Conrad Koh Samui Crowned Asia’s Leading Honeymoon Resort for 2015

World Travel Awards 2015 Winner Logo

โรงแรมคอนราด เกาะสมุย คว้ารางวัล “ฮันนีมูนรีสอร์ทยอดเยี่ยมแห่งเอเชีย” ประจำปี ค.ศ. 2015

HiclassSociety.com ขอแสดงความยินดี เนื่องในวาระที่ โรงแรมคอนราด เกาะสมุย ได้รับรางวัล “ฮันนีมูนรีสอร์ท ยอดเยี่ยมแห่งเอเชีย” จากงานประกาศผลรางวัล World Travel Awards 2015 ครั้งที่ 22 ซึ่งจัดขึ้น ณ เมืองฮ่องกง สาธารณรัฐประชาชนจีน เมื่อเร็วๆ นี้

Romantic sunset at Oceanview Pool Villa

มร. สเตฟาโน รุซซ่า ผู้จัดการทั่วไปโรงแรมคอนราด เกาะสมุย กล่าวหลังจากได้รับรางวัลเกียรติยศในครั้งนี้ว่า “โรงแรมคอนราด เกาะสมุย รู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่โรงแรมของเราได้รับรางวัลฮันนีมูนรีสอร์ทยอดเยี่ยมแห่งเอเชียประจำปีนี้ ทางโรงแรมฯ มีความยินดีและเต็มใจมอบประสบการณ์แห่งการพักผ่อนสุดพิเศษ และการบริการชั้นเลิศให้แก่ทุกท่านที่มาเยือน ซึ่งการได้รับรางวัลในครั้งนี้เป็นเสมือนแรงบันดาลใจและแรงพลักดันให้เราสร้างสรรค์ประสบการณ์และมอบความสุขแห่งการพักผ่อนที่ดีที่สุดให้กับผู้มาเยือนทุกท่านต่อไป”

 

โรงแรมคอนราด เกาะสมุย ประกอบไปด้วยห้องพักประเภทพูลวิลล่าจำนวน 81 หลัง ตั้งอยู่ทางทิศตะวันตกเฉียงใต้ของเกาะสมุยบนพื้นที่กว่า 60 ไร่ วิลล่าทุกหลังได้รับการออกแบบและตกแต่งอย่างหรูหรา ภายใต้แนวคิด “ความเป็นไทยร่วมสมัย” (Contemporary Thai) ประกอบไปด้วยวิลล่าประเภท 1, 2, และ 3 ห้องนอน ทุกวิลล่ามีสระว่ายน้ำส่วนตัว (Infinity-pool) หันหน้าออกสู่ทะเลเพื่อรับชมวิวทะเลอ่าวไทย และทิวทัศน์ที่สวยงามยามพระอาทิตย์ตกได้อย่างง่ายดาย ภายในรีสอร์ทมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ ร้านอาหาร สปา ฟิตเนสเซ็นเตอร์ ชายหาดส่วนตัว สระว่ายน้ำกลางแจ้ง และกิจกรรมเพื่อความบันเทิงต่างๆ มากมาย เหมาะสำหรับคู่รักและคู่ฮันนีมูนที่ต้องการความเป็นส่วนตัวเป็นอย่างยิ่ง

Conrad Koh Samui Resort & Spa

ท่านสามารถสอบถามข้อมูลและสำรองห้องพักโรงแรมคอนราด เกาะสมุย พร้อมรับส่วนลดพิเศษสูงสุดถึง 30% กับโปรโมชั่นส่งท้ายปี (โอเชี่ยนวิล พูลวิลลาแบบ 1 ห้องนอน ราคาเริ่มต้นคืนละ 22,955 บาท*) หรือติดต่อรับสิทธิห้องพักราคาพิเศษสำหรับชาวไทยและชาวต่างชาติที่ทำงานในประเทศไทย* ได้ที่หมายเลขโทรศัพท์ 077 915 888, อีเมล์ conrad_koh_samui @conradhotels.com หรือเยี่ยมชมเว็ปไซต์ได้ที่ www.conradkohsamui.com

 

*ราคาข้างต้นเป็นไปตามข้อกำหนดและเงื่อนไข โปรดตรวจสอบรายละเอียดเพิ่มเติมโดยตรงกับทางโรงแรมฯ

เกี่ยวกับโรงแรมคอนราด เกาะสมุย

โรงแรมคอนราด เกาะสมุย รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นรีสอร์ทหรูที่ได้สร้างมาตรฐานของการให้บริการระดับ 5 ดาวบนเกาะสมุย ซึ่งเป็นเกาะที่ได้รับความนิยมอย่างมากของประเทศไทย ประกอบด้วยห้องพักสไตล์พูลวิลล่าจำนวน 81 หลัง เพื่อมอบความเป็นส่วนตัวให้กับลูกค้าและผู้เข้าพักทุกท่าน รีสอร์ทแห่งนี้ตั้งอยู่บนไหล่เขาสูง ณ บริเวณตอนปลายสุดทางด้านทิศตะวันตกของเกาะสมุย สร้างขึ้นบนเนื้อที่ 25 เอเคอร์ และรายล้อมด้วยภูมิประเทศที่เป็นสวนมะพร้าวอันเขียวขจีและทัศนียภาพที่สวยงามของหมูเกาะน้อยใหญ่ที่ทอดยาวในท้องทะเลอ่าวไทย สัมผัสประสบการณ์แห่งความประทับใจและชื่มชมพระอาทิตย์อัสดงที่สวยที่สุดบนเกาะแห่งนี้


Reported by  : Wannasiri Srivarathanabul     Editor@HiclassSociety.com  Tel: 084 3345353

 

 

พัฒวุฒิ วุฒิประพันธ์พงศ์ (อ๋อ)

          ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารการตลาด

          โรงแรมคอนราด เกาะสมุย

          โทรศัพท์: +66 (0) 81 858 5905

          phatthawut.wutthipraphanphong@conradhotels.com

Related contents:

You may also like...