POLA

POLA

POLA (โพลา) แบรนด์เครื่องสำอางสุดหรูและทรงประสิทธิภาพอันดับต้นๆจากประเทศญี่ปุ่น ซึ่งเป็นที่ยอมรับกันทั่วโลก ขอแนะนำ “POLA B.A THE POWDERY FOUNDATION (โพลา บี.เอ เดอะ พาวเดอรี่ ฟาวเดชั่น)

แป้งผสมรองพื้นเนื้อบางเบา วิวัฒนาการใหม่ล่าสุดในเครื่องสำอาง หนึ่งในตระกูล B.A The Make ที่มุ่งเน้นสร้างผลิตภัณฑ์เพื่อผิวสวยที่สุดให้เป็นจริงได้ ด้วยการถือกำเนิดของเบสเมคอัพจากการคิดค้นพัฒนาอย่างต่อเนื่องของผลิตภัณฑ์ชุด บี.เอ มิได้เป็นเพียงแค่เมคอัพเท่านั้น แต่ยังคงสามารถช่วยย้อนผิวคืนความอ่อนเยาว์ให้เป็นจริงได้ ด้วยวิวัฒนาการหลัก 2 ประการ กับประสิทธิภาพเมคอัพที่สร้างได้ในทันทีและประสิทธิภาพแอนตี้-เอจจิ้งในช่วงกลางวัน

POLA

POLA

POLA

 

 

1. ประสิทธิภาพเมคอัพที่สร้างได้ในทันที [ผิวสวยในแบบ บี.เอ]

POLA ผู้นำแห่งวงการเครื่องสำอางมุ่งเน้น แป้งเมคอัพที่สร้างผิวสวยดั่งปรารถนา เพื่อผิวที่เป็นธรรมชาติ เพียงแค่ทาก็สามารถเผยผิวที่สวยได้ กับประการณ์ใหม่ครั้งแรกของโลก ของวงการเครื่องสำอางในด้านการพัฒนาของ “เนื้อแป้งกระจายแสง 11 ชั้น” และแสงส่องประกายของ “ไข่มุก” เคล็ดลับของการพัฒนาผลิตภัณฑ์ ซึ่งเป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของโพลา ด้วยอณุภาคเล็กเพียงแค่ 1 ไมครอน(1/1000มิลลิเมตร) สะท้อนแสงให้ทุกอณูของผิวส่องประกายความเปล่งปลั่ง กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ
โครงสร้างที่สะท้อนแสง ระดับการกระจายแสงของผิว มากกว่า 95.74% จากปกติ แม้ผิวที่โครงสร้างชั้นสตราตรัม คอร์เนียมหรือผิวชั้นนอกไม่เป็นระเบียบ ก็สามารถมีผิวสวยเปล่งประกายราวกับไข่มุกได้ ด้วยความสำเร็จจากการพัฒนา [เนื้อครีมกระจายแสง 11 ชั้น] นวัตกรรมจากไข่มุกจึงทำให้ผิวเปล่งประกาย สวยสดใสจากภายในอย่างเป็นธรรมชาติได้
ไข่มุก เคล็ดลับความงามเพื่อผิวสวย ไข่มุกที่ส่องประกายแวววาวสะท้อนแสง จนทำให้เกิดความงดงามที่โดดเด่น เกิดจากโครงสร้างภายในของไข่มุกมีชั้นที่สะท้อนรับแสงได้เป็นอย่างดี และชั้นมากมายของไข่มุกก็เรียงตัวกันอย่างสวยงาม ทำให้แสงที่รับจากด้านนอกตกกระทบ และสะท้อนกลับ จนเกิดความเปล่งประกายแวววับ

POLA

ประกายแสงจากชั้นโครงสร้างที่เหมือนผิวและไข่มุก แท้จริงแล้ว ชั้นสตาตรัม คอร์เนียม และชั้นของไข่มุกมีโครงสร้างคล้ายกัน หากยึดตามหลักการกระจายแสงแล้วค้นพบว่าโครงสร้างที่ไม่เป็นระเบยบจะสูญเสียประกายแสงที่สวยงาม

 

※By POLA R&D Lab: Measurement of internal light reflection ratio.
2. ประสิทธิภาพแอนตี้-เอจจิ้งในช่วงกลางวัน เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่องจะนำไปสู่ผิวสวยในแบบบี.เอ

