Eat Your Art Out อร่อยรสชาติอิตาเลียนลุ้นท่องอิตาลี กับ CITIBANK ที่ GREYHOUND CAFE

01. RED WHITE GREEN Bruschetta

เป็นที่รู้กันมานานว่า CITIBANK นั้นเป็นบัตรเครดิตขวัญใจชนเผ่าสุขนิยม ที่ชอบกิน ชอบเที่ยว ชอบช้อปปิ้ง เพราะนอกจากจะมีสิทธิประโยชน์ที่ถูกใจลูกค้าสุดๆ ยังขยันทำโปรโมชั่นและกิจกรรมพิเศษออกมาเอาใจกันไม่หยุดหย่อน โดยเฉพาะนักชิมที่ชอบลิ้มรสอาหารนานาชาติ เจ้าประจำร้านอร่อยอย่าง GREYHOUND CAFE หลังจากอิ่มเอมกับแคมเปญโปรโมชั่นอาหารญี่ปุ่นตำรับฮอกไกโดที่ CITIBANK ร่วมกันสร้างโปรโมชั่นให้เมื่อปีก่อน มาถึงปีนี้ก็จะได้กรี๊ดอีกครั้ง ด้วยความถูกอกถูกใจอย่างต่อเนื่อง กับรสชาติอร่อยจากอิตาลี ในการเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ของแคมเปญ “อีท ยัวร์ อาร์ต เอ้าท์” (Celebrate Italian Art “Eat Your Art Out”) ซึ่งเป็นการเฉลิมฉลอง วาระพิเศษที่ ซิตี้แบงก์และเกรฮาวด์ คาเฟ่ ได้จับมือกันก้าวสู่ปีที่ 19 แห่งความสัมพันธ์อันดีงาม เพื่อให้สมาชิกบัตรฯ ได้ลิ้มลองเมนูอร่อยใหม่ สุดครีเอทีฟที่ผสมผสานอาหารอิตาเลียนรสเลิศกับศิลปะบนจานอาหารได้อย่างลงตัว  พร้อมลุ้นแพ็คเกจท่องเที่ยวอิตาลีสุดเอ็กซ์คลูซีฟ 1 พ.ค. – 30 มิ.ย. นี้

ad-640x200

20160427_122508

 

 HiClassSociety.com ได้รับเกียรติให้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในงานเปิดตัวแคมเปญดังกล่าว ซึ่งมีเพื่อนๆสื่อมวลชนมาร่วมอย่างคับคั่ง เมื่อปลายเดือนเมษายนที่ผ่านมา ณ เกรฮาวด์ คาเฟ่ สยามเซ็นเตอร์  ได้ร่วมลิ้มลองความอร่อยสุดประทับใจ ในบรรยากาศอบอุ่น กับทีมงานผู้บริหาร CITIBANK และ GREYHOUND บอกได้เลยว่า คนรักอาหารอิตาเลียนและชอบเที่ยวอิตาลี …ไม่ควรพลาด!!!

20160427_123519

บัตรเครดิตซิตี้มอบสิทธิพิเศษเหนือระดับชวนสมาชิกบัตรฯ สัมผัสศูนย์กลางแห่งศิลปะวัฒนธรรม จิตรกรรม และแฟชั่นชั้นนำของโลกตะวันตก รวมถึงต้นกำเนิดของพิซซ่าและเจลาโต้อันแสนเย้ายวนใจ พร้อมลุ้นแพ็คเกจเที่ยว Club Med Pragelato Vialattea ประเทศอิตาลี โดยแคมเปญเริ่มต้นตั้งแต่วันที่  1 พฤษภาคม จนถึง 30 มิถุนายน ศกนี้

 

