ออลอินคลูซีฟ พักผ่อนแบบไร้กังวล บนเกาะส่วนตัว ที่ ยู เกาะมัดสุม สมุย

U Koh Madsum-11

ยู เกาะมัดสุม สมุย (U Koh Madsum Samui) โรงแรมเพียงหนึ่งเดียวบน “เกาะมัดสุม” เกาะส่วนตัวอยู่ทางใต้ของเกาะสมุย ที่ยังคงความงดงามทางธรรมชาติ ทั้งหาดทรายขาวละเอียด น้ำทะเลใสสะอาด ปะการังชายฝั่งที่สามารถดำน้ำตื้นชมได้ตลอดวัน อีกทั้ง ต้นไม้เขียวขจีให้ความร่มรื่น พร้อมมอบช่วงเวลาการพักผ่อนอันสุขสงบท่ามกลางธรรมชาติให้แก่นักท่องเที่ยวที่มาเยือนทุกท่าน

U Koh Madsum Samui_Tented Villa 4-33

ในช่วงฤดูกาลท่องเที่ยวนี้ เหมาะอย่างยิ่งที่นักท่องเที่ยวจะมาสัมผัสประสบการณ์การพักผ่อนแสนพิเศษ ยู เกาะมัดสุม สมุย จึงขอเสนอ “แพ็กเกจออลอินคลูซีฟ” ที่รวมห้องพัก อาหาร และการเดินทางจากสนามบินสมุย ให้คุณมาพักผ่อนแบบไร้กังวล ในราคาเพียงท่านละ 7,059 บาท จะได้รับ
• ห้องพัก เต้นท์วิลล่า 3 วัน 2 คืน (พักห้องละ 2 ท่าน)
• อาหารเช้า 2 มื้อ และอาหารเย็น 2 มื้อ
• การเดินทางไป-กลับ จากสนามบินสมุย ถึงโรงแรม (จากสนามบินสมุย-ท่าเรือฝั่งสมุยโดยรถ จากท่าเรือฝั่งสมุย-ท่าเรือเกาะมัดสุม โดยเรือไม้)
• เครื่องดื่มและของว่างในมินิบาร์
• สัญญาณอินเตอร์เน็ตไร้สาย
สำหรับเข้าพักตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 ตุลาคม 2558
ราคาดังกล่าวไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและค่าบริการ
สำรองห้องพักล่วงหน้าอย่างน้อย 7 วัน โทร 0 77 953 009 หรืออีเมล์ reserve@ukohmadsumsamui.com
เยี่ยมชมเว็บไซต์ www.ukohmadsumsamui.com
ติดตามข่าวสาร www.facebook.com/UKohMadsumSamui

ยู เกาะมัดสุม สมุย สวรรค์สำหรับผู้ที่ต้องการการพักผ่อนอย่างเป็นส่วนตัว หลีกหนีความวุ่นวาย และได้อยู่กับธรรมชาติและท้องทะเลอย่างแท้จริง โดยใช้เวลาเดินทางจากท่าเรือสมุยมายังเกาะมัดสุมเพียง 40 นาที (โรงแรมมีเรือให้บริการทุกวัน) เพื่อความเป็นส่วนตัวของผู้เข้าพักทุกท่าน ยู เกาะมัดสุม สมุย จึงให้บริการห้องพักแบบวิลล่าทั้งหมด จำนวน 37 หลัง

วิลล่าทุกหลังได้รับการออกแบบให้มีพื้นที่ใช้สอยภายในกว้างขวาง บริเวณพักผ่อนด้านหน้าห้องพักและพื้นที่เลาจน์ขนาดใหญ่ เน้นความสะดวกสบายของผู้เข้าพัก กลมกลืนเข้ากับธรรมชาติ เปิดรับทัศนีภาพโดยรอบ สงบและเป็นส่วนตัว พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพักครบครัน และบริการอื่นๆภายในรีอร์ท อาทิ สระว่ายน้ำแบบอินฟินิตี้ชมวิวท้องทะเลแบบพาโนรามา ร้านอาหารและบาร์ริมชายหาด นอกจากนี้ ผู้เข้าพักสามารถเดินชมชายหาดและธรรมชาติอันหลากหลายรอบเกาะ ที่ชายหาดฝากหนึ่งเป็นหาดทรายขาวละเอียด ในขณะที่อีกฝากฝั่งหนึ่งของเกาะเป็นชายหาดแนวปะการัง เหมาะแก่การดำน้ำตื้น หรือจะออกเดินทางไปดำน้ำชมปะการังยังหมู่เกาะใกล้เคียง

นอกจากนี้ ผู้เข้าพักจะได้รับบริการพิเศษอันเป็นเอกลักษณ์ของ ยู โฮเต็ลแอนด์รีสอร์ททั่วโลก อาทิ อาหารเช้าที่บริการทุกที่ทุกเวลา การใช้ห้องพักได้ 24 ชั่วโมง ฟรีสัญญาณอินเตอร์เน็ต Wi-fi และ U Choose Program ที่ให้คุณเลือกเครื่องใช้ภายในห้องพัก อาทิ เมนูหมอน ชา กลิ่นสบู่ เพลง ก่อนเข้าพักได้ เป็นต้น
ตารางเวลาการเดินเรือ
ท่าเรือเกาะสมุย – ท่าเรือเกาะมัดสุม
7.00 น. | 12.00 น. | 16.30 น.
ท่าเรือเกาะมัดสุม – ท่าเรือเกาะสมุย
8.30 น. | 13.00 น. | 17.30 น.

001

 

ติดต่อ : โสฬสา พึ่งสุพรรณ (กวาง) พันผู้จัดการฝ่ายประชาสัมธ์
ฐิติภรณ์ ศรีมงคล (กะทิ) เจ้าหน้าที่ฝ่ายสื่อสารการตลาด
โทร 094-564-2422 อีเมล์ prth@absolutehotelservices.com

 

Related contents:

You may also like...