Wolf Blass Academy 2015

WB_1117

สจ๊วร์ต รัสเตด วู๊ล์ฟ บลาสส์ ไวน์เมกเกอร์ (ตรงกลาง), พรรณทิภา คงขจรเกียรติ ผู้จัดการฝ่ายขายประจำประเทศไทย บริษัท เทรสเชอรี่ ไวนส์ เอสเทรทส์ จำกัด (ที่สองจากซ้าย), ซู แอน ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท เทรสเชอรี่ ไวนส์ เอสเทรทส์ จำกัด (ที่สี่จากซ้าย), มิเชล คอนราด ผู้อำนวยการการค้าฝ่ายไวน์ บริษัท อินดิเพนเดนท์ ไวน์ แอนด์ สปิริต (ประเทศไทย) จำกัด (ซ้ายสุด) และ อังเดร พิเชลโล่ ผู้จัดการผลิตภัณฑ์ บริษัท อินดิเพนเดนท์ ไวน์ แอนด์ สปิริต (ประเทศไทย) จำกัด (ขวาสุด) เข้าร่วม ณ โรงแรมดุสิตธานี

ท่ามกลางการแข่งขันของธุรกิจไวน์ระดับโลก ที่ตบเท้ากันเข้ามาเปิดตัวขยายตลาดในบ้านเรา ไวน์ออสเตรเลียก็เป็นอีกหนึ่งสัญชาติของไวน์ที่นักดื่มชาวไทยให้การยอมรับอย่างกว้างขวาง และเมื่อเอ่ยถึงไวน์ออสเตรเลีย ชื่อแรกๆที่รู้จักกันดีก็คงไม่พ้น วู้ล์ฟ บลาสส์ หนึ่งในแบรนด์ผู้ผลิตไวน์ที่คว้ารางวัลระดับโลกมากที่สุด และเพื่อส่งเสริมความรู้เกี่ยวกับไวน์ให้เปิดกว้างยิ่งขึ้นในตลาดเมืองไทย  วู้ล์ฟ บลาสส์  จึงจัดงาน “วู้ล์ฟ บลาสส์ อะคาเดมี 2015”  ขึ้นเพื่อนำเสนอองค์ความรู้และสุนทรียภาพของไวน์ชื่อดังจากออสเตรเลียสู่เมืองไทย ให้ข้อมูลภาพรวมของอุตสาหกรรมไวน์ ขั้นตอนการผลิต วิธีการดื่ม ความผสานกลมกลืนระหว่างไวน์กับอาหาร รวมถึงวิธีการเสิร์ฟไวน์ 

10

วู้ล์ฟ บลาสส์ ไวน์ชั้นนำคุณภาพเยี่ยมจากประเทศออสเตรเลียที่คว้ารางวัลอันทรงเกียรติระดับสากลมากมาย จัดงาน วู้ล์ฟ บลาสส์ อะคาเดมี 2015 (Wolf Blass Academy 2015) ณ ห้องนภาลัย โรงแรมดุสิตธานี โดยมีสจ๊วร์ต รัสเตด ไวน์เมกเกอร์ชื่อดังของวู้ล์ฟ บลาสส์ เป็นผู้ให้ความรู้ในการดื่มไวน์ พร้อมบอกเล่าถึงความพิเศษและวิธีการรังสรรค์แก่ผู้เข้าร่วมงาน รวมถึงการนำเสนอรายละเอียดของไวน์ แต่ละประเภทภายใต้แบรนด์วู้ล์ฟ บลาสส์ ที่เตรียมรุกตลาดไวน์เมืองไทยอย่างเต็มตัว

WB_0981

โดยผู้เข้าร่วมงานจะได้ย้อนสู่อดีตเพื่อสัมผัสกับประวัติศาสตร์เบื้องหลังการผลิตไวน์และดื่มด่ำกับสุนทรียภาพแห่งรสชาติชั้นเลิศผ่านกิจกรรมการเรียนรู้ เพื่อสัมผัสรสชาติที่แท้จริงของไวน์วู้ล์ฟ บลาสส์ โดยผู้เข้าร่วมงานจะได้สวมบทบาทเป็นไวน์เมกเกอร์สมัครเล่น เพื่อสร้างสรรค์ไวน์ในแบบฉบับของตนเอง จากส่วนผสมของไวน์ชั้นดีในรุ่น “แบล็ก เลเบิ้ล” พร้อมรับใบรับรองการเข้าร่วม“วู้ล์ฟ บลาสส์ อะคาเดมี 2015” โดยผู้ชนะจะได้รับรางวัลพิเศษจาก วู้ล์ฟ บลาสส์ เป็นที่ระลึก และปิดท้ายกิจกรรมด้วยงานเลี้ยงอาหารค่ำรอบพิเศษระหว่างคู่ค้าทางธุรกิจในประเทศไทย ซึ่งผู้เข้าร่วมงานจะได้ร่วมลิ้มรสชาติไวน์จากวู้ล์ฟ บลาสส์ พร้อมกับเมนูอาหารรสเลิศ เพื่อการดื่มด่ำรสชาติและซึมซับองค์ความรู้เรื่องไวน์แต่ละรุ่นของวู้ล์ฟ บลาสส์ อย่างเต็มอรรถรส

