Isuzu Thanks Press 2016

IMG_3899

ผ่านไปแล้วอย่างยิ่งใหญ่และสุดประทับใจ กับงานอีซูซุขอบคุณสื่อจากใจใน “ISUZU BLUE POWER… BLUE JEANS PARTY”  

อีซูซุจัดงานขอบคุณสื่อมวลชน ประจำปี 2559  สร้างสรรค์ความบันเทิงหลากหลายภายใต้บรรยากาศโลกแห่งความสุขสีฟ้า  ประชันชุดยีนส์คอลเล็คชั่นสุดชิคในธีม “ISUZU BLUE POWER… BLUE JEANS PARTY”  ตอกย้ำความ “จิ๋วแต่เจ๋ง” ของนวัตกรรมเปลี่ยนโลก เครื่องยนต์ใหม่ อีซูซุ 1.9 Ddi Blue Power

line

line

Advertise with HiclassSociety.com  Call: 086-8963112  Email: isaree@hiclassmagazine.com

line

VSB_7378

พร้อมการอำลาไปรับหน้าที่ใหม่ของ มร.ฮิโรชิ นาคางาวะ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด  และแนะนำว่าที่กรรมการผู้จัดการคนใหม่ มร. โทชิอากิ มาเอคาวะ ที่จะสานต่อนโยบายแห่งความสำเร็จของอีซูซุในประเทศไทย

IMG_3950

line

ขอขอบคุณคลิปบรรยากาศของงาน จาก  JoinalifeTV

line


ความสุขแทนคำขอบคุณจากใจสำหรับมิตรภาพของสื่อมวลชนที่มอบให้กับอีซูซุตลอดมา   เริ่มต้นด้วยกิจกรรมวอล์คแรลลี่  ลุ้นจับรับรางวัลเก๋ๆ ติดไม้ติดมือตั้งแต่หน้างาน ต่อด้วยลุ้นรางวัลกับเกมหลากหลาย อาทิ   “ISUZU BLUE POWER STRIKE!”  ประลองความแม่นยำในการล้มพินโบวลิ่งให้ได้มากที่สุด  เกม “รวมพลัง ISUZU BLUE POWER”  ประลองพลังปั๊มลมเพื่อขึ้นสู่จุดสูงสุดเป้าหมายเมืองอุรุมชี จุดหมายเดียวกับรถอีซูซุดีแมคซ์ 1.9 ดีดีไอ บลูเพาเวอร์ที่ขับต่อเนื่องทั้งวัน ทั้งคืน โดยไม่ดับเครื่องยนต์ รวมระยะทาง 5,755 กิโลเมตร

จากนั้นก็ลุ้นโชคตามดวงกับเกม “ปุ๊บปั๊บ ISUZU BLUE POWER” ต่อด้วยโซนเวิร์คช็อปตกแต่งกระเป๋าผ้ายีนส์สุดเท่ในแบบของตัวเอง  พร้อมเพลิดเพลินกับเครื่องดื่มและของหวานที่มาในโทนสีฟ้า ไม่ว่าจะเป็นขนมสายไหม ป็อบคอร์น หรือแม้กระทั่งช็อกโกแลตลาวาก็ยังเป็นสีฟ้าชวนน่าลิ้มลองที่สุด   ก่อนเข้าไปลุ้นโชค Gadget ต่างๆภายในงาน

IMG_3511

ฟินกับเพลงหวานชวนเคลิ้มจากพระเอกตี๋หล่อ “อาเล็ก-ธีรเดช เมธาวรายุทธ”  ก่อนมาแดนซ์กระจายกับ Dancing Queen  “คริสติน่า อากีล่าร์” ที่มาเขย่าอารมณ์ให้มันสุดขีด

มร.เอช. นาคางาวะ กรรมการผู้จัดการ

มร.เอช. นาคางาวะ กรรมการผู้จัดการ

ปิดท้ายซึ้งๆ ด้วยคำอำลาจากใจของ มร. ฮิโรชิ นาคางาวะ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด  “ผมขอขอบคุณทุกท่านที่ให้เกียรติมาร่วมงานในวันนี้  ผมมีความทรงจำมากมายที่นี่เพราะอยู่มาถึง  7  ปี และได้รับการสนับสนุนเป็นอย่างดี  เมื่อผมกลับไปญี่ปุ่น ขอให้สื่อมวลชนทุกท่านช่วยสนับสนุนอีซูซุต่อไปนะครับ”   

มร. ที. มาเอคาวะ กรรมการผู้จัดการท่านใหม่

มร. ที. มาเอคาวะ กรรมการผู้จัดการ ท่านใหม่

และจบท้ายด้วยคำมั่นสัญญา  “ผมจะพยายามทำหน้าที่ให้ดีที่สุดเพื่ออีซูซุและประเทศไทย”   ของว่าที่กรรมการผู้จัดการคนใหม่  มร.โทชิอากิ มาเอคาวะ ที่จะมารับตำแหน่งตั้งแต่เดือนเมษายนนี้  เพื่อจะนำพากลุ่มอีซูซุเติบโตอย่างแข็งแกร่ง   ฉลองครบรอบ 60 ปีของการดำเนินธุรกิจอีซูซุในประเทศไทยในปีหน้า

line

Advertise with HiclassSociety.com  Call: 086-8963112  Email: isaree@hiclassmagazine.com

line

1000x400px

line

 

ส่วนประชาสัมพันธ์ สำนักงานองค์กรสัมพันธ์ บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด โทร. 0-2966-2127-9

Related contents:

You may also like...