เพราะสีของรักแท้ คือสีดำ Fresh Black Tea Collection ของขวัญแทนความรัก

57868_F3_BT_Outdoor_Family_Shallow_DOF_982-1_Asia

เพราะสีของรักแท้ คือสีดำ ฺFresh Black Tea Collection จึงเป็นหนึ่งในของขวัญแทนความรักให้กับคนที่คุณรักและตัวคุณเองได้ดีที่สุด

ความรักที่แท้จริง ไม่ใช่สีแดง ย่อมมีสีดำดั่งสีนิลเหมือนดั่งสีศอพระศิวะ เมื่อทรงดื่มพิษร้ายเพื่อรักษาโลกไว้ให้พ้นภัย ความรักแท้จริงต้องสามารถต้านทานพิษแห่งชีวิต และต้องเต็มใจยอมลิ้มรสที่ขมขื่นที่สุด เพื่อเสียสละให้ผู้ที่เรารักคงชีพอยู่ และเพราะความขมขื่นที่สุดนี้ ความรักย่อมเต็มใจเลือกเอาสีนิลคือความขมขื่นไว้ ดีกว่าจะเลือกเอาสีอื่น คือมุ่งแต่จะหาความบันเทิงสุขอย่างเดียว“ จาก กามนิต – วาสิฏฐี โดย เสฐียรโกเศศ นาคะประทีป

****************************************

Editor’s Note

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวของ Fresh เป็นแบรนด์ที่ดิฉันทดลองใช้แล้วรู้สึกว่าผิวมีความชุ่มชื้นดีขึ้น ที่สำคัญคือ ไม่เกิดอาการแพ้ เนื้อผลิตภัณฑ์ประเภทครีมและโลชั่นไม่เหนียวเหนอะหนะ อีกทั้งมีจุดเด่นคือกลิ่นหอมลึกซึ้ง เหมาะสำหรับคนที่ชอบความหอมแบบมีมิติของสมุนไพรต่างๆ จากธรรมชาติ 

 วรรณศิริ ศรีวราธนบูลย์ บรรณาธิการ

****************************************

ชุดประทินผิว Black Tea Collection เกิดขึ้นจากแรงบันดาลใจของ เลฟ กลาสมัน และ เอลินา รอยท์เบิร์ก ผู้ก่อตั้ง เฟรช ที่เติบโตมากับวัฒนธรรมที่มีความหลงใหลในชา “การบำบัดด้วยชา เป็นการบำบัดที่เก่าแก่ที่สุดในโลก ประวัติศาสตร์เกี่ยวกับชานั้นมีมากมายและชายังมีความหมายที่ลึกซึ้งกับเรามากกว่านั้น เนื่องจากชาเป็นมรดกตกทอดและเป็นส่วนสำคัญในวัฒนธรรมของชาวรัสเซียอย่างเรา แต่ความหลงใหลของทั้งคู่เริ่มต้นขึ้น เมื่อได้ลิ้มลองดื่มชาดาหมักที่เก่าแก่อย่าง “คอมบูชา”

คอมบูชามีประวัติยาวนานย้อนไปถึง 250 ปี ก่อนคริสต์ศักราช ในสมัยราชวงศ์ฉิน ในยุคนั้นผู้คนต่างเชื่อมั่นในพลังอานาจแห่งการเยียวยารักษาของชาดำ โดยถูกขนานนามว่า “ยาอายุวัฒนะ”
หลังจากที่ได้ดื่ม “คอมบูชา” เลฟและเอลินารู้สึกได้ถึงระดับพลังงานที่ถูกกระตุ้นขึ้นในร่างกายทันที และนั่นก็เป็นจุดเริ่มต้นที่ทั้งคู่ได้เริ่มทำการศึกษาวิจัยเกี่ยวกับชาดำ “เราได้ค้นพบว่า ด้วยอายุที่เพิ่มขึ้น ผิวจะเริ่มสูญเสียความเปล่งปลั่งและความยืดหยุ่นของผิว แต่ “คอมบูชา” ช่วยทำให้ผิวที่ปราศจากชีวิตชีวากลับมาดูเปล่งปลั่ง มีความกระชับและทำให้ผิวแข็งแรงขึ้นอีกด้วย เลฟ อธิบาย
ด้วยแนวทางแห่งเฟรช เราไม่เพียงแต่วิจัยเกี่ยวกับคอมบูชาเท่านั้น แต่เรานาตัวเองดำดิ่งเข้าสู่โลกแห่งชา และใช้เทคโนโลยีที่ล้ำหน้ามากที่สุดมาเป็นเครื่องมือ เพื่อเปิดเผยความลีลั้บของพลังอนุภาพของชาดำที่ซ่อนอยู่เบื้องหลังความนุ่มนวลนั้น

