เซนต์รีจิสดึง 2 สาวเจ้าของแบรนด์ดัง MARCHESA คอลเล็คชั่นชุดแต่งงานสุดหรู

Marchesa, St Regis, August 26 2015, New York City

เซนต์รีจิส โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท โรงแรมสุดหรูในเครือสตาร์วูด โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท (NYSE: HOT) ดึง “จอร์จินา แชปแมน” และ “เคเรน เครก” สองสาวผู้ก่อตั้งแบรนด์เสื้อผ้าแฟชั่นชั้นสูง Marchesa   อันโด่งดัง ร่วมทีมผู้เชี่ยวชาญของเซนต์รีจิส (St. Regis Connoisseur) ซึ่งเปรียบเสมือนเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ของเซนต์รีจิส พร้อมเปิดตัว 4 คอลเล็คชั่นชุดเจ้าสาวสุดหรูที่มีเพียงหนึ่งเดียว“The Marchesa Bridal Capsule Collection for St.Regis Hotels & Resorts” ด้วยแรงบันดาลใจจากความหรูหราสง่างามของเซนต์รีจิส นิวยอร์ค, ดูไบ, พันตา มิต้า และมุมไบผสานเข้ากับแนวคิดและรูปแบบดีไซน์ที่ละเอียดปราณีตอันเป็นเอกลักษณ์ของสองสาว ซึ่งคอลเล็กชั่นนี้สามารถหาซื้อได้ที่ stregis.com/marchesa และสำหรับลูกค้าที่ซื้อชุดใดชุดหนึ่งจากคอลเล็กชั่นนี้จะได้รับเชิญไปลองชุดที่ห้องทำงานส่วนตัวของ “จอร์จินา แชปแมน” และ “เคเรน เครก” พร้อมเข้าพักในโรงแรมระดับตำนานเซนต์รีจีส นิวยอร์ค

“The Marchesa Bridal Capsule Collection for St.Regis Hotels & Resorts” ด้วยแรงบันดาลใจจากความหรูหราสง่างามของเซนต์รีจิส นิวยอร์ค, ดูไบ, พันตา มิต้า และมุมไบผสานเข้ากับแนวคิดและรูปแบบดีไซน์ที่ละเอียดปราณีตอันเป็นเอกลักษณ์ของสองสาว ซึ่งคอลเล็กชั่นนี้สามารถหาซื้อได้ที่ stregis.com/marchesa และสำหรับลูกค้าที่ซื้อชุดใดชุดหนึ่งจากคอลเล็กชั่นนี้จะได้รับเชิญไปลองชุดที่ห้องทำงานส่วนตัวของ “จอร์จินา แชปแมน” และ “เคเรน เครก” พร้อมเข้าพักในโรงแรมระดับตำนานเซนต์รีจีส นิวยอร์ค

Marchesa, St Regis, August 26 2015, New York City

Marchesa, St Regis, August 26 2015, New York City

จิม เพตรัส โกลบอลแบรนด์ลีดเดอร์ เซนต์รีจีส โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท กล่าวว่า “เซนต์รีจีสเป็นจุดหมายปลายทางสำหรับงานแต่งงานทั่วโลก เราดีใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้นำเสนอสิ่งใหม่ๆ ที่จะทำให้วันสำคัญของเจ้าสาวเหนือความคาดหมาย ซึ่ง Marchesa มีจิตวิญญาณเดียวกันกับเซนต์รีจีส โดยผสมผสานความ
เรียบหรูแบบคลาสสิคกับกลิ่นไอของความเป็นโมเดิร์นอย่างลงตัว”

Marchesa, St Regis, August 26 2015, New York City

Marchesa, St Regis, August 26 2015, New York City

จอร์จินา แชปแมน กล่าวว่า “ดีไซน์แต่ละชุดสะท้อนให้เห็นถึงความแตกต่างของจุดหมายปลายทางแต่ละแห่งของเซนต์รีจีสอย่างชัดเจน ซึ่งเป็นเอกลักษณ์เฉพาะที่จะดึงดูดเจ้าสาวจากทั่วทุกมุมโลก”  ด้าน เคเรน เครก กล่าวต่อว่า “ชุดที่ออกแบบมาสำหรับเซนต์รีจิสเฉกเช่นเดียวกับทุกชุดที่
เราออกแบบซึ่งอยู่บนพื้นฐานของความปรารถนาที่จะทำให้ผู้หญิงรู้สึกสวยที่สุด เราตื่นเต้นที่ได้นำเสนออีกแง่มุมของเซนต์รีจีสที่มีสเน่ห์สำหรับช่วงเวลาที่พิเศษที่สุดของชีวิตเจ้าสาว” ดีไซเนอร์ทั้งสองของ Marchesa ได้แรงบันดาลใจมาจากขนบธรรมเนียมประเพณีของแต่ละสถานที่ ซึ่งแต่ละชุดเต็มเปี่ยมไปด้วยกลิ่นไอเฉพาะตัวของสถานที่นั้นๆ จอร์จินา แชปแมน และ เคเรน เครก เริ่มต้นสเก็ตช์แสงเงาและทดลองใช้ผ้า จากนั้นจึงคิดถึงองค์ประกอบการดีไซน์ให้สะท้อนกลับไปยังแต่ละจุดหมายปลายทาง

