้ระดับ A-LIST และสื่อมวลชนชั้นนำให้เกียรติมาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง

(จากซ้าย) นพ.ประดิษฐ สินธวณรงค์ และ มร. วิลเลี่ยม ลี

(จากซ้าย) นพ.ประดิษฐ สินธวณรงค์ และ มร. วิลเลี่ยม ลี

(จากซ้าย) เดบบรา คานาบิส รองกรรมการการสื่อสารองค์กร ราล์ฟ ลอเรน โฮม และ แอนน์  คาร์สัน

(จากซ้าย) เดบบรา คานาบิส รองกรรมการการสื่อสารองค์กร ราล์ฟ ลอเรน โฮม และ แอนน์ คาร์สัน

โอบอุ้ม จูตระกูล ผู้จัดการทั่วไป ควินเทสเซนเชียลลี่  (Quintessentially) ประเทศไทย ผู้เนรมิตงาน     เอ็กซ์คลูซีฟดินเนอร์ เปิดตัว ไนน์ตี้เอท ไวร์เลส (98 WIRELESS)

โอบอุ้ม จูตระกูล ผู้จัดการทั่วไป ควินเทสเซนเชียลลี่ (Quintessentially) ประเทศไทย ผู้เนรมิตงาน เอ็กซ์คลูซีฟดินเนอร์ เปิดตัว ไนน์ตี้เอท ไวร์เลส (98 WIRELESS)

อภิชาติ จูตระกูล  และ แอนน์  คาร์สัน (ขวา)

อภิชาติ จูตระกูล และ แอนน์ คาร์สัน (ขวา)

 

Are you sitting fashionably? The desinger may want to. นั่นคือคำถามอันน่าสนใจ    ในโลกยุคโซเชี่ยลเน็ทเวิร์ค ทุกวันนี้ไลฟ์สไตล์ลักซ์ซัวรี่ไม่ได้อยู่แค่การได้เดินเข้าไปเลือกสินค้าในร้านแฟล็กชิพสโตร์ที่ปารีส ลอนดอนหรือมิลานอีกต่อไปแล้ว ช้อปปิ้งเป็นเพียงแค่หนึ่งในประสบการณ์ของชีวิตประจำวันที่ควบคู่ไปกับไลฟ์สไตล์การกิน ดื่ม เที่ยว ที่เข้าถึงได้ไม่ยาก สำหรับเหล่าหนุ่มสาวเจ็ทเซ็ทหรือนักธุรกิจแถวหน้าลักซ์ซัวรี่เรสซิเดนซ์ กลายเป็นสิ่งที่สะท้อนความเป็นตัวตนของพวกเขา เหล่านั้นได้ดีที่สุด

 

จากสถิติของ CNN Money ชี้ให้เห็นว่าทั้งสุภาพสตรีและสุภาพบุรุษที่มีฐานะการเงินมั่นคงนิยมซื้อลักซ์ซัวรี่เรสซิเดนซ์  ที่น่าสนใจไปกว่านั้น คือสาวๆกลับนิยมซื้อลักซ์ซัวรี่คอนโดมิเนียมมากกว่าเหล่าหนุ่มๆ ทั้งเพื่อจุดประสงค์การลงทุนและเพื่อการอยู่อาศัย แน่นอนว่าอพาร์ทเมนต์หรือ คอนโดมิเนียมเหล่านั้นต้องมีความอลังการ ตระการตา ที่ได้รับการออกแบบตกแต่งด้วยแบรนด์ระดับโลกต่างๆ และใส่ใจในรายละเอียดเพื่อที่จะขึ้นชื่อได้ว่าดีที่สุด อาทิ วัน ไฮด์ พาร์ค ลอนดอน (One Hyde Park) คอนโดมิเนียมที่ขึ้นชื่อว่าแพงที่สุดในโลก, เซาท์ แบงค์ ทาวเวอร์ (South Bank Tower) ในกรุงลอนดอน, 432 อเวนิว (432 Avenue) และฟิฟตี้ ซิกซ์ เลียวนาร์ด สตรีท (56 Leonard Street) ในกรุงนิวยอร์ก, โครงการโอปุส (Opus) ในฮ่องกง เป็นต้น

 