“นั่นก็คือที่มาของสารประกอบที่เราสกัดออกมาและเป็นส่วนผสมสำคัญในผลิตภัณฑ์กลุ่ม แบล็ค ที คอลเลคชั่น ที่ทาหน้าที่เสมือน หนึ่ง “ยาอายุวัฒนะ” ช่วยต่อสู้กับความร่วงโรยแห่งวัย ในขณะเดียวกันยังช่วยปกป้องผิวจากการถูกทำลายในอนาคต เป็นส่วนผสมที่ทรงประสิทธิภาพที่สุดเท่าที่จะหาได้จากชาดำ” เลฟ กล่าว

Black_Tea_Firming_Serum

Black Tea Firming Serum / ขนาด 30ml ราคา 3,000 บาท / ขนาด 50ml ราคา 3,900 บาท

BLACK TEA AGE-DELAY FIRMING SERUM แรงบันดาลใจจากอดีต รังสรรค์เซรั่มแห่งอนาคต

Black Tea Age-Delay Firming Serum นวัตกรรมใหม่ที่ถูกพัฒนาขึ้นในห้องแลปของเฟรช เซรั่มใหม่นีเ้ป็นเซรั่มที่เหมาะสาหรับทุกสภาพผิว มีคุณสมบัติในการช่วยชะลอ
สัญญาณแห่งวัยด้วยการผสานส่วนผสมที่เข้มข้นกับเทคโนโลยีที่ล้ำสมัย เพื่อกระชับและปรับสภาพผิวให้เนียนเรียบปราศจากริ้วรอย พร้อมเผยผิวเปล่งประกายกระจ่างใส Do-It-All เซรั่มขวดนี้ยังช่วยเติมและปกป้องความชุ่มชื้นของผิว ซึ่งเป็นสิ่งสำคัญมาก เพราะหากผิวสูญเสียความชุ่มชื้นจะส่งผลให้เกิดสัญญาณแห่งวัย และด้วยเนื้อผลิตภัณฑ์ที่มีความบางเบา จึงสามารถซึบซาบลงสู่ผิวได้อย่างรวดเร็วเหมาะสาหรับการบำรุงก่อนโลชั่นและครีมบำรุงผิวอื่น ๆ

BLACK TEA AGE-DELAY CREAM ขนาด 50ml ราคา 3,600 บาท

BLACK TEA AGE-DELAY CREAM ขนาด 50ml ราคา 3,600 บาท

BLACK TEA AGE-DELAY CREAM ผิวแน่นกระชับ,ช่วยปกป้องและคืนความชุ่มชื้นให้แก่ผิว ด้วยสารสกัดแห่งยาอายุวัฒนะ

เฟรช แบล็ค ที เอจ-ดีเลย์ครีม อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระอันทรงประสิทธิภาพ เป็นนวัตกรรมใหม่ของผลิตภัณฑ์ครีมบำรุงผิวที่ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าช่วยลดเลือนริ้วรอยจากสัญญาณแห่งวัย ทำให้ผิวแน่นกระชับและเรียบเนียน พร้อมช่วยปรับโครงสร้างของผิว

ความลับที่ทาหน้าที่ในการต่อต้านความร่วงโรยแห่งวัยในครีมบำรุงผิวชิ้นนี้คือสารสกัดจาก ชาดำที่ปกป้องการเกิดริ้วรอยอันมีสาเหตุมาจากอนุมูลอิสระ ในขณะเดียวกันยังช่วยให้ผิว อ่อนนุ่ม เรียบเนียน และเปล่งปลั่ง นอกจากนี้ยังมีสารสกัดจากใบของแบล็คเบอร์รี่ที่มีคุณสมบัติช่วยปกป้องผิว และสารที่สกัดมาจากเมล็ดลิ้นจี่ซึ่งช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนให้แก่ผิว ครีมบำรุงผิวที่มีเนื้อสัมผัสอันนุ่มนวลนี้ช่วยชะลอความร่วงโรยแห่งวัยได้เป็นอย่างดี