Marchesa, St Regis, August 26 2015, New York City

Marchesa, St Regis, August 26 2015, New York City

ดีไซน์ของมุมไบ มีความซับซ้อนในการตัดเย็บ เสื้อท่อนบนเป็นลูกไม้ปักด้วยคริสตัลและมุก เพิ่มความเด่นด้วยสีทอง เป็นชุดที่หรูหราแต่ยังคงสไตล์ดั้งเดิมด้วยการประดับประดาลูกปัดสไตล์อินเดีย เต็มเปี่ยมไปด้วยความโมเดิร์นด้วยกระโปรงฟูฟ่องจับจีบโดยมีกระโปรงผ้าลูกไม้ซ้อนทับด้านบน ดีไซน์ของนิวยอร์ค
เน้นด้านสถาปัตยกรรมในยุค 1950 เป็นอย่างมาก ชุดจึงออกแบบมาเป็นสไตล์ cathedral train โดยใช้การเย็บปักถักร้อยลวดลายแบบสามมิติ ประดับด้วยลูกปัดคริสตัลและมุกบนผ้าไหมซาตินดัชเชส ดีไซน์ของดูไบ
นำแรงบันดาลใจจากแฟชั่นสุดล้ำและเมืองที่มีชีวิตชีวามาสู่ชุดดีไซน์เข้ารูปแขนยาว เย็บปักถักร้อยด้วยดิ้นทองคำสีกุหลาบ และกระโปรงหางปลาผ้าซาตินดัชเชสปักด้วยคริสตัลและมุก ดีไซน์ของพันตา มิต้า ได้รับแรงบันดาลใจจากการผสมผสานความเลิศหรูกับการแต่งงานริมชายหาดไว้ด้วยกันอย่างลงตัว จึงออกแบบมาเป็นผ้าฟูฟ่องประดับประดาด้วยลูกไม้ลายดอกไม้สามมิติ

ความร่วมมือระหว่างเซนต์รีจิสกับจอร์จินา แชปแมน และเคเรน เครกเกิดขึ้นหลังจากที่สองสาวได้จัดงานแสดงแฟชั่นโชว์คอลเลคชั่นชุดเจ้าสาวของแบรนด์ Marchesa ที่เซนต์รีจิสในนิวยอร์กช่วงงาน New York International Bride Week เมื่อเดือนตุลาคม 2557 ที่ผ่านมา ในขณะที่บุคคลมีชื่อเสียงมากมายเลือกสวมใส่ Marchesa อาทิ ดาราสาวเคอร์รี่ วอร์ชิงตัน, แอน แฮทธาเวย์ และเบลค ไลฟ์ลี่ แต่ทั้งจอร์จินา แชปแมน และเคเรน เครกต่างก็หลงใหลในเซนต์รีจิส และเปรียบเซนต์รีจิสเป็นเสมือนบ้านหลังที่สองในยามที่ต้องเดินทางหรือแม้แต่จัดงานรื่นเริงไม่ว่าจะอยู่ ณ ส่วนใดของโลกก็ตาม

เซนต์รีจิสใส่ใจเป็นพิเศษในการคัดเลือกพันธมิตรมาเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ เพราะผู้นั้นจะต้องเข้าใจถึงความมุ่งมั่นสู่ความเป็นเลิศของแบรนด์ได้เป็นอย่างดี สามารถสื่อความเป็นเซนต์รีจิส และสืบสานตำนานความสำเร็จของเซนต์รีจิสได้อย่างแท้จริง ทีมผู้เชี่ยวชาญชั้นสูงซึ่งมีนาโช ฟิกูราส นักโปโลชื่อดัง และเจสัน วูแฟชั่นดีไซเนอร์ชื่อดังร่วมอยู่ก่อนหน้านี้แล้วนั้น จะยิ่งตอกย้ำความเป็นผู้นำของเซนต์รีจิสให้เห็นเด่นชัดยิ่งขึ้น ทั้งในเรื่องรูปแบบและดีไซน์ ความรับผิดชอบต่อสังคม ตลอดจนความเร็วและกีฬาท้าทาย ซึ่งทั้งหมดนี้เป็นสิ่งที่ลูกค้าของเซนต์รีจิสทั่วโลกต่างหลงใหลและให้ความสำคัญเป็นอย่างยิ่ง

สำหรับราคาของคอลเล็คชั่นนี้เริ่มต้นที่ 20,000 – 50,000 เหรียญสหรัฐ (720,000 – 1,800,000 บาท) รวมการฟิตติ้งชุดที่โชว์รูมของจอร์จินาและเคเรนที่นิวยอร์ค และห้องพักที่เซนต์รีจีส 1 คืน

Related contents:

You may also like...