Sugar Lip Treatment

เฟรช แนะนำเฉดสีใหม่ ในคอลเล็คชั่น ชูการ์ ลิป ทรีทเม้นท์ (Sugar Lip Treatment) ให้คุณบำรุงริมฝีปากให้เนียนนุ่มดูอวบอิ่ม พร้อมความมันวาวคุณเลฟ กลาสมัน หนึ่งในผู้ก่อตั้งแบรนด์เฟรช กล่าวว่า “ผมเชื่อว่า เราควรดูแลริมฝีปากเสมือนกับที่เราดูแลผิวรอบดวงตาของเรา ผิวบริเวณที่บอบบางไม่เพียงต้องได้รับการบำรุงแต่ยังต้องการการดูแลและปกป้องที่ถูกวิธี และด้วยความเชื่อนี้เอง เฟรชได้นำส่วนผสมต่าง ๆ ที่สกัดจากธรรมชาติมาผลิตเป็นเนื้อลิปที่เข้มข้นเพื่อช่วยปกป้องดูแลริมฝีปากให้นุ่มนวล อิ่มเอิบและดูอ่อนเยาว์”

ใหม่ล่าสุด เฟรชขอแนะนำ เฟรช ชูการ์ นู้ด ลิปทินท์ ทรีทเม้นท์ ซันสกรีน เอสพีเอฟ 15 (SUGAR NUDE TINTED LIP TREATMENT SUNSCREEN SPF 15) ที่จะทำให้ริมฝีปากคุณแลดูอวบอิ่มสุขภาพดี เทรนด์ใหม่สีนู้ดชิมเมอร์ ให้ริมฝีปากดูเป็นธรรมชาติ

จาก เฟรช โทน แฟนชั่น เมคอัพพาเลทท์ ทำให้เกิดเทรนด์แฟนชั่นสีนู้ดขึ้นและเพื่อรักษาเทรนด์ความสวยนี้ เฟรชได้เปิดตัวลิปทินท์ล่าสุดด้วยเฉดสีที่เป็นเอกลักษณ์จะเสริมสร้างให้คุณดูสวยทันสมัยอย่างเรียบหรู สำหรับ ชูการ์ นู้ด ลิปทินท์ ทรีทเม้นท์ ซันสกรีน เอสพีเอฟ 15 นี้ สามารถให้ความชุ่มชื้น ปกป้อง และให้ความนุ่นนวลต่อริบฝีปาก นอกจากนี้ยังให้สีที่แดงระเรื่อเป็นธรรมชาติโดยไม่แวววาวจนเกินไปเพราะแทบจะไม่มีความสว่างของสีที่เหลือบปรากฏ ชูการ์ นู้ด ลิปทินท์ ยังให้ความนุ่มนวล และสีที่เป็นธรรมชาติเหมาะสำหรับลุคเซ็กซี่น่าค้นหา ลองจินตนาการถึงความนุ่มนวลนั้นดังเส้นไหมขณะที่สัมผัสบนริมฝีปากคุณ

ชูการ์ ลิป ทรีทเม้นท์ คอลเล็คชั่น เป็นที่เลื่องลือในเรื่องมอบความงามให้กับผู้หญิง ด้วยเนื้อสีที่ออกเป็นธรรมชาติ ชูการ์นู้ด (Sugar Nude) เป็นอีกหนึ่งสีสร้างสรรดั่งธรรมชาติที่ได้แรงบัลดาลใจมาจากแสงยามรุ่งอรุณ บนเทือกเขาฝั่งตะวันตกเฉียงใต้ของประเทศสเปน คุณสามารถสูดอากาศพร้อม ๆ กับชมวิวทะเลอันสวยงาม

