คะคิโกริ เกล็ดหิมะสไตล์ญี่ปุ่น ณ อัพแอนด์อะบัฟ บาร์ โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ

Up & Above Bar_Snow Cone_Yuzu-11

อัพแอนด์อะบัฟ บาร์ (Up & Above Bar) โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ (The Okura Prestige Bangkok) ขอแนะนำ คะคิโกะริ (Kakigori) เกล็ดหิมะญี่ปุ่น ขนมหวานเย็นเมนูใหม่ ที่ชวนให้คิดถึงฤดูหนาวในประเทศญี่ปุ่นที่หลายพื้นที่จะถูกปกคลุมด้วยหิมะอย่างงดงาม ให้บริการทุกวันตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม – 31 มีนาคม 2559

คะคิโกะริ (Kakigori) เกล็ดหิมะญี่ปุ่น เป็นเมนูขนมหวานเย็นยอดนิยมทั้งในประเทศญี่ปุ่นและประเทศไทย เพราะไม่เพียงแต่รสชาติที่หวานเย็นชื่นใจจากปุยน้ำแข็งเท่านั้น คะคิโกะริ ยังถูกประดับประดาอย่างงดงามด้วยน้ำเชื่อมสีสดใสและผลไม้สด มร. มาร์ค บิทเนอร์ (Marc Bittner) ผู้เชี่ยวชาญด้านเครื่องดื่มประจำโรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ ได้คัดสรรผลไม้สดใหม่ตามฤดูกาล และผลไม้มีชื่อเสียงของประเทศญี่ปุ่น อาทิ ส้มยูซุ (Yuzu Orange) ลูกแพรญี่ปุ่น ( Nashi Pear) และ อะมะโอะอุ สตรอเบอร์รี่(Amaou Strawberry) ซึ่งเป็นสตรอเบอร์รี่ญี่ปุ่นพันธุ์ที่มีชื่อเสียงที่สุดชนิดหนึ่ง มีสีแดงสด ขนาดใหญ่ และรสชาติหวานอร่อย มาทำเป็นน้ำเชื่อมสูตรโฮมเมท (Homemade) เพื่อราดบนเกล็ดน้ำแข็ง และประดับด้วยผลไม้สด นอกจากรสผลไม้แล้ว ก็ยังมีรสมัทฉะชาเขียว (Matcha Tea) ที่เสิร์ฟพร้อมกับถั่วแดงบดอีกด้วย คะคิโกะริ มีให้บริการเป็นพิเศษ ที่ อัพแอนด์อะบัฟ บาร์ ระหว่างวันที่ 1 มกราคม – 31 มีนาคม 2559 ในราคาเริ่มต้นที่ 250 บาท++ ต่อถ้วย

Up & Above Bar_Snow Cone_Japanese Stawberry-11

อัพแอนด์อะบัฟ บาร์ ตั้งอยู่ที่ชั้น 24 โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 6.00 น. ถึง ตีหนึ่ง สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสนใจสำรองที่นั่ง กรุณาติดต่อ 02 687 9000 หรือ upandabove@okurabangkok.com

ราคาทั้งหมดยังไม่รวมค่าบริการ 10% และภาษีมูลค่าเพิ่มอีก 7%

 

สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ
วิภาสิริ นภาวงศ์ดี ณัฐกฤตา ตั้งเด่นชัย
ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารการตลาด ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารการตลาด
อีเมล์: vipasiri.na@okurabangkok.com อีเมล์:natkaruetha.ta@okurabangkok.com

เรณุชา เหลืองวิไลวรรณ
ผู้ประสานงานฝ่ายสื่อสารการตลาด
อีเมล์: raynucha.lu@okurabangkok.com

โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ
อาคาร ปาร์คเวนเชอร์ อีโคเพล็กซ์
57 ถนนวิทยุ กรุงเทพฯ 10330 ประเทศไทย

Related contents:

You may also like...