KWANKAO S/S 2016 ‘Morning Glory’

KK1

‘แพง-ขวัญข้าว เศวตวิมล’ เปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ต้อนรับสีสันแห่งฤดูร้อน KWANKAO S/S 2016 ‘Morning Glory’  ความงดงามของดอกไม้รับแสงตะวัน

แพง- ขวัญข้าว เศวตวิมล (ที่สามจากซ้าย) เปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่จากแบรนด์ KWANKAO Spring/Summer 2016 “Morning Glory” โดยมี เปิ้ล จริยดี (ซ้ายสุด), ป๊อบ คำเกษม (ที่สองจากซ้าย) , เนตรดาว วัฒนะสิมากร (กลาง), อนันทวีป ชยางกูร ณ อยุธยา (ที่สามจากขวา), นวรัตน์ เชาวน์วิวัฒน์ (ที่สองจากขวา), จินซู คิม (ขวาสุด) มาร่วมให้กำลังใจอย่างอบอุ่นในงาน THAITHAI 2016: The Journey Begins ณ เซ็นทรัลชิดลม

DSCF4815

KWANKAO SS/16 “Morning Glory”

KWANKAO SS/16 “Morning Glory” พาคุณไปสัมผัสกลิ่นอายและความงดงามของศิลปะแห่งยุควิคตอเรียนที่ถูกถ่ายทอดลงบนผืนผ้าผ่านลวดลายและการตัดเย็บอย่างประณีต โดยได้รับแรงบันดาลใจมาจากภาพเขียนสีน้ำมันชิ้นเอก “Ophelia” โดยจิตรกรชื่อดัง John Everett Millais และฉากหนึ่งของบทประพันธ์อมตะจากละครเรื่อง “Hamlet” ของ William Shakespeare ในมุมมองของ ขวัญข้าว ที่เปรียบเปรยว่า “หลังจากความมืดมนคือการเกิดใหม่อีกครั้ง ความสวยงามที่เปรียบเสมือนรุ่งอรุณในยามเช้า ของแสงแรก…ในการเริ่มต้นใหม่” เปรียบเสมือนดอก “Morning Glory” ที่อยู่ในป่าที่ดูเหมือนบอบบางแต่ไม่อ่อนแอ สามารถยืนหยัดได้อย่างแข็งแกร่งพร้อมเผชิญหน้ารับแสงตะวันของวันใหม่อีกครั้งได้อย่างงดงาม นี่จึงได้กลายมาเป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้ ขวัญข้าว เศวตวิมล และทีมดีไซน์ นำมาใช้เป็นแรงบันดาลใจหลักในการสร้างสรรค์ผลงานชิ้นใหม่ของ KWANKAO Spring/Summer 2016 “Morning Glory” ในครั้งนี้

SS16 Morning Glory 4

KWANKAO Spring/Summer 2016 “Morning Glory” ได้นำเอาดีเทลในภาพวาดมาใช้สร้างเป็นลายพิมพ์ ไม่ว่าจะเป็นลายดอก Morning Glory ลายนก Hummingbird และลายดอก Heather flower บนโทนสีหลักในสไตล์พาสเทลอย่างชมพู ม่วง ฟ้า เขียว ขาว เหลือง ตัดสลับกับสีโทนหม่นอย่างม่วงเปลือกมังคุด ดำ ส้มอิฐ สีชอล์กฝุ่น เบจ แดงก่ำ โดยอาศัยเทคนิคการตัดต่อและผสมผ้าต่างชนิดให้มาอยู่บนชุดเดียวกัน เพื่อสร้างความเซ็กซี่น่าค้นหา รวมถึงการเดินเส้นยางเย็บสม็อคเล็กๆเพื่อให้นึกถึงอารมณ์ของเสื้อผ้าในยุควิคตอเรียน ก็ได้ถูกนำมาปรับใช้สร้างความน่าสนใจในคอลเล็กชั่นนี้ด้วย นับว่าเป็นอีกหนึ่งคอลเล็กชั่นที่สาวๆของ KWANKAO ต้องตกตะลึงไปกับความแปลกใหม่ที่ถูกนำเสนออย่างตั้งใจ และไม่น่าพลาดที่จะสัมผัสกับความพิเศษนี้ด้วยตัวคุณเอง

SS16 Morning Glory 5

พบกับผู้หญิง KWANKAO ที่สง่างาม มีเสน่ห์ น่าค้นหา เสื้อผ้าทุกชิ้นมาจากความตั้งใจดีไซน์เพื่อให้เข้ากับทุกไลฟ์สไตล์และฟังก์ชั่นของผู้หญิงยุคใหม่ได้สนุกและมีความสุขกับการแต่งตัวอย่างมีระดับ พร้อมความมั่นใจได้แล้วที่ KWANKAO ทั้ง 5 สาขา ดังนี้ ชั้น 1 สยามพารากอน ดีพาร์ทเมนสโตร์, ชั้น 2 เอ็มควอเทียร์ ดีพาร์ทเมนสโตร์ , เซ็นทรัล ชิดลม , เซ็นทรัล ลาดพร้าว และ KWANKAO Office Showroom : 113 ลาดพร้าว 60, ถนนลาดพร้าว, วังทองหลาง, กรุงเทพ 10310 โทรศัพท์ (662)539 3970 แฟกซ์ (662)539 3971 www.kwankao.com

เสวิกา ศรีเอี่ยมสะอาด อีเมลล์: sawika.ac@gmail.com โทร 091-565-4560

พลอย เกรียงสิทธิเดช อีเมลล์: ploy.kriang@gmail.com โทร  061-272-7569

head-bottom3


Reported by : Wannasiri Srivarathanabul
Editor@HiclassSociety.com

 

Related contents:

You may also like...