กลุ่มเอเบิ้ล แอสเสท กรุ๊ป เปิดเดอะ รีมาร์คเอเบิ้ล ศูนย์วิจัย 2 คอนโดโลว์ไรส์

XU5C2097-11

นายกษิดิศ มโนภินิเวศ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอเบิ้ล แอสเสท กรุ๊ป จำกัด บริษัทผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ ที่ประสบความสำเร็จมาแล้วเป็นอย่างดีใน โครงการ บ้านวิววิมาน หัวหิน และ เซนทริโอ ภูเก็ต เปิดเผยต่อสื่อมวลชนในโอกาสแถลงข่าวเปิดตัวโครงการ เดอะ รีมาร์คเอเบิ้ล ศูนย์วิจัย 2 ว่า กลุ่มบริษัทเอเบิ้ล แอสเสท จำกัด ก่อตั้งขึ้นเมื่อต้นปี 2555 ด้วยทุนจดทะเบียน 100 ล้านบาท (ชำระเต็ม) เพื่อดำเนินธุรกิจพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ทุกประเภท โดยทีมผู้บริหารที่มีความเชี่ยวชาญและประสบการณ์ในธุรกิจอสังหาฯ และธุรกิจก่อสร้าง มานานกว่า 16 ปี ซึ่งที่ผ่านมาเคยพัฒนาโครงการที่อยู่อาศัยทั้งในรูปแบบบริษัทและการรวมกลุ่มพัฒนาโครงการต่างๆ ในเมืองท่องเที่ยวมาแล้วหลายโครงการ โดยมีผลงานพัฒนาโครงการ เซนทริโอ ภูเก็ต ซึ่งเป็นโครงการคอนโดมิเนียม พักอาศัย มูลค่ารวม 1,400 ล้านบาท แล้วเสร็จสมบูรณ์ โดยนโยบายในการลงทุนของบริษัท เอเบิ้ล แอสเสทฯ ในช่วง 1-2 ปีจากนี้จะเน้นการสร้างความแข็งแกร่งให้กับองค์กรและสร้างแบรนด์ให้เป็นที่รู้จักของผู้บริโภคในวงกว้าง เพื่อก้าวไปสู่ผู้นำในวงการอสังหาฯ ควบคู่ไปกับการลงทุนพัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์อย่างต่อเนื่อง ทำเลทั้งในกรุงเทพมหานคร ปริมณฑล และในหัวเมืองสำคัญของประเทศ ประมาณ 2-3 โครงการต่อปี มีมูลค่าโครงการประมาณ 500-1,500 ล้านบาทขึ้นไป โดยมุ่งเน้นการพัฒนาโครงการที่ตอบสนองความต้องการของลูกค้า เพื่อใช้ชีวิตในเมือง ที่ทันสมัย สะดวกสบาย และปลอดภัย

2 Exterior 2 final-11

3 Entrance final-11

โครงการ เดอะ รีมาร์คเอเบิ้ล ศูนย์วิจัย 2 (THE REMARKABLE SOONVIJAI 2) คอนโดมิเนียมโลว์ไรซ์ (Low rise) ที่ตอบสนองการใช้ชีวิตในสไตล์ทันสมัย ในทำเลที่สะดวก ใกล้โรงพยาบาล ร้านค้า ร้านอาหาร เชื่อมต่อการเดินทางสู่ถนนสายหลักและทางด่วน ตัวโครงการได้รับการออกแบบ เพื่อการพักอาศัยอย่างแท้จริง ด้วยพื้นที่ใช้สอยพอเหมาะ จัดพื้นที่ส่วนกลางและพื้นที่สีเขียวที่ร่มรื่น ให้คุณพักผ่อนได้อย่างสงบและปลอดภัย
ที่สามารถตอบสนองรูปแบบชีวิตคนเมืองได้อย่างแท้จริง นอกจากรูปแบบห้องที่สามารถปรับได้ตามวัตถุประสงค์การใช้งานที่หลากหลาย เรายังให้ความสำคัญกับการสร้างนิยามของการอยู่อาศัยที่เป็นมากกว่าคำว่าบ้าน ตัวโครงการประกอบไปด้วยอาคารสูง 8 ชั้น จำนวน 1 อาคาร บนพื้นที่ 0-3-24 ไร่ มีห้องชุดจำนวน ทั้งสิ้น 87 ยูนิต มีห้องให้เลือก 3 แบบ ประกอบด้วย แบบ 1 ห้องนอน(One Bedroom) ขนาด 30.31 -50 ตารางเมตร แบบ 2 ห้องนอน (Two Bedrooms) ขนาด 54.75-55.21 ตารางเมตร และเพนท์เฮ้าส์ (Penthouse) ขนาด 83.16 ตารางเมตร ในราคาเริ่มต้นที่ 3.3 ล้านบาท

