Phuket’s Best Holidays Destination: Outrigger Laguna Phuket Beach Resort

Aerial View - Location -Between lagoon and Andaman Sea

PHUKET’S BEST HOLIDAYS DESTINATION : OUTRIGGER LAGUNA PHUKET BEACH RESORT 2015

THE EDITOR’S CHOICE starstarstarstarstar

HiclassSociety.com  : EDITOR’S CHOICE 2015

ถ้าการไปพักโรงแรมของคุณหมายถึงการเช็คอิน โยนกระเป๋าเข้าห้อง ขับรถออกไปตระเวณเที่ยวและทำกิจกรรมต่างๆข้างนอก แล้วกลับมาอาบน้ำ นอน ตื่นมากินอาหารเช้าแล้วออกไปอีก โรงแรมที่คุณเลือกพักคงเป็นที่ไหนก็ได้ แต่หากคุณต้องการใช้เวลาสำหรับการพักผ่อนของคุณอย่างเต็มอิ่ม ท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติที่สวยงามและหลากหลาย ทั้งชายหาด ทะเลสีคราม และทะเลสาบอันเงียบสงบร่มรื่น การบริการเหนือกว่าระดับมาตรฐานของโรงแรมทั่วไป ที่มีจุดเด่นของการผสมผสาน Thai Hospitality ได้อย่างลงตัว มีกิจกรรมให้สนุกได้ทั้งวันโดยไม่ต้องออกไปไหนเลย มีร้านอาหารอร่อยและบรรยากาศดีมากให้เลือกชิมได้ไม่เบื่ออยู่ในหลายทำเล หลายบรรยากาศ แถมยังมี Exclusive Club Package ให้คุณเลือกเพื่อที่จะหาความสำราญใน The Club หรือ Exclusive Lounge ของที่นี่ ได้เต็มที่และรับสิทธิประโยชน์อีกมากมายเหนือแพคเกจปกติ และสะดวกสำหรับการพาครอบครัวโดยเฉพาะเด็กๆมาพักผ่อนด้วยกันได้    OUTRIGGER LAGUNA PHUKET BEACH RESORT คือคำตอบที่ดีที่สุดของคุณในภูเก็ต

The Club - al fresco lounge

line

คลิกที่ภาพ VIRTUAL TOUR 360 ด้านล่าง
เพื่อชมบรรยากาศจริงแบบเต็มๆ ของ Outrigger Laguna Phuket Beach Resort ได้รอบทิศ

for mobile devices and full screen viewing click here 

Virtual Tour 360 & Google Street View Services by www.dp-studio.com
Call: 081 6582305      Email: vasin@dp-studio.com

line

ให้คะแนนสถานที่
สูงสุด = 5 ดาว
หมายเหตุ
ทำเล   สงบ สวยงาม กว้างขวาง มีความหลากหลายทั้ง ชายหาด และทะเลสาบ อีกทั้งยังไม่ห่างไกลจากชุมชนมากนัก สะดวกในการเข้าถึง
บรรยากาศ / การออกแบบ   ห้องพักได้รับวิวที่ดี บรรยากาศเหมาะสำหรับครอบครัว
การบริการ   ได้มาตรฐานของโรงแรมชั้นนำ และมีจุดเด่นที่น้ำใจแบบไทย ซึ่งผสมผสานได้อย่างลงตัวและมีเอกลักษณ์
ราคา-ความคุ้มค่า   คุ้มค่าสำหรับการท่องเที่ยวที่ต้องการใช้เวลาพักผ่อนทั้งหมดในโรงแรม เพระามีกิจกรรมดีๆให้ทำเยอะ
ความประทับใจ   การบริการยอดเยี่ยมมาก เห็นได้ชัดว่า มีแนวทางการบริหารที่ดี ทั้งคุณภาพของสถานที่ ซึ่งมีการดูแลอย่างประณีตทุกจุด และคุณภาพของบุคลากร อยู่ในระดับ ‘ดีเลิศ’

