Roll with us: อิ่มอร่อยไปกับไวน์และซูชิชั้นเลิศ ห้องอาหารสึ และ เจค็อบส์ ครีก WAH ไวน์

Dessert bento box (5)

Sushi and Wine

Mr. Aphivich Panya_Ms. Helene Fong_Mr. Norio Nomoto_Mr. Krisda Kamolvarinthip_Ms. Boonyapha Bencharongkul_Ms. Natasha Soontornvinate_Ms. Napat Napraphasuk

Mr. Aphivich Panya_Ms. Helene Fong_Mr. Norio Nomoto_Mr. Krisda Kamolvarinthip_Ms. Boonyapha Bencharongkul_Ms. Natasha Soontornvinate_Ms. Napat Napraphasuk

grilled hamachi

grilled hamachi

Dessert bento box

Dessert bento box

Executive Chef Michael Hogan and Tsu ladies

Executive Chef Michael Hogan and Tsu ladies

สึ อาหารญี่ปุ่นร่วมสมัย ร่วมกับ เจค็อบส์ ครีก WAH เพื่อที่จะนำเสนอประสบการณ์ลิ้มรสชาติน่าหลงไหล ระหว่าง ซูชิ และ ไวน์ ผ่านศิลปะการปั้นซูชิตามด้วย แพริ่งดินเนอร์กับไวน์ WAH ผลิตพิเศษจาก เจค็อบส์ ครีก ซึ่งเป็นการร่วมสร้างสรรค์ระหว่างผู้สร้างไวน์มืออาชีพและชื่อดังจากประเทศญี่ปุ่น สื่อให้เห็นถึงกระบวนการของไวน์ที่ถูกรังสรรค์อย่างเฉพาะมาเพื่อให้เข้าคู่กับศาสตร์อาหารญี่ปุ่น

 _BL87040

Roll with us เป็นการร่วมมือเพื่อจัดแสดงถึงความดั้งเดิมมีระดับอย่างแท้จริงของอาหารญี่ปุ่น และ ไวน์ WAH ที่ผลิตพิเศษและถูกดีไซน์มาเพื่อเติมเต็มรสชาติที่ดั้งเดิมผ่านประสบการณ์บนโต๊ะอาหาร และเพื่อเป็นการยกระดับความสดใหม่ของศาสตร์การทำอาหารญี่ปุ่นและคุณภาพของการผสมผสานของไวน์และซูชิอย่างลงตัว

_BL87106

shiraou salad

shiraou salad

สึ ส่วนผสมที่สดใหม่และคุณภาพดี

ในฐานะที่เป็นหนึ่งในผู้บุกเบิกของวงการอาหารญี่ปุ่นในกรุงเทพ สึ อาหารญี่ปุ่นร่วมสมัย มีความใส่ใจในความดั้งเดิมของซูชิและซาชิมิของทางร้าน ด้วยความหลากหลายที่มีให้เลือกสรรค์ สึ ห้องอาหารญี่ปุ่นพร้อมที่จะรับประกันความสดใหม่ของอาหารในทุกเมนูที่นำพาท้องทะเลมาสู่โต๊ะอาหาร

_BLG6674

สองปัจจัยหลักที่จะนำไปสู่รสชาติที่ยอดเยี่ยมคือ ความสด และ คุณภาพ ศิลปะการทำซูชิที่นำโดยเชฟญี่ปุ่น โนริโอะ โนโมโตะ พร้อมกับความเชื่อที่ว่าความชำนาญในฝีมือนั้นไม่เพียงแค่ความสร้างสรรค์ แต่ที่สำคัญเป็นไปกว่านั้นคือ การให้เกียรติในวัฒนธรรมดั้งเดิม และ ความแม่นยำในสูตรผสม

Chef Norio Nomoto and team

Chef Norio Nomoto and team

เขาได้กล่าว ”อาหารญี่ปุ่นนั้นเรียบง่ายและมีเอกลักษณ์ คงความสดใหม่และหาจากแหล่งที่มาดั้งเดิม รสชาติที่ดีก็จะตามมาเอง รวมไปถึงการหาความสมดุลในซูชิคำต่อคำนั้นก็มีความสำคัญ” เขาได้กล่าวต่ออีกว่า “น่าทึ่งที่มีร้านอาหารญี่ปุ่นในประเทศไทยมากถึงขนาดนี้เมื่อเทียบกับทศวรรศก่อน ในตอนที่ ห้องอาหาร สึ เปิดตัวเป็นครั้งแรก ผมดีใจเป็นอย่างมากที่ศาสตร์การทำอาหารจากบ้านเกิดผมเป็นที่นิยมและมีความชื่นชอบ นี่คือสิ่งที่ให้กำลังใจและส่งเสริมเรามานานหลายปีในการสืบสานมรดกของ ห้องอาหารสึ ในการนำพารสชาติที่เต็มเปี่ยมให้แก่ลูกค้า