มร. ซานดีพ  บาตระ ผู้ช่วยรองกรรมการผู้จัดการใหญ่ฝ่ายธุรกิจบัตรเครดิตและสินเชื่อบุคคล ธนาคารซิตี้แบงก์ ประเทศไทย เผยถึงความตั้งใจในการร่วมกันคัดสรรสิ่งพิเศษสุดเพื่อมอบให้ลูกค้าคนสำคัญ ว่า  “ซิตี้แบงก์และเกรฮาวด์ คาเฟ่มีความเป็นไลฟ์สไตล์ที่คล้ายคลึงกัน เพราะนอกจากมีสินค้าและบริการที่ดีแล้ว เรายังเน้นการมอบประสบการณ์ที่น่าประทับใจให้แก่ลูกค้า เราจึงมีความมุ่งมั่นร่วมกันในการสรรหาทางเลือกและสิ่งใหม่ ๆ มานำเสนอต่อลูกค้า สำหรับแคมเปญใหม่ครั้งนี้ก็เช่นกัน เราได้เลือกนำสุนทรียภาพทางวัฒนธรรมของประเทศอิตาลีโดยเฉพาะด้านอาหารมาเป็นไฮไลท์ของแคมเปญ และเชื่อมั่นว่าสมาชิกบัตรเครดิตและลูกค้าเกรฮาวด์ คาเฟ่จะชื่นชอบและพอใจ ซึ่งตลอดเวลาที่ผ่านมาผลตอบรับเป็นไปในทางที่ดีมาก สมาชิกบัตรเครดิตซิตี้ก็เป็นลูกค้าของเกรฮาวด์ คาเฟ่อย่างเหนียวแน่นเสมอมา”

 

พรศิริ โรจน์เมธา กรรมการผู้จัดการ บริษัท เกรฮาวด์ คาเฟ่ จำกัด กล่าวถึงสิ่งที่เกรฮาวด์      คาเฟ่ เตรียมมอบให้ลูกค้าเป็นพิเศษ สำหรับความร่วมมือในแคมเปญ Celebrate Italian Art “Eat Your Art Out” ว่า “เพื่อเฉลิมฉลองโอกาสอันน่ายินดียิ่งในการก้าวเข้าสู่ปีที่ 19 แห่งความร่วมมือกับซิตี้แบงก์อย่างยาวนาน ในปีนี้ เกรฮาวด์ คาเฟ่จึงได้รังสรรค์เมนูพิเศษที่ได้รับแรงบันดาลใจจากประเทศอิตาลี ที่ได้รับการกล่าวขานให้เป็นดินแดนแห่งศิลปะ เต็มไปด้วยกลิ่นอายและบรรยากาศแห่งงานศิลปะชั้นเลิศ ทั้งแฟชั่นชั้นนำ และอาหารแสนอร่อย โดยเมนูเหล่านี้ที่ยังคงความเท่ ในคอนเซ็ปต์ “Basic with a Twist” ของ      เกรฮาวด์ คาเฟ่ไว้ให้แฟน ๆ มาลองชิม และเฉลิมฉลองความเป็นอิตาเลียนอาร์ตกัน”

20160427_130016-1

สำหรับเมนูอิตาเลียนสุดอาร์ตประกอบด้วย  เมนูเรียกน้ำย่อยที่นำความเป็นอิตาลีมาเชื่อมโยงได้อย่างลงตัว ได้แก่ บูเช็ตต้าหน้าเปิด แดง ขาว เขียว (Red, White, Green Bruschetta) และ พิซซ่า    ส้นสูง (High Heels Pizza) สำหรับอาหารจานหลักต้องยกให้ดาวเด่นของอาหารอิตาเลียนอย่างพาสต้าที่มีให้เลือกทั้ง พาสต้าเฟตูชินี่ 3 สี (Tre Colori Fettuccini) และพาสต้าลิงกิวนี่กับเห็ดทรัฟเฟิลดำ (Black Truffle Linguini) ตบท้ายด้วยของหวานสไตล์อิตาลีที่ตกแต่งเก๋ไก๋สมเป็นเมืองแฟชั่นที่มีสถาปัตยกรรมสวยงาม ได้แก่  หอเอนแห่งความอร่อย (Leaning Tower) และ แฮนด์แบ็ก ทิรามิสุ (Handbag Tiramisu) ส่วนเครื่องดื่มเรียกความสดชื่น มีให้เลือกสรรถึง 3 เมนู ได้แก่ เรด เฮิร์ (Red Herb), เฟรเชน อัพ (Freshen up) และอิตาเลียน ิปเพลท (Italian Triplet)

