อีสตินลดทั้งเครือต้อนรับฤดูกาลท่องเที่ยว

หากคุณกำลังวางแผนการเดินทางพักผ่อนในช่วงฤดูกาลท่องเที่ยว พฤศจิกายน 58 – มีนาคม 59 ที่จะถึงนี้ อีสตินโฮเต็ลแอนด์เรสซิเดนซ์ ขอเสนอโปรโมชั่นสุดคุ้ม Value Occasions ที่มอบส่วนลด 20% จากราคาห้องพักแบบ Book Now Pay Later ในการจองห้องพักทุกประเภททุกโรงแรมเครืออีสตินทั้งในประเทศไทย และในต่างประเทศ พร้อมรับเครดิตรับประทานอาหารมูลค่า 50 ดอลล่าร์สหรัฐ ต่อการเข้าพัก เมื่อจองห้องพักอย่างน้อย 3 คืนต่อเนื่อง สามารถเข้าพักได้ตั้งแต่ 1 พฤศจิกายน 2558 – 31 มีนาคม 2559

ทำการจองเพื่อรับสิทธิโปรโมชั่น Value Occasions ได้ที่เว็บไซต์ www.eastinhotelsresidences.com โดยระบุโค้ด EOCC

Eastin Grand Hotel Saigon-1

ปัจจุบัน อีสตินโฮเต็ลแอนด์เรสซิเดนซ์ เปิดให้บริการในประเทศไทย รวม 5 โรงแรม ได้แก่ โรงแรม อีสติน แกรนด์ สาทร กรุงเทพฯ, โรงแรม อีสติน มักกะสัน กรุงเทพฯ, โรงแรม อีสติน พัทยา, โรงแรม อีสติน ตัน เชียงใหม่ และ โรงแรม อีสติน ยามา ภูเก็ต และอีก 3 แห่งในต่างประเทศ ได้แก่ โรงแรม อีสติน แกรนด์ ไซง่อน ประเทศเวียดนาม, โรงแรม อีสติน อามีดาบัด ประเทศอินเดีย และ อีสติน เรสซิเดนซ์ มัสกัต ประเทศโอมาน

ด้วยหลักการที่เรายึดมั่น “คุ้มค่าในทุกโอกาส” อีสตินโฮเต็ลแอนด์เรสซิเดนซ์ พร้อมบริการห้องพักชั้นดีได้มาตราฐาน พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ณ ที่ตั้งอันสะดวกสบาย และบริการแสนอบอุ่นที่จะทำให้คุณประทับใจในแบบ อีสติน

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร 02 651 7677 หรือ อีเมล์ rsvn@eastinhotelsresidences.com หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.eastinhotelsresidences.com

Related contents:

You may also like...