โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพฯ จัดงานตกแต่งต้นคริสมาสต์เพื่อการกุศลประจำปีครั้งที่ 9

Christmas-13-RE-11

โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพฯ จะจัดงานตกแต่งต้นคริสมาสต์เพื่อการกุศลประจำปีครั้งที่ 9 ซึ่งโรงแรมฯได้จัดงานนี้อย่างต่อเนื่องมาเป็นเวลานาน โดยในปีนี้ได้รับความสนับสนุนจาก นิตยสาร L’Officiel และ L’Optimum ร่วมทั้งเหล่าศิลปิน เซเลบริตี้ที่ให้เกียรติมาร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขในครั้งนี้ โดยรายได้จากการจัดงานจะสมทบทุนมูลนิธิอาสาเพื่อนพึ่ง(ภาฯ) ยามยาก สภากาชาดไทยในปีนี้ เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 88 พรรษา 5 ธันวาคม 2558 และเพื่อเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุข พระวรวงศ์เธอพระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ จะเสด็จทรงเปิดไฟประดับพระบรมฉายาลักษณ์พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และไฟประดับต้นคริสต์มาสประจำปี ในวันพฤหัสบดีที่ 3 ธันวาคม 2558 เวลา 18.30 น. ณ บริเวณล็อบบี้ของโรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพฯ

งานตกแต่งต้นคริสมาสต์เพื่อการกุศลในปีนี้จะเป็นการแสดงความสามารถด้านการออกแบบ และแนวความคิดสร้างสรรค์ของเหล่าศิลปิน แฟชั่นดีไซน์เนอร์ มัณฑนากร สถาปนิก ที่มีชื่อเสียง ซึ่งพวกเขาได้อุทิศเวลา อาสามาตกแต่งต้นคริสต์มาสที่สนับสนุนโดยบริษัทต่างๆ สำหรับผู้ที่ให้เกียรติร่วมงานในครั้งนี้ อาทิ คุณพลพัฒน์ อัศวะประภา ออกแบบต้นคริสต์มาสให้กับธนาคารซิตี้แบงก์, อลิซาเบธ รอม ฮิลด์ ออกแบบต้นคริสต์มาสให้กับบริษัทดีวาน่า, ดร.สิงห์ อินทรชูโต ร่วมกับบริษัท DRati Creative Passion, คุณวสุ วิรัชศิลป์ ร่วมกับบริษัท อิตาเลเซีย, คุณอู้-นพปฎล พหลโยธินร่วมกับ Sonite Innovations นอกจากนั้นยังมีบริษัท Design Zone, บริษัท GrandWork, ธนาคารเอชเอสบีซี และ บริษัท Kanokkun ที่ออกแบบต้นคริสต์มาสโดยทีมฝ่ายศิลป์ของบริษัทเองอีกด้วย

เปิดให้บุคคลทั่วไปเข้าชม โดยไม่คิดค่าใช้จ่าย และสามารถร่วมโหวตต้นคริสต์มาสที่ชื่นชอบได้ตั้งแต่วันที่ 29 พฤศจิกายน ถึงเที่ยงตรงวันที่ 3 ธันวาคม 2558 โดยผู้ชนะการประกวดต้นคริสต์มาสที่ได้รับคะแนนนิยมมากที่สุดจะได้รับรางวัลถ้วยประทานพระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ จากนั้นท่านสามารถเข้าชมความสวยงามและสร้างสรรค์ของต้นคริสต์มาสการกุศลที่ได้รับการตกแต่งอย่างสวยงาม ซึ่งจะจัดแสดงอยู่ในพื้นที่โดยรอบบริเวณรอบสวนปาริชาติ ชั้น 1 โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพฯ จนถึงวันที่ 8 มกราคม 2559

สอบถามรายละเอียด โทร. 0 2126 8866 หรืออีเมล์: siam@anantara.com

 

ขอขอบพระคุณที่ให้การสนับสนุนข่าวสารของโรงแรมฯ
ติดต่อ: นันทน์นัดดา สุภัคธนสมบัติ (แอ๊ป) – ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารการตลาดและประชาสัมพันธ์
อีเมล์ : nannadda_su@anantara.com โทรศัพท์ 0 2126 8866, 0 2216 8832
หรือ: แอนนาเบล ดาวแก้ว – ที่ปรึกษาฝ่ายประชาสัมพันธ์
อีเมล์ : adaokaew@anantara.com

 

 

 

Related contents:

You may also like...