PHILIP STEIN – New Collection from Basel World Watch 2015

line

บริษัท เอเวอร์เรสเวิลด์ จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายฟิลลิปสไตน์(Philip Stein) แบรนด์ผู้นำด้านนวัตกรรมแห่งเทคโนโลยีและไลฟ์สไตล์ที่โฟกัสในเรื่องการปรับสมดุลผ่านคลื่นความถี่ตามธรรมชาติ ได้จัดงานเปิดตัวคอลเลคชั่นล่าสุดจากงาน Basel World Watch 2015ประเทศสวิสเซอร์แลนด์  

ฟิลลิปสไตน์(Philip Stein)ไลฟ์สไตล์แอกเซสเซอรี่ที่ดีไซน์สำหรับชีวิตที่ดีกว่า ไม่ว่าจะเป็นนาฬิกา เครื่องประดับอัญมณี หรือสร้อยข้อมือที่ช่วยในการนอนหลับ และน้ำหอม  ทุกชิ้นล้วนประกอบด้วยเทคโนโลยีอันเป็นเอกสิทธิ์หนึ่งเดียวของแบรนด์ฟิลลิปสไตน์(Philip Stein) โดยมีสาขาจัดจำหน่ายในกว่า 30 ประเทศทั่วโลก ในครั้งนี้ได้เปิดตัว 4 ไฮไลท์ส่งตรงจากรันเวย์

11-VMOP-AGGR

Prestige3 Small  ตัวเรือนวงรีขนาดเล็ก ด้วยวัสดุสแตนเลสอย่างดี เพิ่มความโดดเด่นด้วย 2 หน้าปัดและรายละเอียดร่วมสมัยด้วยตัวเลขอารบิคและโรมันส่วนของสายข้อมือสามารถสลับสับเปลี่ยนได้เพื่อให้เข้ากับสถานที่และโอกาส

1-G-CW-MR-copy

ถ้าต้องการเพิ่มสีสันให้กับข้อมืออย่าง Red Pashmina Strap ตัวเรือนขนาดเล็กด้วยวัสดุสแตนเลส ดีเทลโดดเด่นด้วยสายหนังแพะ ซึ่งเป็นสายพันธุ์แพะพัชม์ (Pashm)จากเทือกเขาสูง เช่น เทือกเขาหิมาลัย และ ไซบีเรีย

14-IDW-IW

นอกจากนี้อีกหนึ่งไฮไลท์อย่าง Prestige Cocktail มาในรูปแบบหรูหราด้วยตัวเรือนขนาดเล็กวัสดุแตนเลสบรรจงตกแต่งด้วยสไตล์ร่วมสมัยระดับไฮเอนด์พร้อมกับคุณภาพอันเป็นเอกสิทธิ์เฉพาะและสายข้อมือสีขาวมุกเพิ่มความหรูหราลงบน 2 หน้าปัดสีขาวด้วยเพชรล้อมรอบตัวเรือนและฝังมุก

Philip-Stein-Sleep-Bracelet

อีกหนึ่งไอเทมชิ้นดังที่จะช่วยให้การนอนหลับสบายมากขึ้นและตื่นขึ้นมาพร้อมความสดชื่น อย่าง Classic Sleep Bracelet – Steel Caseเป็นเครื่องประดับที่ถูกออกแบบขึ้นเพื่อช่วยเรื่องการนอนหลับโดยเฉพาะ ด้วยวัสดุสแตนเลสและสายไมโครไฟเบอร์ที่สามารถปรับขนาดเพื่อการสวมใส่ที่สบาย โดยให้ใส่ก่อนที่จะนอนประมาณ 15-30 นาที อีกทั้งยังสามารถทำความสะอาดได้อย่างง่ายดายด้วยตนเอง

10S-BBRG-CWRSTRG

นอกจากนี้ยังมีไอเทมชิ้นอื่นๆ ให้ได้สนุกในคอลเลคชั่นนี้ อาทิ กำไลพันข้อมือสีแดงสุดเซ็กซี่หัวเข็มขัดขนาดเล็กสีโรสโกลด์ (Rose Gold) ที่มาพร้อมสายรัดข้อมือล้ำสมัยทำจากหนังลูกวัวสุดหรูสีแดง

100-SMOP-IPR

หรือจะเป็นนาฬิกาคุณภาพอันเป็นเอกสิทธิ์ของแบรนด์ ด้วยตัวเรือนเมทัลลิคสุดชิคในรุ่นStyle 100 SMOP- IPRมาในสีม่วงออร์คิดตัวเรือนสตีลคุณภาพระดับซิกเนเจอร์จากสวิสเซอร์แลนด์ได้รับการตกแต่งด้วยราชินีแห่งไข่มุกสุดเลอค่า งดงามแข็งแรงด้วยกระจกหน้าปัดแซฟไฟร์คริสตัลรับกับทุกข้อมือ เข้าคู่กับสายหนังลูกวัวตกแต่งผ้าไหม

100D-SMOPRG-IBZ

อีกหนึ่งรุ่นที่มาด้วยความหรูหรา 100D-SMOPRG-IBZ ตัวเรือนสตีลคุณภาพไฮเอนด์ขอบตัวเรือนประดับด้วยเพชรระยิบระยับกระจกแซฟไฟร์คริสตัล หน้าปัดประดับไข่มุกมาเตอร์ออฟเพิร์ลสีเงิน เพิ่มรายละเอียดตกแต่งด้วยสีโรสโกลด์ และสายหนังลูกวัวตกแต่งผ้าไหมสีบรอนซ์หรูหรา

ในฐานะส่วนหนึ่งของการดำรงชีวิตฟิลลิป สไตน์(Philip Stein) นำเสนอแอกเซสเซอรี่หลากหลายที่ล้วนถูกบรรจงดีไซน์เพื่อชีวิตที่ดีขึ้นผสมผสานความเที่ยงตรงตามมาตรฐานสวิส บรรจงตกแต่งด้วยสไตล์ร่วมสมัยระดับไฮเอนด์แบบเครื่องบอกเวลาจากสวิสเซอร์แลนด์ อีกทั้งเทคโนโลยีคลื่นความถี่ธรรมชาติอันเป็นลิขสิทธ์หนึ่งเดียวของฟิลลิป สไตน์(Philip Stein) ได้ถูกปรับไว้อย่างมีสมดุลและลงตัว มีหลักการการทำงาน เฉกเช่นเดียวกับเสาอากาศ ที่สามารถปรับจูนคลื่นความถี่ในธรรมชาติให้เข้ากับสมดุลของร่างการของผู้สวมใส่โดยเฉพาะ เทคโนโลยีระดับสูงนี้ คือหัวใจหลักของปรัชญาแห่งแบรนด์ฟิลลิปสไตน์(Philip Stein) ด้วยความเชื่อในการแสวงหาความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น 

พบกับคอลเลคชั่นจากงาน BASEL WORLD WATCH 2015 นี้

ได้ที่ชั้น1 โซนเอเทรียม ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

 

 Reported by : Wannasiri Srivarathanabul

Editor@HiclassSociety.com

บริษัท พิมพลัส จำกัด โทร. 02-741-5212 ต่อ 110, 107 พิมพ์ชนะ เอกชัย (เจ็ม)  โทร. 080-611-7222 ณัฐนิช   อดิวัฒนสิทธิ์ (นัท)  โทร. 093-226-5464

Related contents:

You may also like...