BLACK TEA AGE-DELAY EYE CONCENTRATE ขนาด 15ml ราคา 3,100 บาท

BLACK TEA AGE-DELAY EYE CONCENTRATE ขนาด 15ml ราคา 3,100 บาท

BLACK TEA AGE-DELAY EYE CONCENTRATE ชาดำ และน้ำ จากผลโนนิ : การผสมผสานอันสมบูรณ์แบบเพื่อยับยั้งความร่วงโรยแห่งวัย

ผลิตภัณฑ์ที่นับเป็นนวัตกรรมใหม่ที่เกิดจากการผสมผสานกันอย่างลงตัว ระหว่างการแพทย์แผนโบราณที่สืบต่อกันมาของชาวเอเชียกับเทคโนโลยีอันล้ำยุคที่สุดในปัจจุบัน
ผลิตภัณฑ์บารุงผิวบริเวณรอบดวงตาชิ้นนี้ ช่วยซ่อมแซมและปกป้องการเกิดริ้วรอยแห่งวัย ในขณะเดียวกันก็ทำหน้าที่มอบและรักษาความชุ่มชื้นในผิว และช่วยกระชับผิวบริเวณรอบดวงตาได้ทันทีทันใดหลังจากใช้ และด้วยสูตรผลิตภัณฑ์ที่ให้เนื้อสัมผัสที่เย็นจึงช่วยลดปัญหารอยคล้ำ อาการบวม และสภาพที่เหนื่อยล้าของผิวบริเวณรอบดวงตาได้เป็นอย่างดี ช่วยคืนความอ่อนเยาว์ และความมีชีวิตชีวาให้แก่ผิวบริเวณรอบดวงตา
แบล็ค ที เอจ-ดีเลย์ อาย คอนเซ็นเตรท อุดมไปด้วยส่วนผสมทรงประสิทธิภาพใหม่ล่าสุดที่คิดค้นมาเพื่อเฟรช อันได้แก่น้ำจากผลโนนิ
ผลไม้จากญี่ปุ่นที่มีถิ่นกาเนิดจากโอกินาว่า ดินแดนที่ผู้หญิงมีอายุยืนยาวมากที่สุดในโลก น้ำจากผลโนนิอุดมไปด้วยน้ำตาลและสารต้านอนุมูลอิสระ ซึ่งมี
สรรพคุณในการรักษาและเพิ่มระดับความชุ่มชื้นในผิว ช่วยทาให้ผิวมีสภาพดีขึ้น
“ด้วยประสิทธิภาพในการปกป้องและให้ความแน่นกระชับแก่ผิวของชาดำ เราได้เพิ่มพลังแห่งการชะลอความร่วงโรยแห่งวัยขึ้น ไปอีกขั้นโดย
การนำมาผสานกับน้ำจากผลโนนิ” เลฟ กลาสมัน หนึ่งในผู้ก่อตั้งเฟรชกล่าว “ด้วยอายุที่เพิ่มขึ้น ความสามารถในการคงความชุ่มชื้นในผิวจะลด
ประสิทธิภาพลง ไม่สามารถรักษาความชุ่มชื้นในผิวไว้ได้เหมือนเดิม โดยเฉพาะผิวที่มีความบอบบางมากที่สุดอันได้แก่ผิวบริเวณรอบดวงตา การผสาน
ประสิทธิภาพของชาดำและน้ำจากผลโนนิ ก่อให้เกิดผลิตภัณฑ์อันสมบูรณ์แบบเพื่อยับยั้งความร่วงโรยแห่งวัย”

 

 

BLACK TEA AGE-DELAY INSTANT INFUSION ขนาด 120ml ราคา 2,000 บาท

BLACK TEA AGE-DELAY INSTANT INFUSION ขนาด 120ml ราคา 2,000 บาท

BLACK TEA AGE-DELAY INSTANT INFUSION ให้การปกป้องและเติมเต็มความชุ่มชื้นแก่ผิว ด้วยเคล็ดลับยาอายวุ ัฒนะแห่งความเยาว์วัย

