A Mixology Event with Joseph Boroski @ Charcoal

โรหิตสัจเดว์(ซ้าย),กรรมการผู้จัดการโซโหฮอสพิทาลิตี้เจ้าของและผู้บริหารชาร์โคลร่วมด้วย โจเซฟโบโรสกี้, (กลาง) นักผสมเครื่องดื่มชื่อดังของเมืองไทย และแบงค์-วัชรพงษ์สุริยะพันธ์ (ขวา),แบรนด์แอมบาสเดอร์บาคาร์ดี้ ประเทศไทยในงาน“A Mixology Event with Joseph Boroski”

โรหิตสัจเดว์(ซ้าย),กรรมการผู้จัดการโซโหฮอสพิทาลิตี้เจ้าของและผู้บริหารชาร์โคลร่วมด้วย โจเซฟโบโรสกี้, (กลาง) นักผสมเครื่องดื่มชื่อดังของเมืองไทย และแบงค์-วัชรพงษ์สุริยะพันธ์ (ขวา),แบรนด์แอมบาสเดอร์บาคาร์ดี้
ประเทศไทยในงาน“A Mixology Event with Joseph Boroski”

โรหิต สัจเดว์ กรรมการผู้จัดการโซโหฮอสพิทาลิตี้ ร่วมกับ โจเซฟ โบโรสกี้ นักผสมเครื่องดื่มชื่อดังเจ้าของฉายา “Mixsultant™” จัดกิจกรรมพบปะสังสรรค์ครั้งพิเศษ  “A Mixology Event with Joseph Boroski” ณ ห้องอาหาร ชาร์โคล ทันดูร์ กริลล์ แอนด์ มิกโซโลจี สนับสนุนโดย บาคาร์ดี้

โรหิตสัจเดว์กรรมการผู้จัดการ โซโหฮอสพิทาลิตี้ขึ้นกล่าวต้อนรับ

โรหิตสัจเดว์กรรมการผู้จัดการ
โซโหฮอสพิทาลิตี้ขึ้นกล่าวต้อนรับ

โจเซฟโบโรสกี้ พูดถึงการร่วมเดินทางไปอินเดียเพื่อคิดค้นสูตรเครื่องดื่มเฉพาะสำหรับร้านชาร์โคล

โจเซฟโบโรสกี้ พูดถึงการร่วมเดินทางไปอินเดียเพื่อคิดค้นสูตรเครื่องดื่มเฉพาะสำหรับร้านชาร์โคล

แบงค์-วัชรพงษ์สุริยะพันธ์ แบรนด์แอมบาสเดอร์บาคาร์ดี้ประเทศไทย

แบงค์-วัชรพงษ์สุริยะพันธ์
แบรนด์แอมบาสเดอร์บาคาร์ดี้ประเทศไทย

งาน“A Mixology Event with Joseph Boroskiณร้านชาร์โคลทันดูร์กริลล์แอนด์มิกโซโลจี

งาน“A Mixology Event with Joseph Boroskiณร้านชาร์โคลทันดูร์กริลล์แอนด์มิกโซโลจี

ช่วงทดลองชิมบาคาร์ดี้เอทและเครื่องเคียง

ช่วงทดลองชิมบาคาร์ดี้เอทและเครื่องเคียง

Vasin Srivarathanabul Editor of www.at-Bangkok.com, Panu Burusrattanapan, Joseph Boroski, celebrity mixologist, Valent D. Soisuvarn, Jatuwat Srichan Editor of Esquire Magazine

Vasin Srivarathanabul Editor of www.at-Bangkok.com, Panu Burusrattanapan, Joseph Boroski Celebrity mixologist, Valent D. Soisuvarn, Jatuwat Srichan Editor of Esquire Magazine

 

