แบรนด์หรูจากกรุงโรม Fendi เปิดตัวบูทีคโฉมใหม่ล่าสุดที่เอ็มโพเรียม

แบรนด์หรูจากกรุงโรม Fendi เปิดตัวบูทีคโฉมใหม่ล่าสุดที่เอ็มโพเรียมในเดือนมิถุนายน 2558 นี้ โดยบูทีคโฉมใหม่นี้ตั้งอยู่ที่ชั้น G ศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรียม มีพื้นที่ทั้งสิ้น 127 ตารางเมตร ตกแต่งด้วยสไตล์เรียบหรู สง่างาม เพื่อสะท้อนความหรูหราที่เรียบง่ายและฝีมือชั้นเลิศที่เป็นสัญลักษณ์ของแบรนด์ Fendi ภายในร้านตกแต่งด้วยโทนสีอบอุ่นและสะอาดตา สะท้อนความเป็น Fendi ได้อย่างดี ด้วยความงามที่เรียบง่ายและแสงไฟที่สาดส่องลงบนสินค้าที่จัดวางในร้าน ทางเข้าให้ความรู้สึกโปร่งสบายและสว่างตา ให้ความรู้สึกโล่ง และการจัดแสงได้ออกแบบมาเพื่อเพิ่มความโดดเด่นให้แก่กระเป๋า สินค้าประเภทขนสัตว์ และเครื่องประดับอื่นๆ

fendi

fendi fendi-84

นอกจากนี้ยังมีพื้นที่พิเศษจัดไว้เพื่อสินค้าสำหรับสุภาพบุรุษ เส้นสายดูสะอาดตา ทำให้สินค้ามีความโดดเด่นขึ้นมาท่ามกลางพื้นที่ที่เรียบง่ายแต่แฝงไปด้วยรายละเอียดที่สวยงาม

fendi

fendi-86

fendi

เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองบูทีคโฉมใหม่ ณ ดิ เอ็มโพเรียม Fendi ได้เปิดตัวสินค้าสุดพิเศษที่เป็นลิมิเต็ด เอดิชั่น ได้แก่ กระเป๋า Peekaboo (มีเพียง 5 ใบในโลก) และชาร์มห้อยก ระเป๋า Bag Bug รุ่นพิเศษ (มีเพียง 30 ชิ้นในโลก)

กระเป๋า Peekaboo ลิมิเต็ด เอดิชั่นใบนี้มีจำหน่ายที่เอ็มโพเรียมเท่านั้น เป็นกระเป๋าที่มีความหรูหรา เปี่ยมไปด้วยรสนิยม และความสง่างาม สะท้อนถึงฝีมือการผลิตชั้นเลิศโดยช่างชาวอิตาเลียน ดีไซน์ของกระเป๋ายังคงเป็นแบบ Dualism ซึ่งเป็นหัวใจของแบรนด์ Fendi หมายถึงความลงตัวระหว่างฝีมือที่ยอดเยี่ยมและความคิดสร้างสรรค์ กระเป๋า Peekaboo ลิมิเต็ด เอดิชั่นใบนี้โดดเด่นในสีน้ำเงินดอกไอริสและประดับลูกปัดหลากสี ได้แรงบันดาลใจมาจากชุดราตรีสีน้ำเงินของซินเดอเรลลา ตัวกระเป๋าทำจากหนังลูกวัวสีน้ำเงิน เป็นกระเป๋าที่สวยสะดุดตาและสะดวกแก่การใช้งาน ผสานความสง่างามเข้ากับความเป็นสินค้าแฟชั่นได้อย่างลงตัว มีเพียง 5 ใบในโลก จึงเรียกได้ว่าเป็นของสะสมที่สาวก Fendi ตัวจริงไม่ควรพลาด

fendi

ส่วนชาร์มห้อยกระเป๋า Bag Bug นั้นเป็นที่กล่าวขานตั้งแต่เปิดตัวครั้งแรก วันนี้เจ้าแมลงขนฟูจะกลับมาอีกครั้งในรูปลักษณ์ใหม่ที่ดิ เอ็มโพเรียม โดยรุ่นพิเศษนี้มีชื่อว่า Furorium เป็นการผสมตัว F จากคำว่า Fendi เข้ากับคำว่า Emporium ออกมาเป็นชิ้นงานสีน้ำเงินเข้มทำจากขนสุนัขจิ้งจอก ใบหน้าเป็นขนมิ้งค์สีชมพูอ่อนและสีส้ม ดวงตาเป็นคริสตัล และประดับด้วยขนคิดาสเซีย (Kidassia) มีจำหน่ายเพียง 30 ชิ้นเท่านั้น

fendi

ชาร์มห้อยกระเป๋าขนฟู แต่ละตัวจะมีสีหน้าที่แตกต่างกัน และได้รับความนิยมไปทั่วโลก จนกลายเป็นหนึ่งในไอคอน สัญลักษณ์ของแบรนด์ Fendi ต่อจาก กระเป๋า Peekaboo และ Baguette รวมทั้ง Petit 2Jour ซึ่งนำสีหน้าสดใสและดวงตากลมโตของเจ้า Bag Bug ไปตกแต่งนั่นเอง

พบกับบูทีคโฉมใหม่ของ Fendi และสินค้าสุดพิเศษลิมิเต็ด เอดิชั่น และคอลเลคชั่นอื่นๆ ได้ ที่ชั้นG ศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรียม ตั้งแต่เวลา10.00 – 20.00 น. หรือ โทร 02-664-8833

 

Related contents:

You may also like...