_BLG6737

_BLG6786

สึ ห้องอาหารญี่ปุ่นร่วมสมัย มีให้บริการคลาสเรียนการทำซูชิสำหรับกลุ่มลูกค้าขนาดเล็กถึงขนาดใหญ่ ตั้งแต่ 4 ท่าน ถึง 30 ท่าน โดยการแจ้งล่วงหน้ากับทาง หัวหน้าเชฟญี่ปุ่น  แขกแต่ละท่านจะได้เรียนรู้ทั้งหมดสามเมนูแตกต่างกัน พร้อมผ้ากันเปื้อนเพื่อเป็นที่ระลึก สูตรตำราของเมนู และมื้ออาหารเที่ยง

Foie gras miso cream soup

Foie gras miso cream soup

JACOBS CREEK WAH WINE – ร่วมเพลิดเพลินไปกับมื้ออาหารที่ สึ มากกว่าเดิมพร้อมไปกับไวน์ WAH ที่ผสมผสานกันเป็นเอกลักษณ์ที่รังสรรค์มาโดยเฉพาะรสชาติและความปรานีตของอาหารญี่ปุ่น ด้วยความร่วมมือจากเชฟระดับแนวหน้าจากญี่ปุ่น WAH มีทั้งไวน์ขาวสำหรับดื่มด่ำพร้อมกับซูชิและซาชิมิ ส่วนไวน์แดงสำหรับเมนูปิ้งย่างและยากิโทริ

รีเบคค่า ริชาร์ดสัน ผู้ผลิตไวน์มืออาชีพ กล่าวว่า “WAH มีเนื้อไวน์และน้ำหนักรสชาติเหมาะสมเพื่อคู่กับความมันของปลาทูน่าหรือปลาแซลมอน ส่วนประกอบของกลิ่น WAH จะช่วยลดน้ำหนักรสชาติของไวน์เพื่อให้ไม่กลบรสที่นุ่มนวลของซูชิ และช่วยในการสร้างอีกระดับของรสชาติผสมผสาน”

“ผมภูมิใจในไวน์ WAH เป็นอย่างมาก และมีความกระตือรือร้นที่จะนำเสนอไวน์นี้กับผู้คนที่ญี่ปุ่น ผมมีส่วนร่วมในกระบวนการผลิตตั้งแต่ต้นจนจบ และหวังว่าผู้ดื่มจะเพลิดเพลิน WAH ไปกับอาหารญี่ปุ่น” คุณ ซูกิยามะ กล่าว

เมื่อจิบ ได้รับรสชาติของลูกแพร์สดผสานไปด้วยเมลอนหวานและพีชบางๆ ตบท้ายด้วยรสชาติมันครีม และได้รับความสดชื่นจากกลิ่นสมุนไพรมิ้นท์และเสจผสมไปกับลูกแพร์ แอปเปิ้ลแดง และดอกไม้ นี่คือสิ่งพิเศษที่ให้ความแปลกใหม่เพื่อเพิ่มรสชาติของ ซูชิและซาชิมิ

ยกระดับอาหารญี่ปุ่นไปอีกระดับหนึ่งโดยไม่ใช่อะไรอื่นนอกจาก Jacob’s Creek WAH Wine มีให้บริการสำหรับมื้ออาหารพิเศษที่ สึ ณ โรงแรง เจดับบลิว แมริออท กรุงเทพฯ

ตั้งแต่ 1 เมษายน 2016 – 31 พฤษภาคม 2016 ให้บริการ ระหว่าง 11.30am – 2.30pm และ 6.00pm – 10.30pm. 

Ms. Natasha Soontornvinate_Ms. Boonyapha Bencharongkul

Ms. Natasha Soontornvinate_Ms. Boonyapha Bencharongkul

_BLG6773

สามารถปรึกษาข้อมูลของคลาสเรียนส่วนตัว หรือ การสำรองที่นั่ง

ติดต่อ คุณ สุวิภา จารุทิกร (ผู้จัดการฝ่ายขายอาหารและเครื่องดื่ม)

โทร. 02-656-7700 ext.4413

หรืออีเมล์ suwipa.j@marriotthotels.com

head-bottom3


logo

Reported by : กองบรรณาธิการ
Editor@HiclassSociety.com

Related contents:

You may also like...