นายแพทย์ วรพจน์ ศิรามังคลานนท์ แห่ง เฮอร์ทิจูด คลินิก

IMG_9292-11

ในยุคที่ความสวยงามเป็นเสมือนปัจจัยที่ห้าในการดำรงชีวิตของผู้คน คุณหมอเก่งๆ ที่ช่วยดูแลความงามให้กับผู้คนทั้งหลาย จึงเป็นบุคคลสำคัญในชีวิตที่ผู้ปรารถนาความงามต้องเสาะแสวงหา เพราะถ้าได้หมอฝีมือดี มีจรรยาบรรณในการประกอบวิชาชีพ และมีอัธยาศัยถูกใจกัน ก็เหมือนได้ผูกปิ่นโตด้านความสวยความงามกันไปตลอดชั่วอายุขัย และหนึ่งในคุณหมอด้านความงามที่กำลังมาแรงในยุคนี้ ก็คือ คุณหมออาร์ม หรือ นายแพทย์ วรพจน์ ศิรามังคลานนท์ Medical Diector ผู้ก่อตั้ง เฮอร์ทิจูด คลินิก นั่นเอง

IMG_9214-11

เฮอร์ทิจูด คลินิก เกิดขึ้นจากแรงบันดาลใจของ คุณหมออาร์ม นายแพทย์ วรพจน์ ศิรามังคลานนท์ ผู้มีความชื่นชอบด้านศิลปะจนกระทั่งเรียนจบแพทยศาสตร์ที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย จึงเดินทางไปศึกษาต่อด้านผิวหนังและเลเซอร์ที่ Harvard Medical School สหรัฐอเมริกา เพราะเหตุผลว่าการรักษาด้าน cosmetic dermatology เป็นการรักษาที่ใช้วิทยาศาสตร์ทางการแพทย์ และนวัตกรรมต่างๆที่ทันสมัย ควบคู่ไปกับศิลปะ คือ หมอต้องมีศิลปะ มีจินตนการที่จะทำให้คนๆหนึ่งสวยขึ้น ดูดีขึ้น

คุณหมออาร์มเล่าว่า ชื่อของ เฮอร์ทิจูด คลินิก  Hertitude มีที่มาจากคำว่า  her attitude บ่งบอกถึงทัศนคติของผู้หญิงที่เก่ง ฉลาด มีความมั่นใจ  และที่สำคัญคือ ไม่ลืมดูแลให้ตัวเองสวยและดูดีอยู่เสมอ

“จุดเด่นของ เฮอร์ทิจูด คลินิก คือ เป็นคลินิกระดับเพรสทีจ ให้บริการแบบ Exclusive เป็นผู้นำในด้านเทคโนโลยีที่ทันสมัย และยังใส่ใจเรื่องความปลอดภัยของคนไข้เป็นที่สุด

เครื่องมือทุกอย่างที่ใช้ในเฮอร์ทิจูด คลินิคนอกจากเราจะให้ความสำคัญกับเรื่องประสิทธิภาพที่เห็นผลลัพธ์ได้ชัดเจน และรวดเร็วแล้ว เรายังใส่ใจเรื่องความปลอดภัย โดยเครื่องมือทุกชนิดผ่านการรับรองจากองค์การอาหารและยาสหรัฐฯ (US FDA) ด้วย

เฮอร์ทิจูด คลินิก ให้ความสำคัญกับความเป็นส่วนตัวในการเข้ารับการรักษาของคนไข้เป็นอย่างมาก ตามแบบฉบับของคลีนิคด้านความงามชั้นนำของสหรัฐอเมริกาและสวิสเซอร์แลนด์ เนื่องจากคงไม่มีใครอยากให้คนอื่นรู้ว่า ที่สวยดูดีอยู่เสมอ นี่เป็นเพราะมีผู้ช่วยมือดีคอยดูแลนี่เอง และเป็นเพราะเหตุนี้ จึงทำให้เฮอร์ทิจูดเป็นที่ชื่นชอบของเหล่าเซเลบริตี้มากมาย”

IMG_1964lowres-22

Hertitude Treatment

เฮอร์ทิจูดได้พัฒนาและออกแบบทรีตเมนต์ให้มีความ Exclusive เพื่อให้เหมาะสมกับผู้ใช้บริการแต่ละคน ประกอบไปด้วย

