เฉลิมฉลองวันขอบคุณพระเจ้า ณ ห้องอาหาร อัพแอนด์ อะบัฟ โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ

Thanksgiving-11

ห้องอาหาร อัพแอนด์อะบัฟ (Up & Above restaurant)โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ (The Okura Prestige Bangkok) จัดบุฟเฟ่ต์พิเศษฉลองวันขอบคุณพระเจ้า (Thanksgiving) ให้ท่านได้รับประทานไก่งวงอบเลิศรส หอมกรุ่น เมนูพิเศษประจำวันขอบคุณพระเจ้าร่วมกับครอบครัวในวันพฤหัสบดีที่ 26 พฤศจิกายน 2558

บุฟเฟ่ต์พิเศษฉลองวันขอบคุณพระเจ้า มีเมนูน่ารับประทานมากมายพร้อมให้บริการ อาทิ ปลาหิมะคาปาชิโอ ซุปถั่วกับหอยเชลล์ทะเล กะหล่ำปลีแดงตุ๋นไส้กรอก และเมนูจานเด่นของเทศกาลนี้ที่ขาดไม่ได้ คือ ไก่งวงตัวโตอบ ให้บริการพร้อมซอสแคนเบอร์รี่รสกลมกล่อม และเครื่องเคียงทั้งมันบด ถั่วลันเตาอบเนย นอกจากนี้ยังมีอาหารนานาชาติและขนมหวานน่ารับประทานอีกหลายรายการให้เลือกรับประทานอย่างไม่จำกัด

บุฟเฟ่ต์พิเศษฉลองวันขอบคุณพระเจ้ามื้อกลางวัน ราคาท่านละ 1,300++ บาท และสำหรับท่านที่ต้องการรับประทานอาหารพร้อมจิบไวน์ เบียร์ และค็อกเทลนานาชนิดอย่างไม่จำกัด ราคาท่านละ 2,300++ บาท ให้บริการ ตั้งแต่เวลา 12.00 น ถึง 14.30 น ในวันพฤหัสบดีที่ 26 พฤศจิกายน 2558
Thanksgiving หรือวันขอบคุณพระเจ้า เป็นวันรำลึกและแสดงความขอบคุณต่อพระผู้เป็นเจ้าในช่วงสิ้นฤดูกาลเก็บเกี่ยว ในสหรัฐอเมริกา ซึ่งจะตรงกับวันพฤหัสบดีที่สี่ของเดือนพฤศจิกายนในทุก ๆ ปี

ห้องอาหารอัพแอนด์อะบัฟตั้งอยู่ที่ชั้น 24 โรงแรมดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสนใจสำรองที่นั่ง กรุณาติดต่อ 02 687 9000 หรือ upandabove@okurabangkok.com
ราคาทั้งหมดยังไม่รวมค่าบริการ 10% และภาษีมูลค่าเพิ่มอีก 7%

สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ
วิภาสิริ นภาวงศ์ดี ณัฐกฤตา ตั้งเด่นชัย
ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารการตลาด ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารการตลาด
อีเมล์: vipasiri.na@okurabangkok.com อีเมล์:natkaruetha.ta@okurabangkok.com

เรณุชา เหลืองวิไลวรรณ
ผู้ประสานงานฝ่ายสื่อสารการตลาด
อีเมล์: raynucha.lu@okurabangkok.com
โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ
อาคาร ปาร์คเวนเชอร์ อีโคเพล็กซ์
57 ถนนวิทยุ กรุงเทพฯ 10330 ประเทศไทย
โทรศัพท์ 02 687 9000 แฟ็กซ์ 02 687 9001
เว็บไซต์: www.okurabangkok.com

 

Related contents:

You may also like...