star วิวสวย ทำเลเยี่ยม ธรรมชาติงดงาม มีกิจกรรมสนุกๆให้ทำอย่างจุใจ

Aerial View - Beachfront Location - Outrigger Laguna Phuket Beach Resort

ลองคิดดูว่า จะวิเศษสักแค่ไหน หากสถานที่พักผ่อนในวันพิเศษกับคนพิเศษของคุณ มีครบถ้วนทั้งบรรยากาศชายทะเลที่เป็นส่วนตัวสุดๆ ท่ามกลางสายลม แสงแดด หาดทรายขาวสะอาด ท้องฟ้าสีคราม น้ำทะเลสีเขียวมรกต ธรรมชาติอันงดงามและแสนบริสุทธิ์ ของมหาสมุทรอันดามัน อีกทั้งยังแวดล้อมด้วยสวนสวยเขียวขจี โอบล้อมทะเลสาบน้ำจืด ที่ไม่เพียงเป็นวิวอันน่าชม หากยังเป็นสถานที่สำหรับกีฬาทางน้ำที่คนรักกิจกรรมกลางแจ้งจะต้องชื่นชอบ ไม่ว่าจะเป็น วินเซิร์ฟ เรือใบ และการพายเรือคายัค ซึ่งถ้าคุณยังไม่มีพื้นฐาน ทางโรงแรมก็มีผู้ฝึกสอนให้พร้อมสรรพ รวมไปถึงบริการท่องเที่ยว ล่องเรือไปยังเกาะพีพี สอนดำน้ำ วอลเลย์บอลชายหาด กีฬาทางน้ำอย่างเช่น โปโล และถ้าใครอยากขี่จักรยานเที่ยวหรืออกกำลังกาย ก็มีจักรยานให้ขี่ มีสนามไดรฟ์กอล์ฟ สนามเทนนิสทั้งกลางแจ้งและในร่ม รวมไปถึงกิจกรรมเพื่อการพักผ่อนในรูปแบบอื่นๆ อย่างเช่น ฟิตเนส สปา คอร์สเรียนทำอาหาร ถ้าใครมีเด็กๆมาด้วยก็สามารถเอาเจ้าตัวเล็กไปสนุกได้ที่ Kids Club ซึ่งเด็กๆจะชอบที่นี่มาก เพราะมี Kids Pool ที่มีเครื่องเล่นถูกใจเด็กแบบสุดๆ เหมาะมากสำหรับการมากันทั้งครอบครัว เพราะสนุกกันได้ครบทุกวัย แถมบริเวณใกล้เคียงก็เป็นย่านชุมชนที่สามารถเดินเล่นออกไปชมและช้อปในตลาดได้  ซึ่งทุกสิ่งที่รวมกันในที่นี้ จะเติมช่วงเวลาของการพักผ่อนท่องเที่ยวของคุณให้เต็มอิ่มด้วยความสนุกและความทรงจำที่ดี

outrigger002

star ห้องพักแสนสบาย หลากหลายวิวให้เลือก ทั้งชายหาดและทะเลสาบ

ด้วยทำเลที่ตั้งที่มีทั้งวิวทะเลสาบและวิวชายหาด Outrigger จึงมีห้องพักหลายรูปแบบ ที่สัมผัสวิวที่หลากหลายได้ตามความพอใจของผู้เข้าพัก ได้แก่ Deluxe Lagoon, Deluxe Sea View, Premium Sea Front, Club Lagoon, Club Sea View, Club Premium Sea Front, One Bedroom Suite และ Two Bedroom Villa

Deluxe Lagoon - King - 1

Deluxe  มีทั้ง Deluxe Lagoon,  Deluxe Sea View และ Premium Sea Front ที่มีบรรยากาศการตกแต่งภายในใกล้เคียงกัน แต่ต่างกันในส่วนของที่ตั้ง ทำให้สามารถสัมผัสวิวที่สวยงามได้ต่างกัน ทั้งหาดทรายชายทะเล และทะเลสาบ

Lagoon View from the private balcony

ผู้ที่เข้าพักในห้อง Deluxe Lagoon ก็จะได้สัมผัสวิวอันสวยงามและเงียบสงบของทะเลสาบ Lagoon View from the private balcony

Sea View from private balcony

ผู้ที่เข้าพักในห้อง Deluxe Sea View ก็จะได้ชมวิวชายหาดทรายขาวสะอาดตาของหาดบางเทา ติดกับผืนหญ้าเขียวขจี ท้องทะเลสีครามสดใส จากระเบียงส่วนตัวหน้าห้องพัก Sea View from private balcony

2048 x 1536 - Absolute sea view from balcony

นอกจากนี้ยังมีห้องพักแบบ Premium Sea Front ซึ่งบรรยากาศการตกแต่งคล้ายกับ Deluxe แต่จะมีความแตกต่างในส่วนของระเบียงที่ยื่นออกไปชมวิวทะเลได้อย่างเต็มที่ Premium Sea Front with Absolute sea view from balcony