เฟรชแนะนำ แบล็ค ที เอจ-ดีเลย์ อินสแตนท์ อินฟิวชั่น ผลิตภัณฑ์โทนเนอร์แห่งอนาคตที่มี เนื้อสัมผัสที่บางเบา นุ่มนวล และพิสูจน์แล้วว่าให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวได้
ยาวนานถึง 24 ชั่วโมง และช่วยปกป้องผิวจากภาวะตึงเครียดจากสภาพแวดล้อม ด้วยสูตรของผลิตภัณฑ์ที่ช่วยบำรุงและให้สารอาหารแก่ผิว ทาให้ผิวมีความละเอียด เรียบ
เนียน โครงสร้างผิวได้รับการบำรุง สีผิวมีความสม่าเสมอและผิวดูเปล่งประกายกระจ่าง
ใสขึ้น และผลลัพธ์ของผิวที่อ่อนนุ่มขึ้น จากการใช้ผลิตภัณฑ์ เนื่องจากผลิตภัณฑ์สามารถซึมซาบลงสู่ผิวได้อย่างล้ำลึก และช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์อื่นๆที่
คุณใช้ในขั้นตอนการบำรุงผิว
แบล็ค ที เอจ-ดีเลย์ อินสแตนท์ อินฟิวชนั่ ยังประกอบไปด้วยสาร โพรไพรเอทารี่ คอมเพล็กซ์ ที่ถูกพัฒนาขึ้นมาเพื่อทาหน้าที่ต่อต้านความร่วงโรยแห่งวัยโดยเฉพาะ การผสมผสานกันอย่างลงตัวระหว่างการแพทย์แผนโบราณที่สืบต่อกันมาของชาวเอเชียกับเทคโนโลยีอันล้ำยุค

 

สารโพรไพรเอ็ททารี่ คอมเพล็กซ์ ของเฟรช ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าช่วยยับยั้งผิวจากการทาลายของอนุมูลอิสระได้ถึง 50% ในขณะเดียวกันยังช่วยเพิ่มความยืดหยุ่น
ให้แก่ผิวอีกด้วย* สารโพรไพรเอทารี่ คอมเพล็กซ์ ประกอบไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติอันได้แก่

 • ชาดำ หมัก (Black tea ferment) ช่วยให้ผิวนุ่มนวล สัมผัสผิวเรียบเนียนและเพิ่มความกระจ่างใสให้แก่ผิว
 • สารสกัดจากชาดำ (Black tea leaf extract) ที่มีคุณสมบัติช่วยปกป้องผิวจากการทาลายของอนุมูลอิสระ อีกทั้งยังช่วยปลอบประโลมผิว
 • สารสกัดจากใบของแบล็คเบอร์ รี่ (Blackberry leaf extract) ช่วยคงความกระชับของผิว ทาให้ผิวเรียบเนียน นุ่มนวลและยังมีประสิทธิภาพในการต่อต้านอนุมูลอิสระ
 • สารสกัดจากเมล็ดลิ้นจี่ (Lychee seed extract) ช่วยคงความเรียบเนียนและความยืดหยุ่นของผิว

 

BLACK TEA INSTANT PERFECTING MASK ขนาด 100ml ราคา 3,600 บาท

BLACK TEA INSTANT PERFECTING MASK ขนาด 100ml ราคา 3,600 บาท

BLACK TEA INSTANT PERFECTING MASK เผยผิวเนียนนุ่ม กระชับเต่งตึง ด้วยเคล็ดลับยาอายุวัฒนะแห่งความเยาว์วัย

เฟรช แบล็ค ที อินสแตนท์ เพอร์เฟคติ้ง มาสก์ มาพร้อมกับสารต้านอนุมูลอิสระช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น และปรับสภาพผิวให้เนียนนุ่ม กระชับ แลดูสุขภาพดีขึ้น ทันทีหลังการใช้
ด้วยส่วนผสมที่อุดมไปด้วยใบชาดำที่ช่วยให้ผิวเรียบเนียน สารสกัดจากเมล็ดลิ้นจี่ที่ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในผิว* และสารที่ทำหน้าที่บำรุงผิวจากน้ำจากรากมันแกว เนื้อ
ผลิตภัณฑ์ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าสามารถให้ความชุ่มชื้นได้ยาวนานถึง 6 ชั่วโมง** อีกทั้งได้รับรางวัลเนื้อมาสก์ที่มีความนุ่มและให้ความเย็นชุ่มชื้นทันทีที่สัมผัสกับผิว ให้ผิวรู้สึกสดชื่นมีชีวิตชีวา

