H&M MEN Autumn / Winter 2015

 8065_LB_204a_sRGB_300

มิกซ์แอนด์แมชท์ด้วยลูกเล่นเลเยอร์ซ้อนเลเยอร์ จาก H&M สำหรับเครื่องแต่งกายบุรุษ ประจำฤดูใบไม้ร่วงนี้

H&M แบรนด์เสื้อผ้าบุรุษที่ผ่านการออกแบบอย่างพิถีพิถัน โดยในคอลเลคชั่นล่าสุด H&M Autumn / Winter 2015 มาพร้อมกับไอเทมหลักระจำฤดูกาล ทั้ง โค้ท แจ๊คเก็ต เสื้อถักไหมพรม และผ้าพันคอ ซึ่งจะช่วยเพิ่มความสนุกสนานไปกับการสร้างเลเยอร์ผ่านเครื่องแต่งกายในฤดูใบไม้ร่วง8065_LB_201_sRGB_300

“ผมรักเครื่องแต่งกายบุรุษที่จะเปลี่ยนไปตามคอลเลคชั่นต่างๆ ในแต่ละฤดูกาล ซึ่งมีกุญแจสำคัญอยู่ที่การตัดเย็บ และเนื้อผ้าคุณภาพเยี่ยม ซึ่งทาง H&M ได้สร้างสันเลเยอร์ลุคขึ้นจากเครื่องแต่งกายชั้นนอก อย่างโค้ท หรือ แจ็คเก็ตตัวโคร่งที่มีลายเส้นการตัดเย็บคมกริบ และซิลูเอทสุดเนี้ยบ” แอนเดีรย สลูเวน สตาม (Andreas Löwenstam) หัวหน้าดีไซเนอร์ฝ่ายเครื่องแต่งกายบุรุษของ H&M กล่าวถึงคอลเลคชั่นล่าสุด

ในคอลเลคชั่น Autumn / Winter 2015 นี้ H&M เน้นเรื่องซิลูเอท และการเลือกชนิดของเนื้อผ้าเป็นจุดสำคัญสำหรับการเลือกเครื่องแต่งกายบุรุษ โดยเครื่องแต่งกายชิ้นหลักในคอลเลคชั่นนี้มีตั้งแต่ เชิร์ต กางเกง แจ็คเก็ต เสื้อถักไหมพรม และโค้ท อาทิ

RAGLAN COAT โค้ทตัวยาว ไร้โครงบุด้านใน พร้อมการเดินตะเข็บแขนเสื้อแบบ Raglan แสดงถึงความรู้สึกสบายๆ เป็นกันเอง ที่คงไว้ซึ่งเสน่ห์แห่งความหรูหรามีระดับพร้อมสไตล์มินิมอล

TECHNICAL PARKA แจ็คเก็ตกันฝนและหิมะ

TEDDY ZIP UP แจ็คเก็ตซิปหน้าสีเทาที่ให้ทั้งไออุ่นและลุคสุดอบอุ่นแบบหมีเท็ดดี้แบร์

ROLLNECK SWEATER เสื้อสเวตเตอร์คอเต่าจากแคชเมียร์เบลนด์

ELONGATED SHIRT เสื้อเชิ้ตตัวยาวจากผ้าฝ้ายป๊อบลิน (Cotton Poplin) หนึ่งในตัวช่วยสำคัญสำหรับการสร้างเลเยอร์ในคอลเลคชั่นนี้

TERRAIN JACQUARD SHIRT เสื้อเชิ้ตแพทเทิร์นตารางเทอร์เรน (Terrain) จากผ้าแจ็คการ์ด (Jacquard)

WORKWEAR JACKET แจ็คเก็ตจากผ้าขนสัตว์สีเทาเติมความเรียบหรูให้กับฟังก์ชันนอลสไตล์ด้วยลายเส้นคัตติ้งคมกริบ พร้อมแฝงกลิ่นอายแห่งความโมเดิร์นและสุดท้าย RELAXED PANTกางเกงทรงตรงแต่สวมใส่สบายจากผ้าขนสัตว์ผสมที่แสดงให้เห็นถึงความสำคัญของสไตล์การตัดเย็บด้วยซิลูเอทที่หลวมขึ้น

 

 

สำหรับเฉดสีต่างๆ ทีมดีไซน์เนอร์ของ H&M Autumn / Winter 2015 ได้รับแรงบันดาลใจมาจากสีสันอันสวยงามบนชายหาดในช่วงฤดูหนาว อย่างเฉดสีเทา น้ำเงิน น้ำตาล และสีคอปเปอร์ ในขณะที่เนื้อผ้าเลือกใช้แต่เนื้อผ้าคุณภาพดี ไม่ว่าจะเป็นผ้าเนื้อเนียนนุ่มละเอียด หรือผ้าที่มีลูกเล่นพื้นผิวโดดเด่นเฉพาะตัว ทั้ง แคชเมียร์เบลนด์ เส้นใยโมแฮร์เบลนด์ (Mohair) ผ้าแจ็คการ์ด และผ้าฝ้ายป๊อบลิน (Cotton Poplin) ทำให้ลุคของหนุ่มๆ ดูเท่ เหมาะกับเทศกาลต้อนรับลมหนาวที่กำลังมาถึงได้เป็นอย่างดี

สุดท้ายกับแอคเซสเซอรี่ที่ขาดไม่ได้สำหรับฤดูกาลนี้ คือผ้าพันคอถักผืนยาวทำหน้าที่เป็นทั้งเครื่องประดับสุดเท่ และเกราะป้องกันลมหนาวพร้อมให้ความอบอุ่นในหนึ่งเดียว

พบกับ H&M Autumn / Winter 2015 ได้ที่ H&M สยามพารากอน

ตั้งแต่วันที่ 5 เดือนกันยายน 2558 เป็นต้นไป


Reported by  : Wannasiri Srivarathanabul

Editor@HiclassSociety.com

Related contents:

You may also like...