วอชิงตัน ดี.ซี – มร.บรู๊ซ แอเธอลีย์

pic-11

วอชิงตัน ดี.ซี – มร.บรู๊ซ แอเธอลีย์ ได้รับการประกาศแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการบริหารของ คอตตอน เคาน์ซิล อินเตอร์เนชั่นแนล หรือ ซีซีไอ (Cotton Council International – CCI) มีผลบังคับใช้ตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคมนี้ เป็นต้นไป

คอตตอน เคาน์ซิล อินเตอร์เนชั่นแนล หรือ ซีซีไอ (Cotton Council International – CCI) เป็นหน่วยงานหนึ่งของ เนชั่นแนล คอตตอน เคาน์ซิล ออฟ อเมริกา (National Cotton Council of America – NCC) ตั้งอยู่ที่เมืองเมมฟิส โดยมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่ วอชิงตัน ดี.ซี. และมีเครือข่ายครอบคลุมกว่า 50 ประเทศผ่านสำนักงาน 17 แห่งทั่วโลก ทำหน้าที่ส่งเสริมการส่งออก และเพิ่มมูลค่าเพิ่มให้กับฝ้ายสหรัฐอเมริกา ในตลาดแถบเอเชีย ยุโรป แอฟริกาอเมริกากลางและอเมริกาใต้ผ่านการให้บริการด้านการค้าและจัดกิจกรรมที่มุ่งเน้นผู้บริโภค

มร.บรู๊ซ แอเธอลีย์ ถือเป็นบุคคลที่มีความเชี่ยวชาญด้านการตลาด และการบริหารจัดการในระดับสากล ด้วยผลงานที่การันตีความสำเร็จไว้มากมาย รวมถึงการยอมรับอย่างสูงสุดจากการนำแบรนด์ต่างๆ เข้าสู่ตลาดทั่วโลก ทั้งในเอเชีย ละตินอเมริกา และยุโรป นอกจากนี้ มร.บรู๊ซ แอเธอลีย์ ยังเคยดำรงตำแหน่งรองประธานด้านการตลาดทั่วโลกของ คาโอ อิงค์ บริษัทระดับโลก ในกรุงโตเกียวที่ผลิตสินค้าเพื่อการดูแลตนเองและผลิตภัณฑ์สำหรับใช้ในบ้าน รวมถึงเคยร่วมงานกับบริษัท วิลเลียม ริกลีย์ จูเนียร์ ในฐานะรองประธานฝ่ายการตลาดธุรกิจลูกอมในตลาดอเมริกาเหนือ และในฐานะประธานและผู้จัดการทั่วไปของ ริกลีย์ แคนาดา ซึ่งก่อนหน้านั้นเขายังเคยดำรงตำแหน่งเป็นรองประธานด้านการตลาดในช่องทางค้าปลีกให้กับบริษัท เอช.เจ. ไฮนซ์ อีกด้วย

สำหรับในด้านการศึกษา มร.บรู๊ซ แอเธอลีย์ สำเร็จการศึกษาปริญญาวิทยาศาสตรบัณฑิตในสาขาบัญชีจากมหาวิทยาลัยบั๊คเนลล์ และปริญญาบริหารธุรกิจมหาบัณฑิตจากวิทยาลัยบริหารธุรกิจดาร์เดนของมหาวิทยาลัยแห่งเวอร์จิเนีย

###
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ : เวิรฟ
กุลนิษฐ์ สิริจันทรดิลก (ตาล) โทรศัพท์ 02-204-8077, 085-122-4879 และมณฑ์รตี ลิ้มปิยะศรีสกุล (ลูกหว้า) โทร. 02-204-8218, 089-172-2007

Related contents:

You may also like...