มอบของขวัญปีใหม่ ด้วยนาฬิกา “มิโด” รุ่น “เบลลูน่า สมอลล์ เซคเกินส์”

2 (4)-11

ใกล้จะถึงวันปีใหม่แล้ว “มิโด” (Mido) ขอแนะนำของขวัญพิเศษสำหรับเริ่มต้นศักราช 2559 กับพลังที่เต็มไปด้วยความแกร่ง ในคอลเลคชั่นใหม่ “มิโด เบลลูน่า สมอลล์ เซคเกินส์” (Mido Belluna Small Seconds) ที่มอบความประทับใจ ด้วยเส้นสายอ่อนช้อยและรูปทรงที่สอดประสานอย่างลงตัว เส้นโค้งอันงดงามมาจากตัวเรือนสตีลขัดเงาเคลือบ PVD สีทองกุหลาบ ได้รับแรงบันดาลใจจากโดมของโรงละครรอยัล อัลเบิร์ต ฮอลล์ (Royal Albert Hall) หน้าปัดลาย Geneva Stripe (เจนีวา สไตรป์) กระจายตัวออกจากหน้าปัดย่อย ณ ตำแหน่ง 7 นาฬิกา ขับเคลื่อนด้วยระบบออโตเมติกที่มีความเที่ยงตรงสูง จึงทำให้ “มิโด เบลลูน่า สมอลล์ เซคเกินส์” เป็นเรือนเวลาสำหรับสุภาพบุรุษผู้รักความคลาสสิคเหนือกาลเวลา
1 (4)-11
รอยัล อัลเบิร์ต ฮอลล์ เป็นเป็นสถานที่จัดคอนเสิร์ตที่ได้รับการกล่าวขานมากที่สุดแห่งหนึ่งของประเทศอังกฤษ ก่อตั้งเมื่อปี พ.ศ. 2414 เพื่อโปรโมทศิลปะและวิทยาศาสตร์ โดยสร้างขึ้นด้วยศิลปะยุควิคตอเรียนที่ยากจะลอกเลียนแบบ สถาปัตยกรรมอันยิ่งใหญ่ที่ทำจากอิฐสีแดง พร้อมด้วยอัฒจรรย์วงกลมทับซ้อนกันอย่างน่าพิศวง โดยมีโดมแก้วสูงตระหง่านใจกลางโครงสร้างอาคาร เช่นเดียวกับสิ่งปลูกสร้างที่น่ามหัศจรรย์นี้ คอลเลคชั่นเบลลูน่าได้นำเสนอรูปทรงที่สอดประสานกันเป็นหนึ่งเดียว พร้อมถ่ายทอดความคลาสสิคและความสง่างามเหนือกาลเวลา

“มิโด เบลลูน่า สมอลล์ เซคเกินส์” น่าเชยชมแม้ยามชิดใกล้ ความสง่างามอย่างหาที่เปรียบไม่ได้ เกิดจากตัวเรือนที่ทำจากสเตนเลสสตีลเคลือบ PVD เส้นผ่าศูนย์กลางขนาด 40 มม. ยอดฝังเพชร เฉกเช่นโดมของรอยัล อัลเบิร์ต ฮอลล์ หน้าปัดเงินตกแต่งด้วยแพทเทิร์นคลื่นที่แผ่ขยายจากเข็มวินาที ลวดลายละเอียดลออเป็นจุดเด่นสุดพิเศษของรุ่นนี้ ซึ่งผสมผสานความคลาสสิคและความไม่เหมือนใคร พร้อมเข็มวินาที ณ ตำแหน่ง 7 นาฬิกา ส่วนวันที่แสดงที่ตำแหน่ง 3 นาฬิกา ด้วยระบบออโตเมติกที่มาพร้อมรายละเอียด (เข็มวินาที ณ ตำแหน่ง 7 นาฬิกา) เรือนเวลาที่งดงามเหนือกาลเวลาย่อมดึงดูดผู้ที่ชื่นชอบในนาฬิกาหรู
หน้าปัดนาฬิกาที่บอบบางของ “มิโด เบลลูน่า สมอลล์ เซคเกินส์” ได้รับการปกป้องด้วยคริสตัลแซฟไฟร์ พร้อมเคลือบป้องกันการสะท้อนแสงทั้ง 2 ด้าน เข็มนาฬิกาทรงใบไม้สีทองชมพู ฝาหลัง “มิโด เบลลูน่า สมอลล์ เซคเกินส์” เป็นแบบเปลือย เผยให้ผู้สวมใส่ได้ชื่นชมกลไกออโตเมติกที่สวยงาม โรเตอร์ตกแต่งด้วยลายเจนีวา กันน้ำได้สูงสุดที่แรงดัน 5 บาร์ (50 เมตร/165 ฟุต) “มิโด เบลลูน่า สมอลล์ เซคเกินส์” มาพร้อมกับสายหนังลายจระเข้ นอกจากนี้ยังมีตัวเรือนสตีลไว้ให้เลือกอีกด้วย

ปีใหม่นี้เป็นเจ้าของ “มิโด เบลลูน่า สมอลล์ เซคเกินส์” ได้แล้ว ในราคา 39,300 บาท ณ ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป หรือตัวแทนจำหน่าย “มิโด” สอบถามเพิ่มเติม โทร.02-610-0200
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ :
ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ บริษัท พริสไพออริตี้ จำกัดโทร. 0-2662-5477-8
คุณปิติยา คิดชอบ (มด) โทร. 08-7367-4447, email : pitiya@prispriority.com
คุณเกษรา กี้ประสพสุข (แวว) โทร.08-6368-3933, email : ketsara@prispriority.com

Related contents:

You may also like...