“ศุภาลัย ไลท์ รัชดาฯ-นราธิวาส-สาทร”

Overall_resize-11

บมจ.ศุภาลัย เดินหน้าเปิดตัวโครงการคอนโดฯใหม่ “ศุภาลัย ไลท์ รัชดาฯ-นราธิวาส-สาทร” เพื่อรองรับความต้องการของลูกค้าอย่างต่อเนื่อง โดดเด่นด้วยทำเลติดถนนใหญ่ ใกล้รถโดยสารด่วนพิเศษ BRT เชื่อมต่อรถไฟฟ้า BTS สถานีช่องนนทรี และใกล้ทางด่วน โดยมีห้องพักอาศัยให้เลือกตั้งแต่แบบ 1 – 3 ห้องนอน ราคาพิเศษ 2.5 – 11.8 ล้านบาท เปิดจองในวันที่ 22 – 28 กันยายน 2558 ณ เซ็นทรัลพลาซา พระราม 3 ชั้น G พบสิทธิพิเศษมากมายภายในงาน

คุณไตรเตชะ 1-11

นายไตรเตชะ ตั้งมติธรรม กรรมการและรองกรรมการผู้จัดการ บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ในช่วงไตรมาส 3 ภาพรวมธุรกิจอสังหาริมทรัพย์มีแนวโน้มปรับตัวดีขึ้นจะเห็นได้จากอาคารชุดในกลุ่มตลาดระดับกลางและระดับบนมีกำลังซื้อในเกณฑ์ดีโดยเฉพาะในทำเลที่มีศักยภาพ ขณะเดียวกันผู้ประกอบการธุรกิจอสังหาริมทรัพย์มีการทยอยเปิดตัวโครงการใหม่อย่างต่อเนื่อง เพื่อรองรับความต้องการของผู้บริโภคในกลุ่มนี้
สำหรับศุภาลัยได้เตรียมเปิดตัวโครงการใหม่ตามแผนที่วางไว้ โดยพัฒนาโครงการคอนโดมิเนียมใหม่ล่าสุดในกลุ่มแบรนด์ “ไลท์” เพื่อรองรับความต้องการของกลุ่มลูกค้าวัยทำงานที่มีวิถีชีวิตทันสมัยและชื่นชอบการมีที่พักอาศัยคุณภาพใจกลางเมือง โดยใช้ชื่อโครงการ “ศุภาลัย ไลท์ รัชดาฯ-นราธิวาส-สาทร” มูลค่า 2,300 ล้านบาท เป็นโครงการคอนโดมิเนียม บนพื้นที่ประมาณ 4 ไร่ โดดเด่นด้วยทำเลติดถนนใหญ่ ถนนรัชดาภิเษก สามารถเชื่อมสู่ถนนสายหลักได้หลายสาย อาทิ ถนนนราธิวาสนครินทร์ ถนนนางลิ้นจี่ ถนนสาธุประดิษฐ์ ถนนสาทร ใกล้รถโดยสารด่วนพิเศษ BRT สามารถเชื่อมต่อรถไฟฟ้า BTS สถานีช่องนนทรี และยังใกล้จุดขึ้นลงทางด่วนด่านเลียบแม่น้ำ และด่านสาธุประดิษฐ์ แวดล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ เซ็นทรัลพลาซา พระราม 3 เทสโก้ โลตัส พระราม 3 แม็คโคร The UP พระราม 3
ด้านการออกแบบบริษัทฯ มุ่งมั่นให้ความพิถีพิถันใส่ใจในการออกแบบตัวอาคารชุดพักอาศัยสูง 27 ชั้น (รวมดาดฟ้า) จำนวน 1 อาคาร เน้นโทนสีขาวมุก (White Pearl) และสีเทาอ่อน ผสมผสานการจัดวางที่ว่างและการใช้งานอย่างลงตัวให้ความรู้สึกโล่ง โปร่ง สบาย ซึ่งพิถีพิถันตั้งแต่การออกแบบอาคารตามแนวคิดอาคารชุดประหยัดพลังงาน โดยจัดวางแนวอาคารเพื่อหลีกเลี่ยงความร้อน และเปิดรับลมธรรมชาติ อีกทั้งเลือกใช้บานประตูหน้าต่าง(ภายนอก) ใช้เฟรม uPVC ซี่งมีคุณสมบัติเป็นฉนวนป้องกันความร้อน ทำให้เย็นสบาย และสามารถลดเสียงรบกวนภายนอกได้เป็นอย่างดี รวมทั้งใช้กระจกเขียวอนุรักษ์พลังงานเบอร์ 5 เพื่อตอกย้ำการเป็นผู้นำด้านนวัตกรรมสร้างสรรค์ที่อยู่อาศัยที่ประหยัดพลังงานของบริษัทฯ
นอกจากนี้ยังมีระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง ที่เหนือกว่าด้วยระบบลิฟท์ล็อคชั้น กล้อง CCTV ระบบป้องกันอัคคีภัย Smoke & Heat Detector และ Fire Alarm พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยภายในโครงการ อาทิ Internet Wi-Fi ที่ Lobby สระว่ายน้ำระบบเกลือ แบบ Infinity Edge Swimming Pool ฟิตเนส และซาวน่า ตลอดจน Sky Lounge และ Roof Garden ในแบบ Modern Tropical Style
บริษัทฯ กำหนดเปิดตัวโครงการศุภาลัย ไลท์ รัชดาฯ-นราธิวาส-สาทร ในวันที่ 22 – 28 กันยายน 2558 ณ เซ็นทรัลพลาซา พระราม 3 ชั้น G โดยมีห้องพักอาศัย 566 ยูนิต ร้านค้า 7 ยูนิต ห้องพักอาศัยมีขนาดพื้นที่ใช้สอยให้เลือกตั้งแต่ 34.5 – 135 ตร.ม. แบบ 1 ห้องนอน 2 ห้องนอน และ 3 ห้องนอน ราคาพิเศษ 2.5 – 11.8 ล้านบาท มอบสิทธิพิเศษ ฟรี! เครื่องปรับอากาศ วอลเปเปอร์ ชุดเฟอร์นิเจอร์ครัว เครื่องทำน้ำร้อน ฉากกั้นอาบน้ำแบบกระจกนิรภัย และ VDO Door Phone (เฉพาะยูนิตที่บริษัทฯกำหนด) ขอเชิญชมห้องตัวอย่างได้ที่สำนักงานขายหรือสอบถามข้อมูล โทร.1720 กด 74 หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.supalai.com

 

 

Related contents:

You may also like...