แอลจีปฏิวัติการซักผ้ายุคใหม่ ล้ำหน้าด้วยเครื่องซักผ้ารุ่น TWIN Wash

LG TWIN Wash Launch (23) RE

การผสานที่ลงตัวระหว่างเครื่องซักผ้าฝาหน้าและฝาบน ประหยัดเวลา ประหยัดพื้นที่ และประหยัดพลังงาน เพื่อชีวิตที่สะดวกสบายยิ่งขึ้น
บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัวเครื่องซักผ้าพร้อมนวัตกรรมล่าสุดสู่ตลาด มาพร้อมฟังก์ชั่นการใช้งานที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่สร้างนิยามใหม่ให้กับการซักผ้า เครื่องซักผ้า รุ่น LG TWIN WashTM ช่วยให้คุณสามารถแยกซักผ้าสองถังได้ในเวลาเดียวกัน โดยผสานการทำงานของเครื่องซักผ้าฝาหน้าความจุขนาดใหญ่เข้ากับเครื่องซักผ้าฝาบนขนาดเล็กคล้ายลิ้นชักบริเวณด้านล่าง จึงสามารถสร้างสรรค์ประสบการณ์การซักผ้าแบบใหม่ได้อย่างครบครัน การเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ทั่วโลกในครั้งนี้ แอลจีได้ยกระดับมาตรฐานด้านนวัตกรรมเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านได้อีกระดับด้วย โดยภายในงานได้รับเกียรติจากคุณแม่ป้ายแดงชื่อดัง คุณทาทา ยัง ที่ร่วมแบ่งปันประสบการณ์ความประทับใจจากนวัตกรรมอันล้ำสมัยของแอลจีอย่างใกล้ชิด ณ ลานกิจกรรม ชั้น 1 ศูนย์การค้าสยามพารากอน

LG TWIN Wash Launch (17) RE

มิติใหม่แห่งความสะดวกสบาย
เครื่องซักผ้าแอลจี รุ่น TWIN WashTM ช่วยประหยัดเวลาการซักผ้าได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ เนื่องจากสามารถซักผ้าจำนวนมากได้ในเวลาเดียวกัน ซึ่งเครื่องซักผ้าฝาหน้าอันทรงพลังสามารถจัดการกับผ้ากองโต ในขณะที่เครื่องซักผ้าฝาบนขนาดเล็กสามารถแยกตั้งค่าการทำงานสำหรับซักผ้าอีกกอง นอกจากนี้ ผู้ใช้งานสามารถซักผ้าจำนวนน้อยได้โดยไม่จำเป็นต้องรอให้ซักผ้ากองใหญ่เสร็จก่อน จึงช่วยประหยัดเวลาได้มากขึ้น เครื่องซักผ้าขนาดเล็กสามารถซักผ้าที่ต้องการการดูแลเป็นพิเศษได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยมาพร้อมการตั้งค่าการซักแบบพิเศษ เช่น โปรแกรมซักเสื้อชั้นใน หรือซักเสื้อผ้าสำหรับเด็ก

เทคโนโลยีล้ำสมัยสำหรับเสื้อผ้า
เครื่องซักผ้า รุ่น TWIN WashTM จากแอลจีมาพร้อมเทคโนโลยี TWIN WashTM 2.0 ที่แตกต่างไม่เหมือนใคร ด้วยเทคโนโลยีสเปรย์น้ำ 3 ทิศทางที่ได้รับการติดตั้งภายในถังซักเครื่องหลักจะช่วยฉีดกระแสน้ำและละลายผงซักฟอกสู่เนื้อผ้าโดยตรง ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำความสะอาดได้อย่างดีเยี่ยม นอกจากนี้ หัวฉีดน้ำทรงพลังยังทำหน้าที่ฉีดน้ำเพื่อชำระล้างคราบสกปรกขนาดเล็กบนเนื้อผ้าในขณะที่ถังซักหมุนทำงานอยู่ ช่วยให้สามารถชำระล้างคราบสกปรกได้ดียิ่งขึ้น ด้วยมอเตอร์ต่อตรงระบบอินเวอร์เตอร์ ไดเร็ค ไดร์ฟ (Inverter Direct Drive) ซึ่งเป็นหัวใจการทำงานของเครื่องซักผ้า รุ่น TWIN WashTM ได้รับการติดตั้งโดยตรงเข้ากึ่งกลางถังซัก ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการการซัก ประหยัดพลังงาน และเพิ่มความทนทานในการใช้งานอีกด้วย
ดีไซน์การออกแบบพรีเมี่ยมที่คำนึงถึงความสะดวกในการใช้งาน
เครื่องซักผ้า รุ่น TWIN WashTM ได้รับการออกแบบให้หรูหรา และเน้นถึงความสะดวกในการใช้งานของผู้ใช้เป็นหลัก อาทิประตูของเครื่องซักผ้าฝาหน้าได้รับการจัดวางให้ตรงกับบริเวณตรงกลางตัวถัง โดยอยู่ตำแหน่งสูงกว่าเครื่องซักผ้าฝาหน้าทั่วไป และเอียงลงเพื่อให้เกิดองศาที่พอดีสำหรับการใส่ผ้าและนำผ้าออกจากตัวถังได้อย่างง่ายดายยิ่งขึ้น รวมถึงการดีไซน์แผงควบคุมระบบสัมผัสให้อยู่บนบานประตู เพิ่มความสะดวกและทันสมัย และดีไซน์ช่องใส่ผงซักฟอกขนาดใหญ่ที่ง่ายต่อการใช้งาน นอกจากนี้เครื่องซักผ้าแอลจี รุ่น TWIN WashTM ยังได้รับรางวัลจาก Red Dot Design Award และ IDEA (International Design Excellence Award) จากการดีไซน์อันล้ำสมัยอีกด้วย