บี.เอ แสวงหาผลิตภัณฑ์ที่ดูแลผิวตลอด 24 ชั่วโมง ที่ให้ประสิทธิภาพแอนตี้-เอจจิ้ง มอบผลลัพธ์การต่อต้านความร่วงโรยแห่งวัยในช่วงเวลากลางวันด้วยทฤษฎีโพรเทค ไบโอแอคทีฟ ในเมคอัพเพื่อต่อต้านริ้วรอยแห่งวัยรวมทั้งปกป้องผิวด้วยสูตรบางเบาละเอียดที่สุด ซึ่งมีโครงสร้างแบบเดียวกันกับชั้นอินเตอร์เซลลูล่า ลิพิด ที่ช่วยจัดเรียงผิวชั้นนอก ให้พร้อมส่งผ่านส่วนผสมที่คิดค้นรูปแบบใหม่ เอสเซ็นส์ในรูปนาโน รูท แคปซูลที่ห่อหุ้มไปด้วยส่วนผสมประสิทธิภาพสูงในผลิตภัณฑ์บำรุงผิว ส่งผ่านเข้าสู่ผิวชั้นในได้อย่างรวดเร็วจากกระบวนการต้านไกลเคชั่น พร้อมไบโอแอคทีฟ ส่วนผสมที่มีอยู่ใน บี.เอ ชุดผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ถูกออกแบบมาเพื่อผลลัพธ์การใช้งานร่วมกันและเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

• การพัฒนาใหม่ เอสเซ็นส์ในรูปนาโน รูท แคปซูล

• ส่วนผสมต่อต้านกระบวนการไกลเคชั่น & ส่วนผสมไบโอ แอ็คทีฟ ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวบี.เอช่วยในการดูแลในช่วงกลางวัน โดยช่วยเพิ่มการดูแลริ้วรอยที่เกิดจากอายุ และมลภาวะ โดยต่อต้านกระบวนการไกลเคชั่นของผิวชั้นสตราตรัม คอร์เนียม ทำให้โครงสร้างของผิวเป็นระเบียบ และมีประกายที่สวยงาม

• สูตรแป้งที่แก้ไขปัญหาแต่งหน้าให้เรียบเนียน ตอบสนองปัญหาผิว ช่วยให้แต่งหน้าได้ดี ซึ่งช่วยซ่อมแซมผิว และแต่งหน้าได้เรียบเนียนติดทนนาน ซึ่งเป็นสูตรใหม่ที่ได้รับการพัฒนาจากบี.เอ

แป้งผสมรองพื้นเนื้อบางเบา อัดแน่นด้วยส่วนผสมของการต่อต้านความร่วงโรยแห่งวัย พร้อมช่วยปกปิดจุดด่างดำได้อย่างเรียบเนียน มอบผิวเนียนเรียบกระจ่างใสได้อย่างน่าทึ่ง ด้วย 6 เฉดสี

POLA B.A THE Powdery Foundation
(โพลา บี.เอ เดอะ ครีมมี่ ฟาวด์เดชั่น)

POLA
SPF 15+++

ขนาด 9 g
ราคา 5,400 บาท (แป้งรีฟิล 4,200 บาท)

 เนื้อแป้งที่อุดมไปด้วยอนุภาคอ่อนโยนและดีที่เต็มไปด้วย ความชุ่มชื้นทันทีแทรกซึมเข้าและได้รับการผสมกับผิว

 สัมผัสถึงความยืดหยุ่น ผิวกระจ่างใสจากภายในด้วยนวัตกรรมกระจายแสง11 ชั้น เอกสิทธิ์เฉพาะของ POLA

 ปกปิดอย่างสม่ำเสมอ ด้วยโทนสีผิวตามธรรมชาติสีธรรมชาติ แก้ไขจุดบกพร่องเพื่อผิวเรียบเนียนพร้อมแต่งแต้มสีสัน

 เป็นสูตรเดียวกับ B.A Skin Care ที่ช่วยต่อต้านริ้วรอยและบำรุงผิวหน้าในขั้นตอนเดียว
คุณสมบัติพิเศษ B.A The Powdery Foundation Puff

 ด้านฟองน้ำช่วยปกปิดผิวให้เรียบเนียน

 ด้านขนนุ่มช่วยเกลี่ยแป้งให้ผิวนุ่มนวลแลดู
เป็นธรรมชาติ

POLA

ร่วมเผยผิวเนียนเรียบอย่างเป็นธรรมชาติพร้อมการบำรุงในแบบ POLA ได้แล้ววันนี้ที่เคาน์เตอร์ โพลา สาขาอิเซตัน สาขาเซ็นทรัลชิดลม สาขาพระราม 3 สาขาสีลมคอมเพล็กซ์ สาขาบางนาและเซ็นทรัลเฟติวัลศาลายา หรือที่ตัวแทนจำหน่ายอิสระทั่วประเทศ โทร 02 266 2688 www.pola.co.th, www.facebook.com/polathailand, Instagram: POLA_THAILAND

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Related contents:

You may also like...