ส่วนประกอบสาคัญ

 • สารสกัดจากชาดำ (Black tea extract) ที่รู้จักเป็นอันดีว่าเป็นสารต่อต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพสูงมาก ช่วยป้องกันการเกิดริ้วรอยอันมีสาเหตุมาจากอนุมูลอิสระ อีกทั้งยังช่วยให้ผิวนุ่มนวล สัมผัสเรียบเนียน ผิวเปล่งปลั่ง เป็นประกายสดใส
 • สารสกัดจากเมล็ดลิ้นจี่ (Lychee seed extract ) ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน **
 • เฟิร์มมิ่ง โพลีแซคคาไรด์ ( Firming Polysaccharides) ทำให้สภาพผิวหน้ามีความเรียบเนียนขึ้น
 • ฮิคามา รู้ท จุยซ์ (Jicima root juice) น้ำจากรากมันแกว ที่รู้จักกันเป็นอย่างดีว่ามีคุณสมบัติช่วยให้ความชุ่มชื้น และให้สารอาหารบำรุงแก่ผิว

 

BLACK TEA FIRMING OVERNIGHT MASK ขนาด 100ml ราคา 3,600 บาท

BLACK TEA FIRMING OVERNIGHT MASK ขนาด 100ml ราคา 3,600 บาท

BLACK TEA FIRMING OVERNIGHT MASK (แบล็ค ที เฟิร์มมิ่ง โอเวอร์ไนท์ มาสก์) ศาสตร์แห่งการต่อต้านความร่วงโรยแห่งวัย เพื่อผิวที่อ่อนเยาว์

หนึ่งในผลิตภัณฑ์ Best Seller จาก Black Tea Collection ที่เข้มข้นไปด้วยความชุ่มชื้น ทำหน้าที่เสมือนโครงที่ช่วยพยุงผิวหน้าไว้ให้กระชับ (a corset-like effect) โครงหน้าจึงกระชับขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

แบล็ค ที เฟิร์มมิ่ง โอเวอร์ ไนท์ มาสก์ จะทำงานร่วมกับขบวนการซ่อมแซมและฟื้นฟูผิวตามธรรมชาติในตอนกลางคืน จึงเห็นผลลัพธ์ของการยกกระชับผิวและปรับสภาพโครงสร้าง
ผิวหน้าให้ดีขึ้น อย่างรู้สึกได้หลังจากตื่นนอน ในช่วงเวลาระหว่างวันผิวต้องเผชิญกับฝุ่นและมลภาวะ ซึ่งทำให้ผิวสูญเสียความชุ่มชื้น และความยืดหยุ่น ดังนั้น ช่วงเวลากลางคืนจึงเป็นช่วงเวลาแห่งการฟื้นฟูและเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว
เคล็บลับของพลังแห่งการต่อต้านความร่วงโรยแห่งวัยคือ โพรไพรเอทารี่ แบล็คที คอมแพล็กซ์ เมื่อเราอายุมากขึ้นผิวของเราจะบางและหมองคล้ำขึ้น ทาให้เกิดริ้วรอยแห่งวัยได้ง่าย โพรไพรเอทารี่ แบล็คที คอมแพล็กซ์ มีส่วนผสมของวัตถุที่ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าช่วยปกป้ องผิวจากสัญญาณแห่งวัยและเพิ่มความยืดหยุ่นให้กับผิว คอมบูชาหรือชาหมัก ช่วยบำรุงผิวให้นุ่ม เนียนเรียบและเปล่งประกายกระจ่างใส สารสกัดจากชาดำ โพรไพรเอทารี่ แบล็คที คอมแพล็กซ์ สารสกัดจากใบแบล็คเบอร์รี่ ทำให้ผิวแน่นกระชับ เรียบเนียน และอวบอิ่ม อุดมด้วยสารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพ สารสกัดจากเมล็ดลิ้นจี่ ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นให้แก่ผิว และทำให้ผิวเรียบ ส่วนผสมจากธรรมชาติเหล่านี้ทำงานร่วมกันเพื่อผลลัพธ์แห่งความอ่อนเยาว์
นอกจากนี้ Black Tea Firming Overnight Mask ยังมีส่วนผสมของสารสกัดจากดอกแบล เดอ นุย (Belle de Nuit) หรือที่รู้จักกันในนามดอกบานเย็น เพราะดอกไม้ชนิดนี้จะเริ่มบานในช่วยเวลาพลบค่า และหุบให้ช่วงเวลารุ่งสาง สารสกัดจากดอกไม้ชนิดนี้ ช่วยปลอบประโลมและคืนความสมดุลให้ผิว เพื่อให้มาสก์มีประสิทธิผลสูงสุดควรมาสก์ทิ้งไว้เป็นเวลา 7 ชั่วโมง

