ภีชภัตธา ผกากาญจน์ ผู้ช่วยรองประธานกรรมการ ฝ่ายการตลาดและฝ่ายขายโครงการ บริษัท แมกโนเลีย ควอลิตี้ ดีเวล็อปเม้นต์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด

K.Peachpatta Photo_3

ภีชภัตธา ผกากาญจน์ ผู้ช่วยรองประธานกรรมการ ฝ่ายการตลาดและฝ่ายขายโครงการ บริษัท แมกโนเลีย ควอลิตี้ ดีเวล็อปเม้นต์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด

คุณภีชภัตธา รับผิดชอบด้านการพัฒนากลยุทธ์ของฝ่ายขายและการตลาดให้แก่โครงการที่พักอาศัยระดับหรูภายใต้การบริหารงานของบริษัท แมกโนเลีย ควอลิตี้ ดีเวล็อปเม้นต์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด ได้แก่ แมกโนเลียส์ ราชดำริ บูเลอวาร์ด แมกโนเลียส์ วอเตอร์ ฟร้อนท์ เรสซิเดนซ์ ณ ไอคอนสยาม และโครงการล่าสุด เดอะ เรสซิเดนซ์ แอท แมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ โดยนำเสนอข้อมูลด้านการลงทุนที่ให้ผลตอบแทนคุ้มค่าแก่ผู้ซื้อและนักลงทุนทั้งในและต่างประเทศ พร้อมมอบบริการด้านการตลาดชั้นเลิศเพื่อสนับสนุนการลงทุนของลูกค้าโครงการ

K.Peachpatta_Photo_2

ด้วยประสบการณ์การทำงานกว่า 10 ปีในวงการอสังหาริมทรัพย์ระดับสากล รวมถึงธุรกิจการลงทุนเพื่อสร้างผลกำไรจากแบรนด์ชั้นนำและโครงการอสังหาริมทรัพย์ในต่างประเทศ ทำให้คุณภีชภัตธามีทักษะและความเชี่ยวชาญในด้านกลยุทธ์การตลาด โดยมีผลงานมากมายทั้งในด้านการดำเนินงานเปิดตัวโครงการอสังหาริมทรัพย์ระดับหรู การพัฒนากลยุทธ์ทางการตลาด และการสร้างแคมเปญส่งเสริมการขายที่ประสบความสำเร็จอย่างงดงาม เมื่อเข้าร่วมงานกับแมกโนเลีย ควอลิตี้ ดีเวล็อปเม้นต์ คอร์ปอเรชั่น คุณภิชพัทธามีส่วนสำคัญที่ทำให้บริษัทแมกโนเลียฯ เป็นที่รู้จักในวงกว้าง ตลอดจนสร้างตำแหน่งทางการตลาดที่แข็งแกร่งและความเชื่อมั่นต่อโครงการในหมู่นักลงทุนระดับสูงทั่วภูมิภาค

line

Advertise with HiclassSociety.com Call: 086-8963112 Email: isaree@hiclassmagazine.com

line

line

1000x400px

line

line
Advertise with HiclassSociety.com Call: 086-8963112 Email: isaree@hiclassmagazine.com

line

 

 

Radakarn Boonmung (Meen) PR Executive Vivaldi Integrated Public Relations

Tel: (66)02 612 2253 ext 106 Mobile: (66) 089 0944330 Email: radakarn.b@vivaldipr.com

 

Related contents:

You may also like...