LG TWIN Wash Launch (19)RE

“เครื่องซักผ้าแอลจี รุ่น TWIN WashTM ถือเป็นเครื่องซักผ้าที่จะสามารถพลิกโฉมการซักผ้ารูปแบบเดิมๆ เนื่องจากสามารถแก้ไขปัญหาการซักผ้าในอดีตได้เป็นอย่างดี” นายนิพนธ์ วงษ์แสงอรุณศรี ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าว “เครื่องซักผ้าแอลจี TWIN WashTM เป็นนวัตกรรมล่าสุดที่แอลจีตั้งใจนำเสนอเพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตของผู้บริโภค โดยผู้ใช้งานจะลืมการซักผ้าแบบเดิมๆ ไปได้ทันที และสามารถซักผ้ากองโตได้อย่างสะดวกสบายและไร้กังวลเรื่องพื้นที่ในการวางเครื่องซักผ้ารวมทั้งประหยัดเวลาในการซักได้อีกด้วย อาจกล่าวได้ว่า นวัตกรรมของเครื่องซักผ้าแอลจี TWIN WashTM เป็นการผลักดันให้แอลจีขึ้นเป็นผู้นำตลาดเครื่องซักผ้าฝาหน้าได้เลยทีเดียว กิจกรรมทางการตลาดของเครื่องซักผ้าแอลจี TWIN WashTM จะครอบคลุมทั้งกิจกรรมออนไลน์และออฟไลน์ รวมทั้งการจัดโปรโมชั่นหน้าร้านเพื่อดึงดูดให้ผู้บริโภคได้เข้ามาสัมผัสประสบการณ์การซักผ้าที่เหนือชั้นจากเครื่องซักผ้าแอลจี TWIN WashTM”

เครื่องซักผ้าแอลจี รุ่น TWIN WashTM ราคา 109,900 บาท พร้อมจำหน่ายแล้วทั่วประเทศ ณ ร้านค้าชั้นนำทั่วไปหรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์ข้อมูลแอลจี 0-2878-5757 หรือ www.lg.com/th
———————————————
เกี่ยวกับ แอลจี อีเลคทรอนิคส์ ในประเทศไทย
บริษัทแอลจี อีเลคทรอนิคส์ ประเทศไทย (จำกัด) หนึ่งในผู้นำด้านการผลิตและจัดจำหน่ายเครื่องใช้ไฟฟ้าโทรศัพท์มือถือและกลุ่มผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านภายใต้แบรนด์ แอลจี โดยมีวิสัยทัศน์ที่จะก้าวขึ้นสู่ความเป็นแบรนด์ชั้นนำของเมืองไทยที่จะเติมเต็มชีวิตของผู้บริโภคชาวไทยด้วยนวัตกรรมระดับโลกโดยในประเทศไทยนั้น ประกอบไปด้วย 4หน่วยธุรกิจสำคัญ ได้แก่ ธุรกิจผลิตภัณฑ์โฮมเอ็นเตอร์เทนเมนต์ ธุรกิจโทรศัพท์มือถือ ธุรกิจเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน ธุรกิจเครื่องปรับอากาศและโซลูชั่นด้านพลังงานแอลจีเป็นผู้นำด้านการผลิตทีวีจอแบน อุปกรณ์ภาพและเสียง อุปกรณ์โทรศัพท์มือถือ เครื่องปรับอากาศ เครื่องซักผ้า และตู้เย็นที่มีคุณภาพระดับโลก นอกจากผลิตภัณฑ์ที่มีความโดดเด่นทั้งด้านดีไซน์ เทคโนโลยีและคุณภาพที่วางใจได้แล้ว แอลจียังมุ่งมั่นในการสร้างแบรนด์ผ่านกิจกรรมทางการตลาดในรูปแบบที่น่าสนใจและหลากหลายเพื่อให้สอดคล้องกับสโลแกน “Life’s Good”

 

ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับแอลจีได้ที่ www.LGnewsroom.com และศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแอลจี ประเทศไทย ได้ที่www.lg.com/th

head-bottom3


Reported by : Wannasiri Srivarathanabul
Editor@HiclassSociety.com

ข่าวประชาสัมพันธ์โดย แอลจี-วัน ประเทศไทย
วรรณวิมล สินทราพรรณทร หรือเกวลิน เลิศศักดิ์วิมาน
โทรศัพท์ 0-2252-4166 ต่อ 101 หรือ 130 มือถือ 084-144-8488 หรือ 083-077-3173
อีเมล์vsintharapantorn@lg-one.com หรือ kewalin.lertsakwimarn@lg-one.com

 

Related contents:

You may also like...