 

IDEALift

จากปรัชญาอันแน่วแน่ของเฮอร์ทิจูดว่าทุกคนสามารถ “ดูดีได้…ในแบบที่เป็นคุณ” ทำให้เรามุ่งมั่นที่จะสรรสร้างโปรแกรมที่ช่วยแต่งแต้มความงามบนใบหน้าที่โดดเด่นและแลดูเป็น ธรรมชาติเท่านั้น ด้วยประสบการณ์ในการปรับรูปหน้าที่เป็นที่ถูกอกถูกใจเหล่าเซเลบริตี้มายาวนาน เฮอร์ทิจูดได้คิดค้นโปรแกรมอันเป็นเอกลักษณ์เพื่อดูแลผิวให้แลดูเยาว์วัย “IDEALift”

IDEALift เป็นโปรแกรมแบบ tailor made ที่เน้นการดึงจุดเด่นบนใบหน้าให้โดดเด่นมากยิ่งขึ้น เน้นสัดส่วนบนใบหน้าที่สมดุลย์ และการรักษาอัตถลักษณ์ (identity) ของคนไข้ไว้ด้วย เป็นการสร้างงานศิลปะ และเป็นความสวยไม่ซ้ำแบบใคร ไม่ใช่สวยแบบบล๊อคเดียวกันหมด แพทย์ผู้เชี่ยวชาญจะใช้เครื่องมืออันชาญฉลาด 5 อย่าง ช่วยปรับรูปหน้าให้ได้สัดส่วนตามที่ต้องการ สร้างสรรค์สัดส่วนที่งดงามให้กับใบหน้า ซึ่งแน่นอนว่าแตกต่างกันระหว่างเพศหญิงและชายด้วย นอกจากนี้หัวใจของโปรแกรม IDEALift ยังอยู่ที่ความพยายามของแพทย์ที่จะรักษาอัตถลักษณ์ของคนไข้ไว้ และพัฒนาจุดเด่นนั้นๆให้เปล่งประกายมากยิ่งขึ้น

 

 RASER Lipo พลิกโฉมการดูดไขมัน ใหม่!…ไม่ต้องผ่าตัด

RASER Lipo ( Radiofrequency Assist Subcutaneous-adipocyte Eradication and Reduction) เป็นนวัตกรรมที่ช่วยให้การลดไขมันเฉพาะส่วนง่าย และปราศจากการผ่าตัดและผลข้างเคียง ด้วย Real time temperature monitoring ที่ช่วยให้การส่งผ่านพลังงานเข้าสลายไขมันทุกครั้งคุณมั่นใจได้ว่าไขมันของคุณถูกสลายไปอย่างแน่นอน พร้อมๆไปกับความปลอดภัยด้วยระบบ Automatic temperature cut-off ที่ตัดคลื่นสลายไขมันทันทีที่ไขมันของคุณถูกสลายเรียบร้อยแล้วเพื่อให้มั่นใจได้ว่า การรักษาทุกครั้ง ทุกตำแหน่งจะไม่ก่อให้เกิดผลข้างเคียงใดๆ และในขณะที่คุณกำลังเพลิดเพลินไปกับการสลายไขมันที่แสนจะสบาย ระบบ RASER Lipo จะปล่อยสัญญาณ Electrical High Voltage อย่างต่อเนื่องเพื่อเหนี่ยวนำให้เกิดรูเล็กๆที่เยื่อหุ้มเซลล์ไขมันเท่านั้น ซึ่งเจ้ารูเล็กๆเหล่านี้นี่แหละที่ทำให้เซลล์ไขมันของคุณไม่สามารถคงสภาพอยู่ได้และค่อยๆย่อยสลายไปภายใน 8 สัปดาห์ (Pyroptosis : คือโปรแกรมการย่อยสลายเซลล์แบบหนึ่งซึ่งทำให้เซลล์ไขมันสลายไปอย่างถาวร) หลังจากการย่อยสลายเซลล์ไขมันทุกครั้งโปรแกรม RASER Lipo จะสิ้นสุดด้วย Diode Laser ซึ่งใช้หลักการ Photo-stimulation ซึ่งต่างจากเลเซอร์อื่นๆที่เน้นเรื่อของการฟื้นฟูเนื้อเยื่อหลังการรักษา โดยพลังงานของ Diode Laser นอกจากให้พลังงานกับร่างกายเพื่อการฟื้นฟูแล้ว ยังช่วยลดอาการอักเสบและบวมของเนื้อเยื่อที่ถูกสลายเซลล์ไขมัน และที่สำคัญจะกระตุ้นการไหลเวียนโลหิตในบริเวณที่รักษา เพื่อช่วยเร่งการขับถ่ายของเสียที่เกิดจากการทำลายเซลล์เนื่อเยื่อไขมัน เพื่อให้เห็นผลลัพท์ได้ชัดเจนรวดเร็วยิ่งขึ้น

