บุฟเฟ่ต์มื้อสายวันอาทิตย์ ห้องอาหารเดอะเวิลด์ และห้องอาหรจินเจอร์ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์

sunday brunch-11

ห้องอาหารเดอะเวิลด์ และห้องอาหารจินเจอร์ ชั้น 24 โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ ขอแนะนำ บุฟเฟ่ต์มื้อสายวันอาทิตย์ (Sunday Brunch) ซึ่งคุณจะได้สัมผัสกับอาหารหลากรสนานาชนิดในรูปแบบบุฟเฟ่ต์ โดยทีมพ่อครัว ได้รังสรรค์ปรุงแต่งหลากหลายเมนูพิเศษ

เริ่มด้วยอาหารเรียกน้ำย่อย อาทิ อาหารทะเลสด โคลด์คัท แซลมอนรมควัน สลัดนานาชนิด ชีสมอเทลล่า ซุปต่างๆ ฯลฯ ตามด้วยอาหารจานหลัก อาทิ ฟัวกราส์ เนื้อวากิวไพร์มริบอบ หอยนางรมอบเบคอนคิลแพท ทริค ปลาแซลมอนอบ ซุ้มพาสต้า พิซซ่าอบจากเตาร้อนๆ หูฉลามน้ำแดง กุ้งลายเสือตัวโตผัดกับพริกเกลือ อาหารอินเดียสูตรดั้งเดิม ซุ้มซูชิ ซาชิมิ เป็ดย่าง หมูแดง หมูกรอบ รวมถึงอาหารไทยรสจัดจ้าน อีกหลายรายการ ปิดท้ายด้วยขบวนขนมหวานหลากเมนู ไม่ว่าจะเป็น เครป ไอศครีม ขนมเค้ก ช็อคโกแลต ฟองดูว์ ขนมครก ผลไม้สดตามฤดูกาล หรือจะเป็นขนมไทยรสชาติดั้งเดิม และอีกมากมายให้ท่านได้เลือกสรรตามความชอบ พิเศษสำหรับผู้ที่รักสุขภาพ ทางโรงแรมฯ จัดเตรียมน้ำผลไม้คั้นสดชนิดแยกกากให้ท่านอีกด้วย ทั้งหมดนี้ ในราคาเพียง 1,890 บาทต่อท่าน (ไม่รวมอัตราภาษีและค่าบริการ) และสำหรับคุณหนูๆทางโรงแรมได้จัดเตรียมห้องเด็กเล่น พร้อมตัวตลกโบโซ่เดินให้บริการบิดลูกโป่งเป็นตัวการ์ตูนน่ารักๆ ราคาพิเศษสำหรับคุณหนูๆอายุระหว่าง 4-12 ปี ราคาสุทธิ 1,113 บาท

sunday brunch 4-11

หากท่านเป็นคอไวน์ จะเลือกอิ่มเอมมื้อพิเศษกับ ไวน์เสิร์ฟไม่จำกัด ที่ทางโรงแรมคัดเลือกให้เป็นพิเศษ ในราคา 2,440 บาทต่อท่าน (ไม่รวมอัตราภาษีและค่าบริการ) Sunday Brunch เปิดให้บริการทุกวันอาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 11.30 น. ถึง 15.00 น.

สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือ สำรองที่นั่งได้ที่โทร. 02 100 6255 หรือ อีเมล์: diningcgcw@chr.co.th
ขอขอบพระคุณที่กรุณานำเสนอข่าว
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ
ฝ่ายประชาสัมพันธ์
โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์
โทร. 0 2100 1234 E-mail : assprmgr@chr.co.th

Related contents:

You may also like...