ดร. พิมพ์ขวัญ บุญจิตต์พิมล

IMG_0431

ดร. พิมพ์ขวัญ บุญจิตต์พิมล ผู้บริหารสาวสวยแห่ง Vital Glow Skin & Aesthetic โรงพยาบาลนวมินทร์ 9  ทายาท นพ.ประจักษ์ และคุณวราภรณ์ บุญจิตต์พิมล ผู้ก่อตั้งและผู้บริหารเครือโรงพยาบาลนวมินทร์

VITAL GLOW: SKIN & AESTHETIC เป็นศูนย์สุขภาพ และความงามที่เน้นรูปแบบการดูแลสุขภาพที่ดีจากภายในสู่นอก The Medical Hub for Beauty ที่แรกของประเทศไทยโดยผสมผสานทั้งหลักการทางธรรมชาติช่วยคืนความ สดใส และความแข็งแรงให้คุณ ด้วยการคัดสรรผลิตภัณฑ์ชั้นเลิศ เพื่อใช้กับผู้เข้ารับบริการ พร้อมวิทยาการทางการแพทย์สมัยใหม่
ภายใต้การบริหารโดยคุณพิมพ์ขวัญ บุญจิตต์พิมล ผู้บริหารที่มีประสบการณ์ด้านการบริหาร และแพทย์หญิงปิยากิตติ์ ศรีไพโรจน์ เป็นแพทย์ที่มีวุฒิบัตรแสดงความรู้ความชำนาญในการประกอบวิชาชีพ ศัลยศาสตร์และเลเซอร์ จากสถาบันโรคผิวหนัง และ ส่วนเจ้าหน้าที่ด้านการแพทย์อื่นๆ ได้รับการอบรมและฝึกฝนเป็นอย่างดี VITAL GLOW: SKIN & AESTHETIC เป็นส่วนหนึ่งของโรงพยาบาลนวมินทร์9 ได้ผ่านการรับรองมาตรฐานคุณภาพระดับโลก จากการตรวจและรับรองคุณภาพ โดย Joint Commission International (JCI, USA) เปิดบริการแล้ววันนี้ที่โรงพยาบาลนวมินทร์9 ชั้น 3

สามารถสอบถามได้ที่เบอร์โทร 02-518-1818 ต่อ 999 หรือ 095-750-5555
และตามช่องทางออนไลน์ได้ที่ https://www.vitalglowcentre.com // Facebook: VITAL GLOW CENTRE // instargram : VITALGLOWCENTRE

Related contents:

You may also like...