เอลินา รอยท์เบิร์ก หนึ่งในผู้ก่อตั้งแบรนด์เฟรช กล่าวว่า “ความมืดยามค่ำคืนจะค่อย ๆ เลือนหายไปพร้อมกับแสงแรกแย้มของอรุณรุ่งที่เริ่มส่องประกายไปทั่วขอบฟ้า แสงสว่างขณะพระอาทิตย์กำลังขึ้นกระทบกับคลื่นเป็นประกายระยิบระยิบ ชูการ์ ลิป เหมือนจุมพิตจากดวงตะวันที่ประทับริมฝีปากอันงดงาม”
*ชูการ์ นู้ด ลิปทินท์ ทรีทเม้นท์ ซันสกรีน เอสพีเอฟ 15 4.3g/ 900 บาท
ชูการ์ นู้ด ลิปทินท์ ทรีทเม้นท์ ซันสกรีน เอสพีเอฟ 15 เป็นลิปที่ได้รับการสร้างสรรค์จากหลากหลายสูตรเพื่อปกป้องริมฝีปากจากแสงแดด อีกทั้งยังมีส่วนผสมของการบำรุงโดยน้ำตาล น้ำมันไฮเดรต และวิตามินเพื่อชะลอความแห้งและแตก ย้นของริมฝีปาก เหมือนกับชูการ์ลิป ทรีทเม็นต์ คอลเล็คชั่นอื่น ๆ โดยให้ความชุ่มชื้นยาวนานกว่าหกชั่วโมงและยังปกป้องจากการโดนทำลายจากแสงยูวี

 

ส่วนผสมสำคัญ
• น้ำตาล เป็นสารจาธรรมชาติที่สามารถให้ดูดซับความชุ่มชื้นได้ดี
• น้ำมันจากเมล็ดเมโดว์โฟม, น้ำมันจากเมล็ดแบล็คเคอร์แรนท์, น้ำมันจากดอกเสารส และน้ำมันจากอะโวคาโด ที่เต็มไปด้วยกรดที่ให้ความชุ่มชื้น
• วิตามิน เอ เพื่อช่วยกระชับ ลดรอยแห้งกราน และให้ความนุ่นนวล
• สารต้านอนุมูลิสระ จากเม็ดองุ่น หรือพอลิฟีนอล และวิตามินซี และ อี เพื่อช่วยป้องกันการเกิดรอยย่น
• ขี้ผึ้ง เป็นสารที่ให้ความนุ่มนวลพร้อมกับสามารถช่วยบำรุงรอยช้ำหรือต้านสารอนุมูลิสระ ทำให้ผิวนุ่มนวลและให้ความยืดหยุ่นสำหรับริมฝีปากขึ้น
• ไขผึ้ง หรือ คาร์นูบา-แวกส์ ไขผึ้งที่ได้มาจาก ตา และใบของต้นปาล์มขึ้ผึ้งของบราซิล ให้ความชุ่มชื้นและป้องกันปัญหาจากริมฝีปากแห้งจากการขาดน้ำในร่างกาย

นอกจากนี้ เฟรชได้เปิดตัว ทินท์ ชูการ์ ชายน์ ลิป ทรีตเม้นท์ (TINTED SUGAR SHINE LIP TREATMENT) 3 เฉดสีใหม่อย่าง สีเบอร์รี่ สีนู้ด และสีทิวลิป ทินท์ ชูการ์ ชายน์ ลิป ทรีตเม้นท์ คือผลิตภัณฑ์บำรุงริมฝีปากสูตรให้ความมันวาว แต่ไม่ทำให้เหนียวเหนอะหนะคืนความเนียนนุ่ม บำรุงริมฝีปากและเก็บความชุ่มชื่นได้มากถึง 6 ชั่วโมง