0003

วรรณศิริ ศรีวราธนบูลย์ จาก HiClassSociety.com ร่วม Workshop ผสมค็อกเทลสูตรพิเศษสำหรับ Charcoal ที่สร้างสรรค์โดย Joseph Boroski กูรูค็อกเทลระดับโลกในงาน
“A Mixology Event with Joseph Boroski”

charcoal-_tandoor3

ภายในงานครั้งนี้ โจเซฟ โบโรสกี้ ได้นำเสนอค็อกเทลพิเศษ 5 สูตร ที่เกิดจากการสั่งสมประสบการณ์จากการเดินทางที่ประเทศอินเดีย ซึ่งได้แก่ New Delhi Duty Free, Mystic Tea Pot, Festival of Colours, B&B Bangalore Co. LTD และ1947: Independence

new-deli

New Delhi Duty Free

mystic-teapot

Mystic Tea Pot

festival-of-color

Festival of Colours

bb-bangalor

B&B Bangalore Co. LTD

1947

1947: Independence

โดยค็อกเทลทุกสูตรใช้บาคาร์ดี้เอท (Bacardi Eight) เป็นเบสในการผสม และค็อกเทลแต่ละสูตร ถูกนำมาจับคู่กับเมนูอาหารรสเลิศของชาร์โคล เพื่อให้ผู้เข้าร่วมงานได้สัมผัสถึงประสบการณ์แห่งมื้ออาหารชั้นเยี่ยมอย่างเต็มอรรถรส

 

โจเซฟ โบโรสกี้ เคยมีประสบการณ์การทำงานในธุรกิจบาร์ระดับสูงในกรุงนิวยอร์ก และปัจจุบันถือเป็นหนึ่งในนักผสมเครื่องดื่มดาวเด่นของเมืองไทย โดยก่อนหน้านี้ โจเซฟ โบโรสกี้ และ โรหิต สัจเดว์ กรรมการผู้จัดการ โซโห ฮอสพิทาลิตี้ ได้ร่วมเดินทางไปตามตลาดค้าเครื่องเทศหลายแห่งในอินเดีย เพื่อแสวงหาเครื่องเทศชั้นดีมาเป็นส่วนผสมของค็อกเทลสูตรพิเศษ ที่ให้กลิ่นหอมอบอวลของเครื่องเทศที่เป็นเอกลักษณ์ และเติมเต็มรสชาติเมนูอาหารอินเดียระดับสูงของห้องอาหารชาร์โคล ทันดูร์ กริลล์ แอนด์ มิกโซโลจีให้สมบูรณ์แบบ

 

เกี่ยวกับ ชาร์โคล ทันดูร์ กริลล์ แอนด์ มิกโซโลจี

ห้องอาหารชาร์โคลรองรับลูกค้าได้ 74 คนด้วยโต๊ะอาหารที่กว้างขวางแสนสบายแบบอินเดียร่วมสมัยลูกค้าสามารถเลือกนั่งรับประทานอาหารได้ทั้งโซนด้านในเพื่อชมศิลปะการปรุงอาหารสไตล์ศตวรรษที่ 18 กับการใช้เตาอบแบบโบราณที่ก่อด้วยดินโคลนจากทะเลทรายภายในครัวทันดูรีแบบดั้งเดิมหรือเลือกพักผ่อนที่โซนโต๊ะอาหารริมสระว่ายน้ำที่ตกแต่งอย่างสวยงามสะดุดตาเพื่อต้อนรับผู้มาเยือนห้องอาหารชาร์โคลนำเสนอประสบการณ์มื้ออาหารรูปแบบใหม่จากโซโหฮอสพิทาลิตี้ด้วยเมนูอาหารอินเดียสมัยใหม่ที่ไร้เครื่องแกงกลิ่นฉุนแบบเดิมๆให้คุณเพลิดเพลินกับรสชาติอาหารแสนอร่อยสไตล์ฮินดูได้อย่างผ่อนคลายภายใต้บรรยากาศแบบตำหนักแห่งเครื่องเทศสมัยใหม่พร้อมบอกเล่าเรื่องราวของวัฒนธรรมอาหารอินเดียด้วยการประดับปิ่นโตดับบาวาลลาห์ร่วมกับของตกแต่งที่แสดงถึงความเป็นอินเดียร่วมสมัยเพื่อสร้างความประทับใจในมื้อพิเศษของคุณ

