เปิดตัวสุดยอดเมนูซิกเนเจอร์ ณ ห้องอาหารอูโนมาส โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์

''Cochinillo'' roasted suckling pig-11

ปลดเปลื้องความเหนื่อยกายและใจ พร้อมเพลิดเพลินไปกับ ห้องอาหารอูโนมาสสุดชิค ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 54 ให้คุณได้หลงใหลกับสูตรอาหารที่ถ่ายทอดผ่านรสมือของเชฟจวน ทานา ดอท หัวหน้าพ่อครัวชาวสเปนที่คิดค้นปรุงแต่งให้ “ซิกเนเจอร์” ได้รสชาติสไตล์สเปนแท้ๆ ถูกใจไปกับบรรยากาศ รวมถึงสไตล์การตกแต่งที่พร้อมให้เพลิดเพลินกับการถ่ายรูปเมนูจานโปรดของคุณ เริ่มต้นด้วยเมนูจานเด็ดอย่าง หมูเล็กอบสไตล์สเปน
พร้อมเทคนิคการปรุงที่หาตัวจับยากเป็นเอกลักษณ์สุดๆ เสิร์ฟพร้อมด้วยซอสพริกหวาน น้ำจิ้มแจ่ว และน้ำเกรวี่

Seafood on ice - large-11

Joselito Jamon Iberico ''Bellota'' Gran Reserva-11

ส่วนคนรักซีฟู้ดต้องไม่พลาดกับ ซีฟู้ด ออน ไอซ์ รวมมิตรทะเลบนน้ำแข็ง ได้แก่ หอยนางรม กุ้งลายเสือ กุ้งคาบิเนรอส กุ้งมังกร ปูอลาสก้า ปลาหมึกยักษ์ และหอยหลอด เสิร์ฟพร้อมกับน้ำจิ้มซีฟู้ดแบบไทย และซอสมายองเนสเลมอน สไตล์สเปน อีกหนึ่งเมนูที่ควรลิ้มลองนั่นก็คือ ขาแฮมโฮเซลิโต้สไลด์ ถือว่าเป็นสุดยอดของแฮมที่ดีที่สุดในโลก มีรสชาติและกลิ่นที่หอมเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการรับประทานอาหารภายใต้บรรยากาศดีๆ ท่ามกลางตึกสูงระฟ้า พร้อมชมพระอาทิตย์ตกยามเย็น

ขอเชิญมาลิ้มลองอาหารสเปนและเมดิเตอร์เรเนียนรสชาติเยี่ยม ณ ห้องอาหารอูโนมาส ชั้น 54 โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 16.00 น. – 01.00 น.

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งได้ที่ โทร. 02 100 6255 หรือ อีเมล์: diningcgcw@chr.co.th

 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ

ฝ่ายประชาสัมพันธ์ โทร. 0 2100 1234 โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์

E-mail : nattasiri@chr.co.th

Related contents:

You may also like...