BLACK TEA AGE-DELAY LOTION SPF20PA+++ ขนาด 50ml ราคา 2,950 บาท

BLACK TEA AGE-DELAY LOTION SPF20PA+++ ขนาด 50ml ราคา 2,950 บาท

BLACK TEA AGE-DELAY LOTION SPF20PA+++ ให้การปกป้อง เติมเต็มความชุ่มชื้น แก่ผิวและให้ความกระชับแก่ผิวด้วยเคล็ดลับยาอายุวัฒนะแห่งความเยาว์วัย

สูตรผลิตภัณฑ์ที่มีเนื้อบางเบา และมีประสิทธิภาพสูงในการปกป้องผิวจากการทำลายของรังสี ยูวีเอ/ยูวีบี และสารอนุมูลอิสระ ทำให้ผลิตภัณฑ์นีเ้ป็นสิ่งที่ต้องมีอยู่ในขั้นตอนการบำรุงในชีวิตประจาวัน ด้วยนวัตกรรมใหม่ของผลิตภัณฑ์ที่ถูกนำมารวมกับสารโพรไพรเอ็ททารี่ แบล็ค ที คอมเพล็กซ์ ที่ประกอบด้วยส่วนผสมสาคัญ 3 ชนิด คือ ชาดำหมัก,
สารสกัดจากใบแบล็คเบอร์รี่และสารสกัดจากเมล็ดลิ้นจี่ ซึ่งได้รับการพิสูจน์แล้วว่าช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว ให้ผิวแน่นกระชับและทาให้ผิวกระจ่างใสขึ้น ด้วยเนื้อผลิตภัณฑ์อันเป็นเอกลักษณ์ซงึ่ มีความบางเบามาก จึงเหมาะสาหรับใช้เป็นประจำได้ทุกวัน และด้วยคุณสมบัติที่สามารถซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว จึงสามารถใช้ร่วมกับเซรั่ม
และครีมอื่น ๆ ได้โดยง่าย

ส่วนประกอบสาคัญ

โพรไพรเอทารี่ คอมเพล็กซ์ คือสารทรงประสิทธิภาพที่ได้มาจากส่วนผสมสาคัญ 4 ชนิด ที่ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าช่วยปกป้องผิวจากการถูกทำลายโดยอนุมูลอิสระและยังช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นกระชับให้แก่ผิว ส่วนผสมทั้ง 4 ชนิด ได้แก่

 • ชาดำ หมัก (Kombucha) ช่วยให้ผิวนุ่มนวล สัมผัสผิวเรียบเนียนและเพิ่มความกระจ่างใสให้แก่ผิว
 • สารสกัดจากชาดำ (Black tea leaf extract) ที่มีคุณสมบัติช่วยปกป้องผิวจากการทำลายของอนุมูลอิสระ อีกทั้งยังช่วยปลอบประโลมผิว
 • สารสกัดจากใบแบล็คเบอร์รี่ (Blackberry leaf extract) ช่วยคงความกระชับของผิว ทาให้ผิวเรียบเนียน นุ่มนวลและยังมีประสิทธิภาพในการต่อต้านอนุมูลอิสระ
 • สารสกัดจากเมล็ดลิ้นจี่ (Lychee seed extract) ช่วยคงความเรียบเนียนและความยืดหยุ่นของผิว

Reported by : Wannasiri Srivarathanabul  Editor@HiclassSociety.com

 

 

วันดี วีระรัตนมณี | Fresh Brand General Manager | โทร 0971238214 | อีเมล์ wandeewe@fresh.com
ปวิตรา ช่วยชูวงศ์ | Fresh Marketing Executive | โทร 0817484555 | อีเมล์ pchuaychoowong@fresh.com

Related contents:

You may also like...