HOT & COOL Destination @ Electric Mango Hua-Hin

DSC_5013

HiclassSociety.com ขอแสดงความยินดี เนื่องในวาระเปิดตัวอย่างเป็นทางการของ อาณาจักรแห่งความบันเทิงใหม่ล่าสุดของเมืองหัวหิน “Electric Mango Garden Resort & Lounge ” ซึ่งเปิดตัวขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ ด้วยความสนุกสุดอลังการต่อเนื่องกันถึง 2 คืนเต็ม กับคอนเสิร์ตของนักร้องนักดนตรีระดับแถวหน้าของเมืองไทย “เจนนิเฟอร์ คิ้ม” และ “ไทเทเนียม” พร้อมกิจกรรมในวันงานตลอดทั้งคืน นอกจากนี้ยังได้รับชมความบันเทิงและโชว์การแสดง เช่น วงดนตรีอคูสติก, วงดนตรีแจส, การแสดงรำไทย และการแสดงจากนักกายกรรม โชว์สุดตระการตา

DSC_4692

 

ในงานนี้ ได้รับเกียรติจากเซเลบริตี้ชั้นนำ อาทิ มล.ลักษสุภา กฤดากร,พิมพ์ชิน ภัคพัฒน์ชนม์,สาลินี ปันยารชุน, แมน วทัญญู, มะหมี่ นภคปภา,  นาตาชา โอภากุล รวมทั้งแขกผู้มีเกียรติ อาทิ พลตำรวจโท หม่อมหลวง พันธ์ศักดิ์ เกษมสันต์ ผู้ช่วยบัญชาการตำรวจแห่งชาติ และ พลตำรวจโท มณู เมฆหมอก ผู้บัญชาการสำนักงานพิสูตรหลักฐานสำนักงานตำรวจแห่งชาติ มาร่วมแสดงความยินดีอย่างคับคั่ง  และร่วมสังสรรค์อย่างสุดมันส์ กับพูลปาร์ตี้ที่เปี่ยมด้วยความสุขสนุกสนาน

โดยได้รับเกียรติจาก คุณมณเฑียร ทองนิตย์ ผู้ว่าราชการจังหวัดเพชรบุรี เป็นผู้ร่วมตัดริบบิ้นเปิดงานอย่างเป็นทางการ ในค่ำคืนวันศุกร์ที่ 10 กรกฎาคม 2558 ที่ผ่านมา

DSC_5319

 

DSC_4808

กิจกรรมเริ่มต้นในช่วงกลางวัน โดยคณะสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าว ณ Electric Mango Garden Resort & Lounge, หัวหิน ในช่วงบ่าย ก่อนจะเช็คอินเข้าที่พัก เพื่อเตรียมตัวสังสรรค์ในพิธีเปิดอย่างเป็นทางการ ซึ่งเจ้าภาพจัดงานเลี้ยงริมสระน้ำ เสิร์ฟบุฟเฟ่ต์มื้ออร่อย เคล้าเสียงดนตรี และเมื่ออิ่มหนำสำราญกับดินเนอร์แล้ว ก็เข้าสู่พิธีการเปิดงาน โดยเริ่มต้นจากการแสดงรำไทย และการวาดภาพประกอบเสียงดนตรีโดยจิตรกรที่มีชื่อเสียงแห่งเมืองหัวหิน

DSC_4960

จากนั้นก็เป็นการแนะนำ  Mr. LarCastenlund Svendsen ประธานบริหารและผู้ก่อตั้งของ Electric Mango ขึ้นมากล่าวต้อนรับแขกผู้มีเกียรติ และบอกเล่าถึงที่มาและแนวคิดในการสร้าง  Electric Mango รวมถึงจุดประสงค์ในการจัดงานโดยคาดหวังเป็นอย่างยิ่งว่า กิจกรรมดีๆที่ Electric Mango จะเป็นอีกหนึ่งแรงดึงดูดที่ทำให้หัวหินเป็นจุดหมายปลายทางสำคัญสำหรับไลฟ์สไตล์และความสนุกสนาน เป็นแหล่งท่องเที่ยวที่ดีที่สุด และเป็นอีกหนึ่งแลนด์มาร์คใหม่ของคนไทย ตลอดจนนักท่องเที่ยวทั่วทุกมุมโลก

DSC_4876

DSC_5064

DSC_5384

DSC_5212

พิธีเปิดอย่างเป็นทางการเริ่มต้นอย่างอบอุ่น เมื่อ Mr. LarCastenlund Svendsen  ได้เรียนเชิญบุคคลสำคัญผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของ Electric Mango ขึ้นมาร่วมเป็นเกียรติและเป็นสักขีพยานในวันแห่งความทรงจำนี้ ซึ่งบุคคลสำคัญของเขาก็คือ ครอบครัวสุดที่รัก มิตรสหาย และผู้สนับสนุนทุกคนที่ทำให้เกิดเป็น Electric Mango ศูนย์รวมความสุขและความบันเทิงแห่งใหม่ของเมืองหัวหิน ที่ทุกคนจะต้องหาโอกาสแวะมาเยือนถ้าไม่อยากตกเทร็นด์

DSC_5188

DSC_5302

โดยสถานที่แห่งนี้ ไม่ได้เป็นเพียง Party House สำหรับกิจกรรมกินดื่ม สังสรรค์ แต่ยังพร้อมสรรพไปด้วยความสะดวกสบาย มีที่พักรับรองที่ได้มาตรฐาน เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการมาพักผ่อนกับคนรู้ใจ ครอบครัว และโดยเฉพาะอย่างยิ่ง สำหรับองค์กรที่ต้องการหาสถานที่สำหรับจัดกิจกรรมสันทนาการ เพราะมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และมีบรรยากาศเป็นส่วนตัวอย่างยิ่ง เพราะแยกตัวออกมาจากตัวเมืองหัวหินสามารถหลีกหนีความวุ่นวายและรถติดมาสนุกกับการพักผ่อนสังสรรค์ได้แสนสบายใจ

11722436_10207368428111791_6553862860487866298_o

ใครที่สนใจอยากไปสนุดสุดเหวี่ยง ที่ Electric Mango สามารถดูรายละเอียดเกี่ยวกับเส้นทาง และติดต่อสำรองที่พัก ได้ที่

www.facebook.com/electricmangohuahin


REPORTED by : Wannasiri Srivarathanabul
Editor@HiclassSociety.com

 

Related contents:

You may also like...