ลาดูเร่ร่วมฉลองวันแม่

Cristal Box-11
ลาดูเร่ขอเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างความประทับใจและสานสายใยระหว่างคุณแม่และคุณลูก ด้วยชุดของขวัญสุดพิเศษที่พิถีพิถันและคัดสรรมาอย่างดีสำหรับวันแม่ที่กำลังมาถึงในปี 2558 นี้ พิเศษสุดเนื่องจากเป็นครั้งแรกในประเทศไทยที่ลาดูเร่ได้มีโอกาสจัดชุดของขวัญสำหรับวันแม่หลังจากเปิดให้บริการในประเทศไทยมาครบหนึ่งปี ชุดของขวัญแสนหวานสุดหรูมีให้เลือกด้วยกันสองแบบสองสไตล์ที่คุณลูกจะมั่นใจว่าคุณแม่ต้องยิ้มแก้มปริเมื่อได้รับ

ของขวัญวันแม่ชุดที่หนึ่ง รับฟรีทันทีกระเป๋าช้อปปิ้งขนาดเล็กจากลาดูเร่ (ราคาปกติ 1,200 บาท) เมื่อซื้อมาการองบรรจุในกล่องคริสตัลแสนน่ารักคละรส 20 ชิ้น ราคา 2,500 บาท โดยลูกค้าสามารถเลือกสรรได้ตามใจชอบจากมาการองทั้งหมด 18 รสที่คัดสรรมาอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นรสวานิลลา โรสพีทัล ซอลเต็ดคาราเมล ช็อคโกแลต ราสเบอร์รี่ เลมอน และอื่นๆ อีกมากมาย

ของขวัญวันแม่ชุดที่สอง รับฟรีทันทีกระเป๋าช้อปปิ้งขนาดใหญ่จากลาดูเร่ (ราคาปกติ 1,650 บาท) เมื่อซื้อมาการองบรรจุในกล่องเพรสทีจสวยหรูคละรส 34 ชิ้น ราคา 4,200 บาท

พบกับของขวัญสำหรับคุณแม่ชุดพิเศษที่พร้อมมอบรอยยิ้มให้ทั้งคุณแม่และคุณลูกได้ที่ ลาดูเร่ บูติก ชั้นเอ็ม สยามพารากอน โทร. 02-129-4771 ห้ามพลาดเพราะของขวัญน่ารักเหล่านี้มีในจำนวนจำกัด

 

 

สำหรับสื่อมวลชน สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
คุณเพ็ญประไพ ศิริดานุภัทร ผู้จัดการทั่วไป ลาดูเร่ประเทศไทย
โทร.02-658-0599 อีเมล penprapai.s@pmtthehourglass.com

Related contents:

You may also like...