อภิชาติ จูตระกูล

อภิชาติ จูตระกูล

ที่กล่าวมาข้างต้นเป็นหนึ่งในแรงผลักดันที่ทำให้แสนสิริพัฒนาคอนโดมิเนียมระดับแฟลกชิพบนถนนวิทยุ โดยคาดว่าหลังจากโครงการเสร็จสมบูรณ์จะกลายเป็นแลนมาร์คของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ล่าสุด อภิชาติ จูตระกูล ประธานอำนวยการ บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) จัดงานเอ็กซ์คลูซีฟ ดินเนอร์ เปิดตัว ไนน์ตี้เอท ไวร์เลส (98 WIRELESS) โครงการคอนโดมิเนียมแฟลกชิพของแสนสิริบนถนนวิทยุ โดยอินทีเรียดีไซเนอร์คนดังจากนิวยอร์กที่ดีไซน์ให้โครงการอย่าง แอนน์ คาร์สัน (Anne Carlson) และ มรวิลเลี่ยม ลี (William Li) ประธานกรรมการ ราล์ฟ ลอเรน โฮม (Ralph Lauren Hom) บินตรงจากนิวยอร์กมาร่วมงานเปิดตัว ณ บ้าน ปาร์ค นายเลิศ เฮอริเทจ

สุภาพสตรีมีความต้องการ ที่มากกว่าและ เหนือกว่าความลักซ์ซัวรี่ นอกจากความต้องการคุณภาพที่ดีที่สุดแล้ว พวกเขายังคาดหวังความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว สิ่งที่เป็นส่วนขยายและเป็นตัวแทนสิ่งที่พวกเขาประสบความสำเร็จอภิชาติ จูตระกูล ประธานอำนวยการ กล่าว

 

อุทัย อุทัยแสงสุข

อุทัย อุทัยแสงสุข

เฮงค์ ซาเวลเบิร์ก เชฟมิชลินสตาร์ ผู้อยู่เบื้องหลังอาหารแสนพิเศษในค่ำคืนนี้

เฮงค์ ซาเวลเบิร์ก เชฟมิชลินสตาร์ ผู้อยู่เบื้องหลังอาหารแสนพิเศษในค่ำคืนนี้

ความคาดหวังของสุภาพสตรีคือความต้องการสิ่งที่เหนือกว่าแค่ที่อยู่อาศัย ต้องสะท้อนเอกลักษณ์ ความเป็นตัวตน จึงทำให้แสนสิริได้ใช้เวลาศึกษากว่า 5 ปี ที่จะพัฒนาโครงการที่ตอบโจทย์เหล่าสาวเจ็ทเซ็ท ที่ต้องการความพรีเมียมที่สุดไม่เฉพาะในประเทศไทยเท่านั้น แต่ต้องเป็นหนึ่งในแลนด์มาร์คของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ด้วย ดังนั้นคุณภาพของวัสดุและอุปกรณ์ที่ใช้ต้องดีที่สุด รวมถึงการให้บริการด้านไลฟ์สไตล์อื่นๆควบคู่กัน จึงเป็นที่มาของโครงการแฟล็กชิพของแสนสิริ ไนน์ตี้เอท ไวร์เลส (98 WIRELESS) คอนโดมีเนียม 25 ชั้น บนถนนวิทยุ อภิชาติ กล่าวเพิ่มเติม

 

Lobby Lounge โครงการคอนโดมิเนียมไนน์ตี้เอท ไวร์เลส (98 WIRELESS)

Lobby Lounge โครงการคอนโดมิเนียมไนน์ตี้เอท ไวร์เลส (98 WIRELESS)