สจ๊วร์ต รัสเตด ไวน์เมกเกอร์จาก วูล์ฟ บลาสส์ กล่าวว่า “เราเริ่มจัดงาน วู้ล์ฟ บลาสส์ อะคาเดมี เป็นครั้งแรกเมื่อราว 10 ปีที่แล้ว เมื่อครั้งเดินทางไปทั่วโลกเพื่อโปรโมทผลิตภัณฑ์ไวน์ของเรา ซึ่งในขณะนั้น เรามีหน้าที่ในการนำเสนอข้อมูลเกี่ยวกับประเทศออสเตรเลียและการผลิตไวน์ของเราให้เป็นที่รู้จักในระดับสากล โดยงานวู้ล์ฟ บลาสส์ อะคาเดมี จัดขึ้นเพื่อให้ข้อมูลภาพรวมของอุตสาหกรรมไวน์ ขั้นตอนการผลิต วิธีการดื่ม ความผสานกลมกลืนระหว่างไวน์กับอาหาร รวมถึงวิธีการเสิร์ฟไวน์ ซึ่งกิจกรรมดังกล่าวนอกจากจะให้ความรู้แล้ว ยังให้ความสนุกสนานแก่ผู้ร่วมงานในทุกครั้งที่จัด”

8

สจ๊วร์ต รัสเตด ไวน์เมกเกอร์จาก วูล์ฟ บลาสส์

“งานวู้ล์ฟ บลาสส์ อะคาเดมี มีเป้าหมายหลักในการนำเสนอรายละเอียดและสร้างความตระหนักรู้ต่อแบรนด์ในหมู่ผู้บริโภคทั่วโลก ตลอดจนทำให้ผลิตภัณฑ์ไวน์ของวู้ล์ฟ บลาสส์ เป็นที่รู้จักในนานาประเทศ ซึ่งปัจจุบัน เราให้ความสำคัญกับตลาดไวน์ของเมืองไทย เนื่องจากเป็นตลาดใหม่ที่มีศักยภาพในการเติบโตสูงมาก” สจ๊วร์ต รัสเตด ไวน์เมกเกอร์จาก วูล์ฟ บลาสส์ กล่าว

Certification session

ไวน์ วู้ล์ฟ บลาสส์ จัดจำหน่ายในประเทศไทยผ่านตัวแทนการค้า บริษัท อินดิเพนเดนท์ ไวน์ แอนด์ สปิริต (ประเทศไทย) จำกัด ซึ่งมีสำนักงานใหญ่ในกรุงเทพฯ และสำนักงานสาขา 3 แห่งในภูเก็ต เกาะสมุย และกระบี่ หากต้องการข้อมูลทางธุรกิจ กรุณาติดต่อ sales@iws.co.th หรือโทรศัพท์ 02 6347037-39

และเนื่องจาก HiClassSociety.com ได้รับเกียรติให้ไปร่วมกิจกรรมนี้ ก็ได้รับความประทับใจและความรู้ดีๆเรื่องไวน์กับอาหารมาไม่น้อย จะนำมาบอกเล่าให้ได้รับทราบกันโดยละเอียด รอติดตามนะคะ :)

 

line

3

เกี่ยวกับ วู้ล์ฟ บลาสส์ (Wolf Blass)
วู้ล์ฟ บลาสส์ ถือกำเนิดขึ้นในรูปแบบของกิจการไร่องุ่นเล็กๆ ในเขตหุบเขาบารอสซา จนกระทั่งเติบโตเป็นหนึ่งในแบรนด์ผู้ผลิตไวน์ที่คว้ารางวัลระดับโลกมากที่สุดของออสเตรเลีย เนื่องจากไวน์ วู้ล์ฟ บลาสส์ มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่แตกต่างจากไวน์อื่นๆ อย่างมาก ซึ่งเกิดจากการให้ความสำคัญอย่างยิ่งในการคัดเลือกผลไม้ การหมักบ่ม และการผสมผสานอย่างใส่ใจ เพื่อนำเสนอรสชาติอันเปี่ยมด้วยชีวิตชีวาของผลไม้อย่างเหนือชั้น เพื่อมอบรสชาติที่นุ่มนวลกลมกล่อม และแฝงด้วยรสฝาดอย่างกลมกลืน ซึ่งนี่คือคุณลักษณะที่โดดเด่นของผลิตภัณฑ์ไวน์ วู้ล์ฟ บลาสส์ ทุกรุ่น

 

ปัจจุบัน ไวน์ วู้ล์ฟ บลาสส์ ส่งออกไปกว่า 50 ประเทศทั่วโลก และแบรนด์ วู้ล์ฟ บลาสส์ ยังเป็นที่รู้จักในฐานะสัญลักษณ์ของไวน์คุณภาพระดับพรีเมี่ยม

หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.wolfblasswines.com.au หรือ www.tweglobal.com


Reported by : Wannasiri Srivarathanabul
Editor@HiclassSociety.com

บริษัท วิวาลดี้ พับลิค รีเลชั่นส์ โทรศัพท์: 0-2612-2253 ต่อ 103 แฟกซ์: 0-2612-2254
เว็บไซต์: www.vivaldipr.com   
ธันยาภรณ์ กาญจนะโหติ (หญิง) เลิศฤทธิ์ จันทริมา (อาเธอร์) 
Senior PR Executive PR Executive
โทรศัพท์: +66 (0) 84 448 3067 โทรศัพท์: +668 (0)83 542 1427
อีเมล์: tanyaporn.k@vivaldipr.com อีเมล์: loetrit.c@vivaldipr.com

 

Related contents:

You may also like...