อีซูซุพาเที่ยวแบบสุดเอ็กซ์คลูซีพ กับ อีซูซุมิว-เอ็กซ์ พริวิเลจ เพรส ทริป

15. บรรยากาศระหว่างการเดินทาง-11

อีซูซุชวนสื่อมวลชนร่วมสัมผัสประสบการณ์อันเหนือชั้นกับทริปสุดพิเศษ ด้วยการเติมเต็มความสุขให้กับเด็กด้อยโอกาส ร่วมเวิร์คช็อปตัดกระดาษ Papeterie พร้อมอิ่มอร่อยกับร้านอาหารสไตล์เอเชียนคอมฟอร์ดฟู้ดใหม่ล่าสุดในซอยทองหล่อ ตามแบบฉบับ “อีซูซุมิว-เอ็กซ์ พริวิเลจ เพรส ทริป”16. บรรยากาศระหว่างการเดินทาง-11

12. ภาพหมู่ก่อนกลับ ณ ร้านท้าวทองกีบม้า-11

เริ่มต้นทริปกับ “อีซูซุมิว-เอ็กซ์” ยนตรกรรมอเนกประสงค์สุดหรู โดยออกเดินทางจากบริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด ถนนวิภาวดีรังสิต ไปสู่จุดหมายแรก ณ “สถานแรกรับเด็กชายปากเกร็ด” หรือ “บ้านภูมิเวท” ซึ่งเป็นสถานที่รองรับเด็กชายที่มีอายุระหว่าง 4 – 18 ปี ที่ได้รับผลกระทบจากการถูกกระทำด้วยความรุนแรง และอยู่ในขั้นตอนรับการช่วยเหลือทางกฎหมาย ที่รอการดำเนินการส่งคืนครอบครัว และภูมิลำเนา ในโอกาสนี้ทางอีซูซุได้ชวน “น้าเมฆ” ธนะชัย สุนทรเวช เจ้าของสำนักพิมพ์ก้อนเมฆและนักเล่านิทานชื่อดัง มาร่วมเล่านิทานเพื่อเสริมสร้างจินตนาการ และความคิด
สร้างสรรค์ ให้กับเด็กๆ อย่างสนุกสนาน ถ่ายทอดนิทานสนุกๆ นอกจากนี้คณะอีซูซุยังได้ร่วมบริจาคเงิน และสิ่งของสำหรับอุปโภคบริโภคให้กับคุณสมจิต ตันติวณิชชานนท์ ผู้ปกครองสถานแรกรับเด็กชายปากเกร็ดอีกด้วย

10. อิ่มอร่อยกับอาหารค่ำ ณ ร้านท้าวทองกีบม้า-11

11. อิ่มอร่อยกับอาหารค่ำ ณ ร้านท้าวทองกีบม้า-11

จากนั้นคณะสื่อมวลชนได้เดินทางสู่จุดหมายต่อไปคือ “ฮิดเด้น แบคยาร์ด” (Hidden Backyard) ร้านอาหารบรรยากาศผ่อนคลาย ที่หลบซ่อนตัวจากความวุ่นวายในเมืองใหญ่ เข้ามาในร้านจะพบกับบริเวณเอ้าท์ดอร์บรรยากาศสวนหลังบ้าน ให้ความร่มรื่น ด้วยต้นไม้เล็กและใหญ่นานาชนิด พร้อมกับสระน้ำพุ บริเวณด้านในร้านตกแต่งด้วยสไตล์อินดัสเทรียลผสมแนวลอฟท์ เน้นความโปร่ง โล่งสบาย คณะของเรามีนัดกับ “ปั้น-นภัสชล” สาวน้อยผู้หลงรักศิลปะการตัดกระดาษ (Papeterie) ที่จะมาสอนเวิร์คช็อปการตัดกระดาษเป็นรูปรถมิว-เอ็กซ์ โดยบรรยากาศเต็มไปด้วยความสนุกสนาน เพลิดเพลิน และยังได้อิ่มอร่อยกับเมนูเครื่องดื่มและขนมหวานทำสดแบบ Fresh Baked กับเมนูแนะนำ อาทิ แอปเปิ้ลครัมเบิ้ล ที่ใช้ผลแอปเปิ้ลอบสดๆ เสิร์ฟพร้อมครัมเบิ้ลและไอศกรีมพร้อมซอสวนิลา หรือจะเป็นชีสเค้กสอดไส้สตรอว์เบอร์รี่ครัมเบิ้ลเสิร์ฟพร้อมซอสวนิลาและซอสสตรอเบอร์รี่ และเมนูแสนอร่อยอื่นๆ มากมาย

