ช็อคโกแลต คอลเลคชั่นใหม่ “I SO BK”

I SO BK Collection by TAWN C.-11

ห้องช็อกโกแล็บ โรงแรมโซฟิเทล โซ แบงคอก เปิดตัวช็อคโกแลตคอลเลคชั่นล่าสุด “I SO BK” ประกอบไปด้วย ช็อคโกแล็ต บอน บอน ทั้งหมด 17 ชิ้น ซึ่งได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษ โดยดีไซเนอร์ชื่อดังชาวไทย คุณธรณ ชัชวาลวงศ์ เจ้าของแบรนด์ TAWN C.

คุณชิดชนก พศินพงศ์ ผู้อำนวยการฝ่ายอาหารและเครื่องดื่ม กล่าวว่า ครั้งนี้เป็นครั้งแรกที่ทางโรงแรมฯ ร่วมมือกับดีไซเนอร์แบรนด์แฟชั่น เพื่อออกแบบช็อคโกแลตคอลเลคชั่นพิเศษ โดยดีไซเนอร์ที่มาร่วมออกแบบในครั้งนี้คือ คุณธรณ ชัชวาลวงศ์ เจ้าของแบรนด์ TAWN C. เนื่องจากแบรนด์ TAWN C. เป็นแบรนด์ที่มีความสง่างามแต่ยังคงความทันสมัย ซึ่งเข้ากับภาพลักษณ์ของโรงแรมโซฟิเทล โซ แบงคอก ที่เน้นในเรื่องแฟชั่น ศิลปะ และดีไซน์ ช็อคโกแลตคอลเลคชั่นนี้จึงเป็นการตอกย้ำภาพลักษณ์ของโรงแรมฯอีกครั้ง

ช็อคโกแลตในคอลเลคชั่นนี้ประกอบไปด้วย ช็อคโกแล็ต บอน บอน ทั้งหมด 17 ชิ้น แต่ละชิ้นออกแบบเป็นพิเศษ สอดไส้ด้วยรสชาติซิกเนเจอร์ของห้องช็อกโกแล็บ ได้แก่ โกจิเบอร์รี่ ส้มยูซุ ครั้นชี่เฮเซลนัท มะลิ คาราเมลเค็ม น้ำผึ้ง มะม่วง ลาเวนเดอร์ เชอรรี่บรั่นดี ลูกพีชขาว ชาเขียว และเสาวรส นอกจากนี้ทางดีไซเนอร์ยังได้ออกแบบกล่องสำหรับช็อคโกแลตคอลเลคนี้ขึ้นมาเป็นพิเศษอีกด้วย

Tawn Chatchavalvong-11

คุณธรณ ชัชวาลวงศ์ เจ้าของ และ ดีไซเนอร์แบรนด์ TAWN C. กล่าวว่า ช็อคโกแลตคอลเลคชั่น I SO BK ได้รับแรงบันดาลใจมาจากการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์ของโรงแรมโซฟิเทล โซ แบงคอก ผสมผสานเข้ากับความเป็นธรรมชาติของสวนลุมพินี เพื่อสื่อถึงความเป็นกรุงเทพมหานครที่ผสมผสานระหว่างความเป็นเมืองกับธรรมชาติเข้าด้วยกัน

ช็อคโกแลต “I SO BK” คอลเลคชั่น มีวางจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 1 สิงหาคม 2558 เป็นต้นไป ที่ห้องช็อกโกแล็บ ชั้น G ของโรงแรมโซฟิเทล โซ แบงคอก ท่านสามารถเลือกรสชาติได้ตามความพอใจ ราคาเพียงกล่องละ 320 บาท
(9 ชิ้น)

สำหรับท่านที่สนใจ หรือ ต้องการสั่งจอง ติดต่อ 02-624 0000 หรือ h6835-fb3@sofitel.com

* * * *

 

Related contents:

You may also like...