ไนน์ตี้เอท ไวร์เลส (98 WIRELESS) โครงการแฟล็กชิพของแสนสิริ บนถนนวิทยุ ถือเป็นที่สุดของความภาคภูมิใจของแสนสิริ โดยผู้บริหารระดับสูงของแสนสิริทุ่มเทในการคัดสรรวัสดุการตกแต่ง รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆในโครงการฯ ซึ่งได้รับการพัฒนา     คอนเซ็ปท์มากว่า 5 ปี เพื่อให้ตึกนี้ได้มอบความเป็นที่สุดของที่สุดในทุกมิติและทุกรายละเอียดของโครงการ โดดเด่นด้วย เอกลักษณ์ (Iconic) สง่างาม (Elegant) ไร้กาลเวลา (Timeless) และสามารถรองรับไลฟ์สไตล์ของ เหล่าเจ็ทเซ็ทได้ครบถ้วน ภายใต้แนวคิดที่ว่า “The Best Comes as Standard” และกลายเป็นคอนโดมิเนียมที่ลักซ์ซัวรี่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้  จึงเป็นที่มาของเลือกใช้แบรนด์เฟอร์นิเจอร์ระดับโลกอย่าง ราล์ฟ ลอเรน โฮม (Ralph Lauren Home) แบรนด์เฟอร์นิเจอร์สัญชาติอเมริกันที่โด่งดังด้านงานฝีมืออันประณีตและได้ดีไซเนอร์คนดังจากนิวยอร์ก แอนน์ คาร์สัน (Anne Carson) มาตกแต่งพื้นที่ส่วนกลางที่รองรับลักชัวรี่ไลฟ์สไตล์ของกลุ่มผู้หญิงแถวหน้า ไม่ว่าจะเป็นล็อบบี้ที่สวยงามตระการตา ทีรูม (tearoom) สำหรับ สังสรรค์ บิสซิเนสเลาจน์ (business lounge)         ห้องเสริมสวย (salon) ที่สามารถเรียกช่างคนโปรดมาทำผมหรือทำเล็บได้ทุกเวลา สปา    สระว่ายน้ำ ห้องมัลติฟังก์ชั่นและห้องสมุด นอกจากนั้นดีไซเนอร์คนดังชาวอเมริกันยังออกแบบห้องตัวอย่างอีก 4 ห้อง เพื่อสะท้อนงานฝีมืออันประณีตและประสบการณ์         ความหรูหราอย่างที่แท้จริง ผนวกเข้ากับทีมงานออกแบบระดับโลก ประกอบด้วยบริษัท DWP บริษัทสถาปัตยกรรมที่ดีไซน์โครงสร้างเสมือนยกตึกจากมหานครนิวยอร์กมาตั้งตระหง่านอยู่ข้างบ้านเอกอัครราชทูตสหรัฐอเมริกาประจำประเทศไทย สำหรับสาวๆที่ถวิลหาพื้นที่ผ่อนคลายระหว่างวันทีมสตูดิโอ Trop ผู้ดูแลด้านภูมิสถาปัตย์เนรมิตสวนพักผ่อน ด้านข้างเก๋ไก๋สไตล์นิวยอร์กเกอร์ไว้ให้นักจิบชาเอาท์ดอร์หรืออ่านหนังสือในยามบ่ายอย่างมีสไตล์

 

Business Lounge โครงการคอนโดมิเนียมไนน์ตี้เอท ไวร์เลส (98 WIRELESS)

Business Lounge โครงการคอนโดมิเนียมไนน์ตี้เอท ไวร์เลส (98 WIRELESS)

ไนน์ตี้เอท ไวร์เลส มีทั้งหมด 77 ยูนิต ตั้งแต่ 2 ห้องนอนจนถึงห้องเพนท์เฮ้าส์ และห้องซูเปอร์เพนท์เฮาส์หนึ่งเดียว ซึ่งได้รับการเรียกขานว่าห้องแบบ ‘เดอะวัน’ ซึ่งเป็นแบบดูเพล็กซ์ขนาด 948 ตารางเมตร โดยจะเป็นคอนโดมิเนียมที่พรีเมี่ยมที่สุดของกรุงเทพฯ และในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยทีมงานออกแบบระดับโลกทุกด้านสามารถมองเห็นวิวของถนนวิทยุและวิวสวนบ้านเอกอัครราชทูตสหรัฐอเมริกาประจำประเทศไทย ดีไซน์ของโครงการนั้นได้แรงบันดาลใจและรับอิทธิพลมาจากศิลปะยุโรปสไตล์ Beaux-Arts ที่ปรับให้เหมาะสมกับวัฒนธรรมและบริบทของร่วมสมัยของกรุงเทพฯแต่งเติม รายละเอียดของโครงการด้วยงานฝีมือชั้นสูง (craftmanship) เพื่อสะท้อนความหรูหรา (luxury) ความงดงาม (elegant) และไร้กาลเวลา (Timeless) โดยใช้วัสดุและการตกแต่งที่ได้บรรจง คัดสรรอย่างพิถีพิถันที่สุดจากทุกมุมโลก (World Class Materials) ทั้งภายนอกและภายใน ผนวกเข้ากับงานฝีมือในการติดตั้งวัสดุต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการปั้นหล่อบัวบนผนังพื้น การต่อเรียงพื้นไม้โอ๊คลาย Herringbone ประตูไม้มะฮอกกานีลาย Crotch โดยเป็นลายง่ามไม้จริง ซึ่งเป็นส่วนที่หายากที่สุดของไม้มะฮอกกานี ซึ่งนำเข้าจากสหรัฐอเมริกา ลูกบิดประตูจาก Baldwin ผลิตด้วยเทคโนโลยีระดับสูงจากทองเหลืองแท้ 100% ถือเป็นลูกบิดประตูที่มีดีไซน์และคุณภาพดีที่สุด แชนเดอร์เลียร์คริสตัลขนาดใหญ่ที่ใช้เวลาประดิษฐ์ถึงหนึ่งปีเต็มจาก Ralph Lauren Home เพื่อโครงการ 98 Wireless โดยเฉพาะนอกจากนั้นในแต่ละห้องติดตั้งหินอ่อนสีขาวลายพิเศษ Statuario เป็นหินอ่อนหายากและเป็นที่ต้องการมากที่สุด โดยทีมงานแสนสิริเดินทางไปเลือกเองจากเหมืองในประเทศอิตาลีทุกชิ้น ทำให้ในแต่ละห้องมีลวดลายเป็นเอกลักษณ์และแตกต่างกันในแต่ละยูนิตด้วย