*ทินท์ ชูการ์ ชายน์ ลิป ทรีตเม้นท์ 6ml. / 800 บาท
คุณเอลินา รอยท์เบิร์ก หนึ่งในผู้ก่อตั้งเฟรช กล่าวว่า “ผลิตภัณฑ์ตัวนี้ไม่เหมือนลิปกรอสทั่วไปของคุณ ชูการ์ ชายน์ ทินท์ เป็นชูการ์ ลิป ทรีตเม้นท์ตัวต้นแบบที่ให้ความเปร่งประกาย ความนุ่มชุ่มชื้นและบำรุงริมฝีปาก” คุณสมบัติที่หลากหลายของลิป ทรีตเม้นท์นี้สามารถใช้ทาเพียงตัวเดียวหรือใช้ทาร่วมกับผลิตภัณฑ์ชูการ์ตัวอื่นเพื่อริมฝีปากที่นุ่มและดูอ่อนเยาว์

คุณเอลินาอธิบายเพิ่มว่า “เราอยากรวมคุณสมบัติพิเศษของลิป ทรีตเม้นท์ต่าง ๆ เพื่อเป็นผลิตภัณฑ์ชูการ์ ลิป ทรีตเม้นท์ชิ้นโปรดของคุณ นี่เป็นวิธีที่สนุกในการเพิ่มความเงางามให้กับเฉดสี ชูการ์ ชายน์ ทินท์เปรียบเสมือนสีน้ำที่คุณสามารถผสมเข้าด้วยกันและสร้างสันเฉดสีใหม่ในรูปแบบของคุณเอง”

ส่วนผสมสำคัญ
• น้ำตาล สารให้ความชุ่มชื้นตามธรรมชาติ ช่วยกักเก็บมอยเจอร์ไรเซอร์
• สารสกัดจากคอมมิโพรา ช่วยให้ริมฝีปากเนียนนุ่ม
• คูปัวคูและแมงโก บัตเตอร์ ช่วยให้บำรุงริมฝีปากให้เนียนนุ่ม
• สารไฮยาลูโรนิก ช่วยให้ริมฝีปากอวบอิ่ม
• เมล็ดผลเบล็ค เคอร์เรนท์และน้ำมันเมล็ดองุ่น ช่วยปกป้องและเพิ่มน้ำให้ริมฝีปาก

ผลวิจัยทางการแพทย์*
ภายหลังการทดสอบของผู้บริโภคที่ใช้ผลิตภัณฑ์ทินท์ ชูการ์ ชายน์ลิป ทรีตเม้นท์
97% ของผู้ใช้พบว่าริมฝีปากเนียนขึ้น
94% ของผู้ใช้รู้สึกว่าริมฝีปากนุ่มและดูสุขภาพดีมากขึ้น
84% ของผู้ใช้กล่าวว่าผลิตภัณฑ์บำรุงและปกป้องริมฝีปาก
84% ของผู้ใช้สังเกตเห็นริมฝีปากดูมีสุขภาพดีขึ้นทันที
81% ของผู้ใช้รู้สึกถึงความชุ่มชื้นของริมฝีปาก

แรงบันดาลใจ
คุณเลฟ กลาสมัน และ คุณเอลินา รอยท์เบิร์ก ผู้ก่อตั้งเฟรช คิดค้นการใช้น้ำตาลที่เป็นสารจากธรรมชาติที่สามารถดูดซึมความชุ่มชื้นได้ดีมาเป็นส่วนผสมในผลิตภัณฑ์ความงาม และยังเพิ่ม เอท ดีฟลายอิ้ง พาวเวอร์ (age-defying power) ในส่วนผสมที่ให้ความชุ่มชื้น “คุณจำเป็นต้องให้ความสำคัญกับการดูแลริมฝีปากเหมือนกับการดูแลดวงตา ซึ่งสำหรับริมฝีปากนั้นการให้ความเรียบเนียนอย่างเดียวไม่พอควรที่จะให้การปกป้องด้วย เฟรชขอเป็นตัวแทนดูแลคุณด้วยส่วนผสม สกินแคร์ที่บริสุทธ์ที่ให้เนื้อลิปที่มีผิวสัมผัสเนียนนุ่มโค้งรับกับริมฝีปาก และช่วยริมฝีปากออ่อนเยาว์ ” กล่าวโดย คุณเลฟ กลาสมัน

 

Related contents:

You may also like...