Club Lagoon - Twin

สำหรับห้องแบบ Club Lagoon จะมีขนาดห้องพักที่ใหญ่กว่า Deluxe โดยความพิเศษจะอยู่ที่ห้องน้ำ ซึ่งจะมีส่วนแยกระหว่างห้องอาบน้ำฝักบัว กับอ่างอาบน้ำ – ความพิเศษของการจองห้องพักแบบ Club คือ Club Benefits ที่รวมบริการพิเศษต่างๆ เหนือกว่าแพคเกจห้องพักโดยทั่วไป เช่น การเข้าไปใช้บริการในส่วนคลับเลาจน์ เพื่อรื่นรมย์กับอาหารว่างและเครื่องดื่มได้ฟรีตลอดวัน

One-Bedroom Suite Seafront - Bedroom with terrace available only at ground floor

สำหรับห้องพักระดับหรูของที่นี่ คือ ห้องสวีท แบบหนึ่งห้องนอน ที่มีอยู่ 8 ยูนิต ซึ่งจะมีขนาดพื้นที่ใหญ่โตโอ่โถง ห้องรับแขกแยกส่วนจากห้องนอน มีห้องน้ำที่กว้างขวาง และมีระเบียงใหญ่พิเศษ โดยเฉพาะ One-Bedroom Suite Seafront ที่อยู่ในส่วนชั้นล่างติดทะเลนั้นจะมีบรรยากาศเยี่ยมยอดมาก เพราะมีเทอเรซส่วนตัวยื่นลงไปถึงชายหาด ให้ความรู้สึกหรูหราและใกล้ชิดธรรมชาติ อีกทั้งยังได้ Club access เพื่อรับบริการในส่วนคลับได้เต็มที่ Bedroom with terrace available only at ground floor

One-Bedroom Suite - Living and Dining Area

One-Bedroom Suite – Living and Dining Area

One-Bedroom Suite Seafront - working area with terrace available only at ground floor

One-Bedroom Suite Seafront – working area with terrace available only at ground floor

One-Bedroom Suite - Bathroom

One-Bedroom Suite – Bathroom

Two-Bedroom Villa - Second Bedroom - Twin

ห้องพักแบบวิลลา 2 ห้องนอน เป็นส่วนของห้องพักที่มีขนาดกว้างขวางที่สุด ประกอบด้วยห้องนอนใหญ่ 2 ห้อง ส่วนห้องรับแขกแบบเปิดโล่ง สะดวกสบาย มีระเบียงกว้างขวาง เปิดสัมผัสวิวทะเลสาบได้เต็มที่ โดยผู้ที่จองห้องพักแบบวิลลานี้ จะมี Club access ด้วย
Two-Bedroom Villa – Second Bedroom – Twin

star มีร้านอาหารชั้นเลิศให้เลือกชิมหลายแบบหลายสไตล์ อร่อยได้ไม่ซ้ำรสชาติ

สำหรับคนที่มีความสุขกับการท่องเที่ยวเพื่อชิมอาหารอร่อย การมาถึง Outrigger หมายถึงคุณจะได้ชิมอาหารรสเลิศได้นานาชนิด ไม่ใช่แค่อาหารเบสิคตามมาตรฐานโรงแรมทั่วไป นอกจากเมนูอาหารเช้า และเมนูอาหารว่างพร้อมเครื่องดื่มแบบที่อิ่มอร่อยได้ไม่จำกัด สำหรับแพคเกจที่มาพร้อมกับ Club Benefit แล้ว Outrigger ยังเตรียมร้านอร่อยไว้เอาใจนักชิมตัวจริงถึง 3 ร้าน และ3 สไตล์ ใน 3 บรรยากาศที่แตกต่างกัน ได้แก่ Locavore Restaurant, Metzo’s Bistro และ Edgewater Beach Bistro

line

LOCAVORE RESTAURANT

 Locavore Restaurant - All-Day Dining

Locavore Restaurant – All-Day Dining

 