 

นอกจากนี้ยังมี Treatment ระดับ Prestige  ที่ได้ Exclusive จากบริษัทเวชสำอางชั้นนำของโลกอย่าง OBAGI Medical (USA) และ CellCosmet (Switzerland) อีกด้วย

Swiss Cellular Treatment

ศาสตร์แห่งการฟื้นฟูผิวชั้นสูงด้วยเซลล์บำบัดจากสวิตเซอร์แลนด์ (Cell Therapy) ด้วยเทคโนโลยีในการคงคุณค่าเซลล์ลิขสิทธิเฉพาะจาก Cellcosmet ที่ทำให้วันนี้เราสามารถคงคุณค่าในการฟื้นฟูผิวด้วยเซลล์ต้นกำเนิดจากลูกแกะ (ตัวอ่อน) เพื่อช่วยต่อต้านริ้วรอยและความหย่อนคล้อยของผิว พร้อมย้อนรอยให้ผิวดูเยาว์วัยด้วย Collagen Booster Laserเลเซอร์ความเข้มข้นสูงที่อ่อนโยนช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ผิว Professional Ultracell ที่เฮอร์ทิจูดเลือกใช้มีความเข้มข้นของเซลล์สดจากลูกแกะสวิตถึง 30% ซึ่งถือเป็นความเข้มข้นสูงที่สุดที่มีในปัจจุบัน

ActiveCell Bright

ทรีตเมนต์ดูแลผิวคุณภาพสูงด้วยผลิตภัณฑ์ OBAGI Medical เวชสำอางเพื่อแก้ปัญหาความหมองคล้ำของผิว ฝ้า กระ ที่เป็นที่นิยมสูงในสหรัฐอเมริกา โดยมีประสิทธิภาพในการรักษา และความปลอดภัยสูง ได้รับการรับรองจากองค์การอาหารและยาสหรัฐอเมริกา (US FDA Approved) โดยเฉพาะ high potency vitamin C ซึ่งมีความเสถียรสูงสุด เฮอร์ทิจูด คลินิก ได้รับเอกสิทธิ์หนึ่งเดียวในการนำเวชสำอางอันเป็นเอกลักษณ์นี้มาผนวกกับนวัตกรรมทางการแพทย์ชั้นสูงจนกลายเป็น Active Cell BRIGHT โปรแกรมดูแลผิวเพื่อความกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

เฮอร์ทิจูด คลินิก นอกจากจะคัดสรรเครื่องมือและเวชสำอางที่มีมาตรฐานระดับโลกแล้ว ยังเลือกสรรเฉพาะแพทย์ที่มากด้วยฝีมือและประสบการณ์ในการดูแลผิว เป็นจุดเด่นที่ทำให้เฮอร์ทิจูดคลินิกได้รับความไว้วางใจจากบุคคลที่มีชื่อเสียง และคนไข้จำนวนมากทั้งในและต่างประเทศ

ใครที่ปรารถนาจะดูแลความสวยงาม ให้อยู่กับคุณไปนานแสนนาน แวะไปปรึกษากับคุณหมออาร์มได้ที่ เฮอร์ทิจูด คลินิก ทั้งสามสาขา

ชิดลม: 02 250 7286      

เดอะ คริสตัล: 02 515 0625      

ราชพฤกษ์: 02 102 5647

www.hertitude.com    hertitude@gmail.com    www.facebook.com/hertitudeclinic


Reported by  : Wannasiri Srivarathanabul
Editor@HiclassSociety.com

Related contents:

You may also like...