ห้องอาหารยามาซาโตะ ขอแนะนำเมนู “ปลาไหล”

321
ห้องอาหารญี่ปุ่นต้นตำรับ ยามซาโตะ (Yamazato)โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ (The Okura Prestige Bangkok) ขอแนะนำเมนูพิเศษสำหรับรับประทานช่วงกลางฤดูร้อนของประเทศญี่ปุ่น ให้บริการตั้งแต่วันที่ 24 กรกฎาคม ถึง 5 สิงหาคม 2558

ในช่วงกลางฤดูร้อน ประเทศญี่ปุ่น จะมีสภาพอากาศที่ร้อนมากทุกปี ชาวญี่ปุ่นจึงนิยมรับประทานปลาไหล เพราะเชื่อว่าจะช่วยให้ร่างกายได้รับพลังงานและช่วยบำรุงให้ร่างกายสามารถทนทานต่อสภาพอากาศที่ร้อนอบอ้าว และที่สำคัญไปกว่านั้นคือในช่วงฤดูร้อนปลาไหลจะมีรสชาติที่อร่อยเป็นพิเศษ เชฟ ชิเงรุ ฮางิวาระ หัวหน้าพ่อครัวประจำห้องอาหารยามาซาโตะ จึงได้สั่งปลาไหลชั้นดีจากประเทศญี่ปุ่นนำมารังสรรค์เป็นเมนูแสนอร่อยเพื่อให้บริการเป็นพิเศษ ทั้งมื้อกลางวัน และมื้อค่ำ

333

โดยช่วงกลางวันมีอาหารชุดพิเศษ ราคาชุดละ 850++ บาท ไว้ให้บริการ ประกอบไปด้วย เต้าหู้งา ซุปทะเลรสเผ็ด ซาชิมิชั้นดี 3 ชนิด (ปลาทูน่า ปลากระพง และหอยปีกนก) สุกี้ยากี้หมูเพิ่มรสชาติด้วยหัวหอม เห็ดชิทะเกะแครอท และผัก เทมปุระ กุ้ง ปลา และ ผักนานาชนิด ส่วนอาหารจานหลักเป็นเมนูปลาไหล ซึ่งสามารถเลือกอร่อยได้ตามความชอบ ระหว่าง ข้าวอบปลาไหลใส่ซุปน้ำชา หรือ ปลาไหลย่างเสิร์ฟบนข้าวสวยร้อนๆ ปิดท้ายชุดอาหารกลางวันด้วยผลไม้ตามฤดูกาล
นอกจากอาหารกลางวันชุดพิเศษแล้ว เชฟ ฮางิวาระ ยังได้เตรียมเมนูอาหารจานเดี่ยว ไว้คอยให้บริการทั้งมื้อกลางวันและมื้อค่ำอีกหลากหลายรายการ อาทิ ไข่ม้วนสอดไส้ปลาไหล ข้าวปั้นหน้าปลาไหล ปลาไหลย่างกับเนื้อญี่ปุ่นราดซอสทรัฟเฟิล และอื่น ๆ อีกมากมาย เมนู“ปลาไหล” สำหรับรับประทานช่วงกลางฤดูร้อนที่ประเทศญี่ปุ่น จานเดี่ยวราคาเริ่มต้นที่ 350++ บาท
ห้องอาหารยามาซาโตะ ตั้งอยู่ที่ชั้น 24 โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ เปิดให้บริการทุกวัน มื้อกลางวันตั้งแต่เวลา 11.30 น ถึง 14.30 น. และมื้อค่ำตั้งแต่เวลา 18.00 น. ถึง 22.30 น.
สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสนใจสำรองที่นั่ง กรุณาติดต่อ 02 687 9000 หรือ yamazato@okurabangkok.com
ราคาทั้งหมดยังไม่รวมค่าบริการ 10% และภาษีมูลค่าเพิ่มอีก 7%

 

สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ 

วิภาสิริ นภาวงศ์ดี ณัฐกฤตา ตั้งเด่นชัย

ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารการตลาด ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารการตลาด
อีเมล์: vipasiri.na@okurabangkok.com อีเมล์:natkaruetha.ta@okurabangkok.com

เรณุชา เหลืองวิไลวรรณ
ผู้ประสานงานฝ่ายสื่อสารการตลาด
อีเมล์: raynucha.lu@okurabangkok.com

โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ
อาคาร ปาร์คเวนเชอร์ อีโคเพล็กซ์
57 ถนนวิทยุ กรุงเทพฯ 10330 ประเทศไทย
โทรศัพท์ 02 687 9000 แฟ็กซ์ 02 687 9001
เว็บไซต์: www.okurabangkok.com

Related contents:

You may also like...