Locavore Restaurant Terrace

Locavore Restaurant Terrace

line

METZO’S BISTRO

Bar Area

METZO’S BISTRO Bar Area

Dining Area

Metzo’s Bistro Dining Area

line

EDGEWATER BEACH BISTRO

Edgewater Bar & Kitchen - Beach & Pool side

Edgewater Bar & Kitchen – Beach & Pool side

Edgewater Restaurant - sunset atmosphere

Edgewater Restaurant – sunset atmosphere

star THE CLUB

จากประสบการณ์ที่ได้มาพักในแพคเกจที่รวม CLUB BENEFITS ถือว่าเป็นแพคเกจที่ ‘คุ้มค่ามาก’ เพราะตอบโจทย์ของการมาพักผ่อนที่ต้องการทั้ง ‘ความสนุกสนานและความสะดวกสบาย’ แบบครบถ้วนในสถานที่เดียว โดยไม่ต้องเสียเวลาคิดวางแผนการออกไปแสวงหาที่กิน ที่เที่ยว หรือที่ทำกิจกรรมอื่นๆ ข้างนอกโรงแรมอีกเลย เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่ชอบความสบาย และครอบครัวที่มีเด็กๆ แม้จะต้องจ่ายมากกว่า แต่พิจารณาจากสิ่งที่ได้รับแล้ว ไม่ถือว่าแพง เพราะรวมบริการพิเศษต่างๆของโรงแรม ในส่วนของ The Club ซึ่งเป็น Exclusive Lounge ที่ให้บริการแขกอย่างเลิศหรูและสะดวกสบาย โดยสถานที่คลับเฮ้าส์ริมทะเลสาบอันงดงาม จะมีการเสิร์ฟอาหารว่างและเครื่องดื่มฟรีตลอดวัน หลังจากความสนุกสนานของกิจกรรมริมชายหาดหรือการเล่นกีฬาทางน้ำที่มีให้บริการอย่างเต็มที่สำหรับสมาชิกในแพคเกจ โดยในช่วงเย็นจะมีบริการแชมเปญ ไวน์ และเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ต่างๆ นั่งจิบกันให้รื่นรมย์ ภายใต้แสงตะวันที่กำลังจะลับขอบฟ้า ขับกล่อมด้วยเสียงดนตรีไพเราะ ก่อนจะย้ายไปดินเนอร์มื้อสำคัญกับคนรู้ใจ

The Club - Exclusive Lounge - Outdoor terrace

The Club – Exclusive Lounge – Outdoor terrace

 

star BEST SERVICES with THAI HOSPITALITY

แม้ว่าจะมีโรงแรมหรูเปิดใหม่มากมายทั่วภูเก็ต แต่สิ่งหนึ่งที่สัมผัสได้ถึงความแตกต่างระหว่างการมาพักที่ Outrigger Laguna Phuket Beach Resort กับโรงแรมอื่นๆในระดับเดียวกัน คือการบริการที่เหนือกว่ามาตรฐาน พร้อมด้วยรอยยิ้มและความเต็มใจให้บริการ ที่สัมผัสได้ตั้งแต่การต้อนรับที่สนามบิน มาจนถึงล้อบบี้ ห้องพัก สระว่ายน้ำ คลับ ร้านอาหาร และส่วนบริการอื่นๆ ทั่วทั้งโรงแรม

20151030_105015

20151029_153639

ในยุคที่มีโรงแรมเชนยักษ์ใหญ่ระดับโลกจำนวนมากมาเปิดในประเทศไทย และมุ่งหน้ายกระดับการบริการให้ได้มาตรฐานเทียบเท่าระดับสากลนั้น สิ่งที่มักหล่นหายไปโดยไม่ตั้งใจคือ การแสดงออกถึงน้ำใจแบบไทยๆ ที่เปี่ยมด้วยมิตรภาพ น้ำจิตน้ำใจ และความอ่อนน้อมถ่อมตนที่ฝังอยู่ในรากวัฒนธรรมไทย อันเป็นเสน่ห์ที่ทำให้ธุรกิจบริการของคนไทยเรา หรือในประเทศของเรามีความโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์แตกต่างจากที่อื่นๆ และเป็นที่น่าประทับใจมาก เมื่อเราได้สัมผัสกับมาตรฐานการบริการระดับแนวหน้า ที่มาพร้อมกับการต้อนรับด้วยน้ำใจแบบไทยๆ ณ Outrigger Laguna Phuket Beach Resort แห่งนี้ ทั้งที่ผู้บริหารและเจ้าของโรงแรมเป็นชาวต่างชาติ

แต่เมื่อเราลองเปิดดูข่าวสารในแวดวงโรงแรม ก็หายสงสัยว่า เพราะเหตุใด Outrigger Laguna Phuket Beach Resort จึงถูกใจเรายิ่งนักในด้านการบริการ