สำหรับไฮไลท์ของแคมเปญนี้ แฟชั่นนิสต้าและผู้ชื่นชอบงานอาร์ต รวมทั้งนักชิม อาจโชคดีได้เที่ยวฟรี เมื่อรับประทานอาหารที่เกรฮาวด์ คาเฟ่ และใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตซิตี้ในแคมเปญนี้ ตั้งแต่วันที่ 1 พฤษภาคม ถึง 3 มิถุนายน นี้ ที่เกรฮาวด์   คาเฟ่ ทุกสาขา โดยซิตี้แบงก์มอบสิทธิพิเศษให้แบบ 2 ต่อ คือ

 

ต่อที่ 1 รับส่วนลด 10% สำหรับบัตรเครดิตซิตี้อัลทิมา, เพรสทีจ, พรีเฟอร์, ซีเล็คท์, แคชแบ็ก, แพลตตินั่ม, ซิตี้รีวอร์ด, แพลตตินั่มรีวอร์ดทุกประเภท และซิตี้รีวอร์ดทอง ตั้งแต่ 1 พ.ค. ถึง 31 ต.ค. 59

ต่อที่ 2 รับสิทธิลุ้นแพ็คเกจท่องเที่ยวอิตาลีกับเกรฮาวด์ คาเฟ่ เพียงรับประทานอาหารครบทุกๆ 1,000 บาท (หลังหักส่วนลด) และชำระผ่านบัตรเครดิตซิตี้อัลทิมา, เพรสทีจ, พรีเฟอร์, ซีเล็คท์, แคชแบ็ก, แพลตตินั่ม, ซิตี้รีวอร์ด, แพลตตินั่มรีวอร์ดทุกประเภท และซิตี้รีวอร์ดทอง รับทันทีคูปอง 2 ใบ เพื่อลุ้นแพ็คเกจท่องเที่ยวอิตาลี (ลูกค้าทั่วไป รับคูปอง 1 ใบ เมื่อรับประทานอาหารครบทุก 1,000 บาท) และรับคูปองเพิ่มเป็น 3 ใบ สำหรับผู้ถือบัตรสมาชิกเกรฮาวด์ 1 พ.ค. ถึง 30 มิ.ย.59

 

รางวัลใหญ่ที่เตรียมมอบให้สำหรับแคมเปญ เซเลเบรท อิตาเลี่ยน อาร์ต “อีท ยัวร์ อาร์ต เอ้าท์” ได้แก่

รางวัลที่ 1 แพ็คเกจท่องเที่ยว คลับเมด ประเทศอิตาลี 4 วัน 3 คืน จำนวน 2 รางวัล รางวัลละ 2 ท่าน รวมมูลค่า 531,600 บาท ประกอบด้วย บัตรโดยสารเครื่องบินไปกลับ กรุงเทพฯ-อิสตันบูล-     มิลาน-อิสตันบูล-กรุงเทพฯ โดยสายการบิน Turkish Airlines พร้อมที่พัก 3 คืน ที่ Club Med Pragelato Vialattea ประเทศอิตาลี พร้อมอาหารบริการทุกมื้อ และรถรับ-ส่ง สนามบิน มูลค่ารางวัลละ 265,800 บาท

รางวัลที่ 2 บัตรกำนัลห้องพักจากโรงแรมเชอราตัน หัวหิน รีสอร์ทแอนด์สปา จำนวน 5 รางวัล รางวัลละ 2 ท่าน รวมมูลค่า 101,280 บาท บัตรกำนัลห้องพัก Deluxe Garden View 3 วัน 2 คืน พร้อมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน มูลค่ารางวัลละ 20,256 บาท

รางวัลที่ 3 บัตรกำนัลจาก Greyhound 5 รางวัล รวมมูลค่า 50,000 บาท บัตรกำนัลจาก       เกรฮาวด์ สำหรับรับประทานอาหารที่เกรฮาวด์ คาเฟ่ และอนาเธอร์ฮาวด์ คาเฟ่ ทุกสาขา มูลค่า 5,000 บาท และสำหรับซื้อสินค้าราคาปกติที่ร้านเกรฮาวด์ ออริจินอล และเพลย์ฮาวด์ บาย เกรฮาวด์ มูลค่า 5,000 บาท จำนวน 5 รางวัล รวมมูลค่ารางวัลละ 10,000 บาท

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร.02 260 7178 หรือ ซิตี้โฟนแบงกิ้ง 1588 (ตลอด 24 ชั่วโมง)

head-bottom3


logo

Reported by : กองบรรณาธิการ
Editor@HiclassSociety.com

 

 

Related contents:

You may also like...