13. เป็ดทอดแบบครึ่งตัวกับข้าวมันแบบอินโด เมนูแนะนำที่ร้านท้าวทองกีบม้า-11

14. ปลากริมไข่เต่าท้าวทองกีบม้า -11

เมื่อเวิร์คช็อปกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว คณะสื่อมวลชนได้เดินทางไปยังจุดหมายสุดท้ายของวันที่ซอยทองหล่อ 17 เพื่อรับประทานอาหารค่ำกัน ณ ร้าน “ท้าวทองกีบม้า” หรือ “Marie Guimar” ร้านอาหารสไตล์เอเชียนคอมฟอร์ดฟู้ดหลากหลายสัญชาติ โดยชื่อร้านได้แรงบันดาลใจจากท้าวทองกีบม้า หรือ มารีอา กูโยมาร์ เด ปิญญา ภรรยาของขุนนางสมัยช่วงกรุงศรีอยุธยาตอนปลาย ซึ่งได้ประดิษฐ์ขนมไทยที่ได้รับอิทธิพลจากอาหารโปรตุเกส เช่น ทองหยิบ ทองหยอด ฝอยทอง จนได้สมญานามว่า “ราชินีแห่งขนมไทย” โดยสูตรอาหารเป็นสูตรเก่าแก่ดั้งเดิมจากคนในครอบครัวของเจ้าของร้าน การตกแต่งบรรยากาศภายในร้านดูโปร่งสบาย ตกแต่งด้วยกระจกบานสูง และมีการประดับด้วยข้าวของเครื่องใช้โบราณ อาทิ บานประตู ตู้ทรงโบราณ แจกันดอกไม้ และผ้ามัดย้อมลวดลายไทยตามมุมต่างๆ เพิ่มความมีชีวิตชีวา   จุดเด่นของร้านจะเป็นความหลากหลายของเมนูอาหารจากประเทศในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ไม่ว่าจะเป็น เป็ดทอดแบบครึ่งตัวกับข้าวมันแบบอินโด ปีกไก่ยัดไส้ ฮังเลหมูกับข้าวหลาม หรือจะเป็นขนมหวานอย่างปลากริมไข่เต่าท้าวทองกีบม้า หรือบัวลอยสามสี ก็อร่อยไม่แพ้กัน เป็นอีกหนึ่งวันที่สุดแสนพิเศษ ปิดท้ายด้วยความประทับใจสำหรับทุกคนที่ได้มาร่วมทริป

“อีซูซุมิว-เอ็กซ์” สุดยอดยนตรกรรมที่รวมความโดดเด่นด้านรูปลักษณ์ สมรรถนะอันยอดเยี่ยมสมบูรณ์แบบ พร้อมความอเนกประสงค์ที่สามารถตอบทุกโจทย์ความต้องการของผู้ใช้รถได้อย่างครบถ้วนลงตัว บนเส้นทางแห่งการเติมเต็มรสชาติของชีวิตแบบเอกสิทธิ์แห่งผู้นำอย่างแท้จริง

 

ส่วนประชาสัมพันธ์ สำนักงานองค์กรสัมพันธ์
บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด
โทร.02-966-2127-9

Related contents:

You may also like...