 

ชาร์โคลตั้งอยู่บนชั้น 5 ของอาคารเฟรเซอร์สวีทส์สุขุมวิทในซอยสุขุมวิท 11 ด้านล่างอโบฟอีเลเว่นบาร์สุดชิคยอดนิยมของหนุ่มสาวชาวกรุงโดยโซโหฮอสพิทาลิตี้เป็นผู้พัฒนาโครงการเฟรเซอร์สวีทส์สุขุมวิทเพื่อให้บริการห้องพักระดับหรูหว่า 163 ห้องและบริหารงานโดยเฟรเซอร์ฮอสพิทาลิตี้สิงคโปร์ส่วนอโบฟอีเลเว่นเป็นธุรกิจอาหารและเครื่องดื่มโครงการแรกที่บริหารงานโดยโซโหฮอสพิทาลิตี้โดยเป็นห้องอาหารเปรู-ญี่ปุ่นแห่งแรกในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และกลายเป็นหนึ่งในร้านอาหารยอดนิยมของกรุงเทพฯจนได้รับการเสนอชื่อในงานBest Restaurant Award 2013 โดยBangkok’s Best Restaurants Awards โดยทั้งนี้ ร้านชาร์โคล เพิ่งได้รับรางวัล“Highly Commended: Leisure Interior Thailand”  จากงานเอเชียแปซิฟิกพร็อพเพอร์ตี้อวอร์ดส์ประจำปี2558

 

เกี่ยวกับ โซโห ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป

โซโหฮอสพิทาลิตี้กรุ๊ปมุ่งนำเสนอบริการชั้นเลิศแก่กลุ่มลูกค้าระดับสูงโดยมีทั้งธุรกิจออกแบบตกแต่งภายในและบริการให้คำปรึกษาด้านธุรกิจอาหารเครื่องดื่มพร้อมแผนพัฒนาธุรกิจที่มีประสิทธิภาพโดยบริษัทได้รับความไว้วางใจให้ดำเนินงานโครงการชื่อดังหลายแห่งในภูมิภาคอาทิการปรับปรุงโมเวนพิครีสอร์ทแอนด์สปาภูเก็ตและเซอร์วิสอะพาร์ทเมนท์ขนาด 300 ห้องในกัวลาลัมเปอร์รวมไปถึงบาร์ชั้นดาดฟ้าของโรงแรมทัชในเมืองเจนไนไนต์คลับของสตาร์วู้ดในเมืองโคอิมบะทอร์และร้านแมงโก้ทรีบิสโทรในเมืองบังคาลอร์อินเดีย

 

ในปีพ.ศ. 2555 โซโหฮอสพิทาลิตี้กรุ๊ปได้เปิดตัวธุรกิจอาหารและเครื่องดื่มโครงการแรกที่เป็นกรรมสิทธิ์และดำเนินงานโดยบริษัททั้งหมดในกรุงเทพฯนั่นคืออโบฟอีเลเว่นซึ่งเป็นห้องอาหารเปรูแห่งแรกในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และกลายเป็นหนึ่งในร้านอาหารยอดนิยมของกรุงเทพฯในเวลาต่อมาจนได้รับการเสนอชื่อในงานBest Restaurant Award 2013 โดยBangkok’s Best Restaurants Awards

วิวาลดี้ พับลิค รีเลชั่นส์  เนตรฤทัย ศรีพันธ์ (เนตร)   Senior PR Executive มือถือ: 089-797-0181 อีเมล์: naterutai.s@vivaldipr.com


REPORTED by : Wannasiri Srivarathanabul
Editor@HiclassSociety.com

Related contents:

You may also like...