นั่นเพราะไม่ใช่แค่เราเท่านั้นที่ถูกใจ แต่โรงแรมแห่งนี้ยังถูกใจคนอีกมากมายจนกลายเป็นที่กล่าวขวัญไปทั่วโลก ถึงขั้นได้รับรางวัลชนะเลิศด้านการบริการต้อนรับยอดเยี่ยมจากแทรเวล วีคลี่ เอเชีย รีดเดอร์ ช้อยส์ อวอร์ดส  โดยคนเก่งที่นำความสำเร็จและความภาคภูมิใจนี้มาสู่โรงแรมก็คือ  คุณ โทนี่ เพ็ดรอนนี่ ผู้จัดการทั่วไป ซึ่งเป็นตัวแทนเข้ารับรางวัลในงาน Me@OUE ณ ประเทศสิงคโปร์ โดยมีนักธุรกิจและผู้ประกอบการภาคการท่องเที่ยวกว่า 100 คนจากทั่วโลกที่เข้าร่วมงานไอทีบี เอเชีย ร่วมเป็นเกียรติในการประกาศผลรางวัลในครั้งนี้

image002

จากประสบการณ์ที่ได้มาเข้าพัก และเยี่ยมชมรายละเอียดในส่วนต่างๆของโรงแรม เราไม่เพียงแต่รู้สึกประทับใจในบริการแต่ยังทึ่งที่ได้เห็นความเป็นระเบียบเรียบร้อย จากการดูแลรักษาสถานที่อย่างประณีตใส่ใจในทุกส่วน แม้ว่าจะเป็นโรงแรมที่ไม่ได้สร้างขึ้นใหม่ จนอดไม่ได้ที่จะขอโอกาสพูดคุยกับ คุณโทนี่ จีเอ็มคนเก่งผู้สร้างความสำเร็จให้กับ Outrigger แห่งนี้ และสัมผัสได้ว่า ตัวคุณโทนี่เองแม้จะเป็นชาวตะวันตก และมีผลงานการบริหารที่ดีเยี่ยม ซึ่งบ่งบอกให้รู้ถึงความมีวินัยที่เคร่งครัด แต่กลับมีบุคลิกที่สุภาพอ่อนโยน ดูเป็นมิตร เปี่ยมด้วยอัธยาศัยไมตรีของชาวตะวันออก โดยทีมงานแอบกระซิบด้วยรอยยิ้มว่า จีเอ็มคนนี้ตั้งใจทำงานและขยันมาก นอกจากทำงานในหน้าที่เต็มเหยียดแล้ว ยังตื่นแต่เช้ามืดมาจ๊อกกิ้งรอบโรงแรม จึงไม่ต้องสงสัยเลยว่า สถานที่โดยรวมจะต้องเรียบร้อยทุกวัน เพราะผ่านสายตาของจีเอ็มมาอย่างถี่ถ้วนทั้งในและนอกเวลางานนั่นเอง

Bar - Icon Terrace & Lounge - All-Day-Bar

ถือเป็นเรื่องที่น่ายินดีมาก ที่เมืองไทยของเรามีโรงแรมดีๆ ที่มีนักลงทุนระดับโลกมาลงทุน และยังมีแนวทางการบริหารชั้นเลิศ โดยนักบริหารที่เก่งและมีรสนิยม มาสร้างชื่อเสียงให้ ไม่เพียงแต่กับธุรกิจของเขา แต่ยังช่วยสร้างชื่อเสียงดีๆให้กับภูเก็ตและให้กับประเทศไทยของเรา

สำหรับใครที่วางแผนพักผ่อนท่องเที่ยว ฮันนีมูน หรือ พาทีมงานไปสังสรรค์ การมาเยือน Outrigger Laguna Phuket Beach Resort น่าจะเป็นทางเลือกที่ฉลาดและคุ้มค่าที่สุด เพราะคุณจะได้รับความประทับใจอย่างเต็มอิ่ม ที่รวมทั้งความสนุกสนาน หรูหรา และสะดวกสบายอย่างมีระดับเอาไว้ด้วยกันอย่างมีรสนิยมสุดๆ

Swimming Pool Overlooking the beach

line

OUTRIGGER LAGUNA PHUKET BEACH RESORT

เอาร์ทริกเกอร์ ลากูน่า ภูเก็ต บีช รีสอร์ท เป็นโรงแรมระดับห้าดาวตั้งอยู่ในลากูน่าภูเก็ต ประกอบด้วยห้องพักทั้งหมด 255 ห้อง มีพนักงานรวม 315 คนคอยให้บริการ ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายรวมถึงห้องประชุมสัมมนาระดับนานาชาติ สิมิลันบอลลูม เพื่อรอบรับและให้บริการลูกค้ากลุ่มประชุม สัมมนา

Address: 323 Moo 2 Srisoonthorn Road, Cherngtalay, Thalang, Bangtao Bay, Phuket 83110 Thailand
Phone: +66 (0) 76 360 600 Fax: +66 (0) 76 360 670
Email: reservation.phuketbeach@outrigger.co.th
Url: www.Outriggerthailand.com

Reported by : Wannasiri Srivarathanabul  Editor@HiclassSociety.com

Virtual Tour 360 by: www.at-Bangkok.com

Related contents:

You may also like...