เจ้าชาย Fazza สุดหล่อ องค์รัชทายาทแห่งดูไบ the Crown Prince of Dubai, HH Sheikh Hamdan bin Mohammed Al Maktoum

Hamdan bin Mohammed bin Rashid Al Maktoum - Fazza of dubai

เมื่อเร็วๆนี้ ได้เห็นสาวๆไทย พากันกรี๊ดเจ้าชายแห่งบรูไนว่าหล่อมาก ขอบอกว่า ถ้าได้รู้จักกับเจ้าชาย องค์รัชทายาทแห่งดูไบจะยิ่งกรี๊ดหนักกว่า เพราะ Sheikh Hamdan bin Mohammed bin Rashid al Maktoum หรือที่สื่อมวลชนอินเตอร์เรียกขานกันว่า Fazza3 นั้นหล่อช่างบาดใจจนเลือดซิบๆ อีกทั้งยังรวยแบบอภิมหาอมตะนิรันดร์กาล
812ea63ac064baa8c3886d8e98a0813a
เจ้าชาย Fazza3 เป็นโอรสคนที่สอง ของท่าน Sheikh Mohammed bin Rashid Al Maktoum and Sheikha Hind bint Maktoum bin Juma Al Maktoum เป็นผู้ครองตำแหน่งสำคัญๆของเมืองดูไบหลายอย่าง รวมไปถึง ตำแหน่งประธานกรรมการกีฬาดูไบซึ่งสะท้องถึงความเป็นสปอร์ตแมน และ ศูนย์ออทิสติกแห่งเมืองดูไบซึ่งบ่งบอกถึงความเมตตากรุณาต่อผู้ด้อยโอกาส
.

line

line

.
นอกจากเจ้าชายจะหล่อขาดใจแล้ว ไลฟ์สไตล์ก็สุดจะแมน เพราะทรงโปรดกีฬาแบบผาดโผนผจญภัยสารพัด ไม่ว่าจะ Skydiving, ขี่ม้า ยิงปืน แข่งรถ ว่ากันว่า เจ้าชายเป็นเจ้าของคลังซูเปอร์คาร์มูลค่ามหาศาล
.
แต่เห็นผาดโผนอย่างนี้ ใช่ว่าจะชอบแต่เรื่องป่าเถื่อน เพราะมุมอ่อนโยนโรแมนติกของเจ้าชาย ก็เผยมาในความชอบด้านกวีนิพนธ์ เจ้าชายไม่ได้แค่ยิงปืนเก่ง ขับรถเร็ว แต่ยังเป็นกวีอีกด้วย
.
สาวไหนอยากเป็นซินเดอเรลล่า รอเจ้าชายขี่ม้าขาวมารับ อาจต้องผิดหวังเพราะเพอร์เฟคขนาดนี้ จะไม่มีคู่มั่นคู่หมายก็คงแปลก แต่ถ้าอยากส่งของขวัญไปถวายเพื่อทอดไมตรี จำไว้แม่นๆว่าวันเกิดเจ้าชาย คือ 14 พฤศจิกา 1982 มีเวลาหลายเดือน ก็หยอดกระปุกซื้อของขวัญกันตั้งแต่เนิ่นๆนะจ๊ะ เผื่อฟลุคๆ ชะตาต้องกัน อาจได้เปลี่ยนสถานภาพเป็นเจ้าหญิงแห่งดูไบ เลิศไหมละเออ

42d307a4bbfb938114ecd32e0861840d

 

f58d22589067c883a6d6cdd7abaa6aa4

Text: จินตนา มโนจัง

www.facebook.com/HiClassSociety

 

 

 

Related contents:

You may also like...