Entrance Hall โครงการคอนโดมิเนียมไนน์ตี้เอท ไวร์เลส (98 WIRELESS)

Entrance Hall โครงการคอนโดมิเนียมไนน์ตี้เอท ไวร์เลส (98 WIRELESS)

 

และที่ขาดไม่ได้คือการบริการสุดเอ็กซ์คลูซีฟ (World Class Lifestyle Service) เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัยในโครงการ 98 Wireless แสนสิริจึงได้เตรียมนำเสนอการบริการสุด เอ็กซ์คลูซีฟในหลายรูปแบบ ได้แก่ บริการรถ ‘เบนท์ลี่ย์’ ประจำโครงการ บริการจอดรถแบบ Valet Parking ที่จอดรถใต้ดินที่สามารถรองรับได้ถึง 240% รวมถึงที่จอดพิเศษสำหรับรถ ซูเปอร์คาร์ นอกจากนี้ยังมีบริการลิฟต์ส่วนตัวพร้อมโถงลิฟท์สำหรับทุกยูนิต อีกทั้งยังเป็นครั้งแรกของประเทศไทยกับบริการผู้ช่วยส่วนตัวจาก Quintessentially ที่มีชื่อเสียงระดับโลกและจัดงานสำคัญให้กับราชวงศ์ อังกฤษมากมายมาประจำที่โครงการ  เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ในแบบลักซ์ชัวรี่อย่างแท้จริง

Grand Staircase โครงการคอนโดมิเนียมไนน์ตี้เอท ไวร์เลส (98 WIRELESS)

Grand Staircase โครงการคอนโดมิเนียมไนน์ตี้เอท ไวร์เลส (98 WIRELESS)

 

เพื่อสร้างสุนทรียภาพในการใช้ชีวิตของสุภาพสตรี แสนสิริจึงคัดสรรเครื่องใช้ไฟฟ้าและ   สิ่งอำนวยความสะดวกจากผู้ผลิตชั้นนำของโลก อาทิ อ่างอาบน้ำของคาลลิสต้า (Kallista) สุขภัณฑ์สุดหรู จากเลอฟรอย บรูคส์ (LeFroy Brooks) เฟอร์นิเจอร์ห้องครัวโดย ซีเมติก (SieMatic) และ เกอกานาว (Gaggenau) ตู้เย็นและตู้แช่ไวน์จากซับซีโร่ (SubZero)

Jacuzzi โครงการคอนโดมิเนียมไนน์ตี้เอท ไวร์เลส (98 WIRELESS)

Jacuzzi โครงการคอนโดมิเนียมไนน์ตี้เอท ไวร์เลส (98 WIRELESS)

 

โดย ‘98 WIRELESS’ (ไนน์ตี้เอท ไวร์เลส) จะเปิดขายอย่างเป็นทางการ ในเดือนตุลาคม 2016 นี้

head-bottom3


Reported by : Wannasiri Srivarathanabul
Editor@HiclassSociety.com

Z COMMUNICATIONS

นพนริศร์ เลียวพานิช (66 81 444 8444) zaadeu@gmail.com

จามจุรี สกุลสง่า (66 88 636 3399) zcommunicationz@gmail.com

ประชาสัมพันธ์ในนามแสนสิริ

Related contents:

You may also like...