4 Lobby final-11

5 Lobby lounge final-11

8 Pool final-11

12 Unit Interior 4-11

การออกแบบโครงการ เดอะ รีมาร์คเอเบิ้ล ศูนย์วิจัย 2 ที่ใช้สเปซที่โปร่งโล่ง กระจกสูงและแผงกันความร้อน ทำให้ลดความร้อนในอาคาร ประหยัดพลังงาน ช่วยให้คุณอยู่อาศัย ได้อย่างสบายและประหยัดค่าใช้จ่าย ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก อาทิ ล็อบบี้ ทั้ง INDOOR & OUTDOOR ห้องออกกำลัง, สวนส่วนกลาง ห้องน้ำส่วนกลาง, สระว่ายน้ำระบบเกลือพร้อม JET SPA, ลิฟท์โดยสาร 2 ตัว, สวนส่วนตัว (บางยูนิต), ที่จอดรถ, พร้อมบริการรถรับส่ง ระบบรักษาความปลอดภัย CCTV / KEY CARD ACCESS พร้อมเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง ระบบเตือนเพลิงตรวจจับควันอัตโนมัติ และระบบดับเพลิงอัตโนมัติ ตู้ดับเพลิงและถังเคมีดับเพลิง

จากรายงานของบริษัท ไนท์แฟรงค์ ชาร์เตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า ระดับราคาคอนโดมิเนียมบริเวณถนนเพชรบุรี-รัชดา และย่านสุขุมวิทถึงพระโขนง ในช่วงครึ่งปีแรก 2558 ยังปรับตัวเพิ่มขึ้นทั้งจำนวนอุปทานและราคา โดยคอนโดมิเนียมย่านสุขุมวิทถึงพระโขนง มีราคาเฉลี่ยสูงถึง 226,000 บาทต่อตารางเมตร ในปี 2558 ราคาปรับเพิ่มสูงกว่าปี 2557 ถึง 50% ขณะที่คอนโดมิเนียมบริเวณถนนเพชรบุรี-รัชดามีราคาเฉลี่ยสูงถึง 111,000 บาทต่อตารางเมตร ในปี 2558 ราคาปรับเพิ่มสูงกว่าปี 2557 ถึง 28% สำหรับยอดขายโครงการเปิดใหม่ยังมีอัตราการขายที่ดีไม่ปรับตัวลดลง

“ผมมองว่า ตลาดอสังหาริมทรัพย์ในช่วงครึ่งหลังปี 2558 จะไม่แตกต่างจากช่วงต้นปีมากนัก เพราะภาวะเศรษฐกิจในภาพรวมยังคงทรงตัว แม้ว่ารัฐบาลพยายามเร่งการเบิกจ่ายเงินภาครัฐ และเดินหน้าโครงการต่างๆ มากขึ้นก็ตาม ตลาดอสังหาริมทรัพย์ในภาพรวม โดยเฉพาะคอนโดมิเนียมจะยังคงไม่ขยายตัวมากนัก เพราะผู้ประกอบการส่วนใหญ่ปรับแผนการเปิดขายโครงการใหม่โดยลดจำนวนโครงการลง และเลือกเปิดขายในบางทำเลเท่านั้น ซึ่งเราเองจากจากคลุกคลีอยู่กับกลุ่มลูกค้า ทำให้เราสัมผัสได้ว่าลูกค้าต้องการอะไร ทำเลของเราน่าจะตอบโจทย์กับลูกค้าที่กำลังมองหาที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นบ้านหลังแรกหรือหลังที่สองก็ตาม ที่อยู่ในซอยที่ไม่ไกลจากถนนใหญ่ แต่เงียบสงบ ไม่แออัด สะดวก และอยู่ใกล้สิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ มีความร่มรื่น เป็นธรรมชาติ และประหยัดพลังงาน เหล่านี้จึงเกิดเป็นความคุ้มค่ากับผู้อยู่อาศัย เชื่อว่า น่าจะได้รับการตอบรับที่ดีจากกลุ่มลูกค้าที่ต้องการอยู่คอนโด แต่ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่บ้านใจกลางเมือง” กรรมการผู้จัดการกล่าว

อีกระดับของการใช้ชีวิตที่พรั่งพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ตอบสนองการใช้ชีวิตในสไตล์ทันสมัย ใกล้โรงพยาบาล ร้านค้า ร้านอาหาร ในทำเลที่เชื่อมต่อการเดินทางสู่ถนนสายหลัก และทางด่วน สามารถเข้า-ออกได้หลายทาง ทั้งถนนเพชรบุรีตัดใหม่ ซอยศูนย์วิจัย ถนนพระราม 9 เลียบด่วนเอกมัย-รามอินทรา อาร์ซีเอ พบกับโปรโมชั่นพิเศษช่วงพรีเซล รับส่วนลดสูงสุด 200,000 บาท ฟรีเฟอร์นิเจอร์ครบชุด, วอลเปเปอร์ เครื่องปรับอากาศทุกห้องนอน พร้อมเครื่องทำน้ำอุ่น เชิญแวะชมห้องตัวอย่างได้ที่สำนักงานขาย หรือติดต่อ โทร. 089-333-8222 หรือคลิก www.remarkablecondo.com

ข้อมูลเพิ่มเติมและยืนยันการเข้าร่วมงานได้ที่ :
จิดาภา ประมวลทรัพย์ (ยุ้ย) ยุพา สดแสงสุก (ยุ)
ที่ปรึกษาด้านประชาสัมพันธ์ บริษัท มาร์บิส โซลูชั่น จำกัด
โทร. 08-1817-7153, 086-888-2323
E-mail: yui.jidapa@gmail.com, yupa.sod@gmail.com

 

Related contents:

You may also like...