ลาพาร์ต บาร์ แอนด์ เรสเตอรองค์ โรงแรมโซฟิเทล กรุงเทพ สุขุมวิท

ตลอดเดือนมิถุนายนนี้ ณ ลาพาร์ต บาร์ แอนด์ เรสเตอรองค์ โจนาธานหลานชายผู้ดูแล ลาพาร์ตพร้อมด้วยเชฟเจอโรม เชิญทุกท่านมาร่วมฉลองการใช้ชีวิตสุดหรูอย่างเต็มรูปแบบเนื่องในโอกาสครบรอบ 3 ปี ลาพาร์ต บาร์ แอนด์ เรสเตอรองค์

ทุกท่านจะได้อิ่มอร่อยกับอาหารฝรั่งเศสเลิศรสภายในห้องอาหารและบาร์ที่ตกแต่งในสไตล์ อพาร์ตเมนต์ที่ได้รับอิทธิพลจากสถาปัตยกรรมของเมืองปารีสแห่งนี้ หรือจะเลือกอิ่มหนำพร้อมเพลิดเพลินไปกับวิวทิวทัศน์อันงดงามของมหานครกรุงเทพภายใต้แสงดาวที่บริเวณเทอร์เรสด้านนอกของชั้น 32 ปิดท้ายความอร่อยด้วย เค้กโอเปร่าราดหน้าด้วยซอสราสเบอร์รี่ และผลเบอร์รี่สดชนิดต่างๆ (Opera cake with raspberry coulis and fresh berry fruits) จำนวน 1 ชิ้นต่อท่านฟรีทันที

เชฟเจอโรมได้สร้างสรรค์เมนูพิเศษเลิศรสที่พร้อมเสิร์ฟให้กับทุกท่านได้อิ่มอร่อยตั้งแต่เวลา 19.00 น. – 22.30 น. ไม่ว่าจะเป็นอาหารเรียกน้ำย่อยอย่าง หอยนางรมฟินเดอแคลร์สดตัวโตกับน้ำจิ้ม 2 แบบ (half a dozen Fine de Claire oysters with sauce mignonette or Thai spicy sauce) หรือแซลมอนรมควันพร้อมเครื่องเคียงบนแพนเค้ก (salmon gravlax with condiments and homemade blinis) และไข่ดาวน้ำในรังนกทอดกรอบพร้อมซอสครีมเห็ดราดด้วยโฟมพาเมซานชีส (egg mollet in a crispy nest on a wild mushroom fricassée with Parmesan foam and tender pork belly) อีกทั้งยังมีเมนูคลาสสิกแบบต่างๆ ที่เชฟเจอโรมได้ตั้งใจปรุงขึ้นโดยเฉพาะ อาทิ ซุปหัวหอมแบบฝรั่งเศสต้นตำรับ (French onion soup, comté cheese and crunchy walnut bread) ปลาบัตเตอร์ฟิชนึ่งบนข้าวรีซอตโตหมึกดำราดซอสต้มข่า(steamed butterfish with king crab, black ink risotto and tom kha beurre blanc) และ เนื้อริบอายส์อบเสิร์ฟพร้อมซอสหลากหลายรูปแบบ ผักตุ๋น และมันบดอบสไตล์ฝรั่งเศส (rib eye roasted on the bone served with an assortment of sauces, vegetable cocotte and pommes Duchesse)
และตบท้ายอาหารมื้อค่ำแสนอร่อยด้วย เค้กโอเปร่าราดซอสราสเบอร์รี่และผลเบอร์รี่สดชนิดต่างๆ ที่พร้อมเสิร์ฟฟรีเพื่อเป็นการฉลองครบรอบ 3 ปี ของ ลาพาร์ต บาร์ แอนด์ เรสเตอรองค์

อิ่มอร่อยได้ในราคาเริ่มต้นเพียง 420 บาท ++ ต่อจาน

โอเปร่าเค้กนั้นได้ถูกคิดค้นขึ้นในปี ค.ศ. 1955 โดย Cyriaque Gavillon เป็นเค้กที่มีความพิเศษของแต่ละชั้น เริ่มจากเค้กสปันจ์รสอัลมอลด์ชุบน้ำเชื่อมรสกาแฟ ตามด้วยชั้นของซ็อกโกแลตกานาช ครีมรสกาแฟ และปิดทับชั้นบนสุดด้วยช็อกโกแลตแผ่นกรุบกรอบ

ด้วยพรสวรรค์และประสบการณ์อันยาวนาน อีกทั้งความรู้อย่างแท้จริงในการผสมผสานการปรุงอาหารฝรั่งเศสในแบบดั้งเดิมและแบบร่วมสมัยได้อย่างลงตัว เจอโรม เดอคอนนิกค์เชฟหนุ่มไฟแรงได้สั่งสมประสบการณ์การทำอาหารจากห้องอาหารเลื่องชื่อจากนานาประเทศ เชฟเจอโรม มีความยินดีที่จะเรียนเชิญผู้ที่ชื่นชอบการรับประทานอาหารฝรั่งเศสทุกท่านมาอิ่มอร่อยกับอาหารฝรั่งเศสเลิศรสพร้อมเพลิดเพลินกับประสบการณ์การรับประทานอาหารอันเป็นเอกลักษณ์แบบไม่ซ้ำใคร ณ ลาพาร์ต บาร์ แอนด์ เรสเตอรองค์

สำรองที่นั่งได้ที่ โทร. 02 126 9999 ต่อ ห้องอาหารลาพาร์ต หรือ
อีเมล์ H5213-fb10@sofitel.com

ข้อมูลลาพาร์ต
ลาพาร์ต บนชั้น 32 ชั้นสูงสุดของโรงแรมโซฟิเทล กรุงเทพ สุขุมวิท ตั้งอยู่ในบริเวณใจกลางถนนสุขุมวิท ทุกท่านจะได้อิ่มอร่อยไปกับหลากหลายเมนูอาหารที่ได้รับแรงบันดาลใจจากการปรุงในสไตล์ฝรั่งเศสรสเลิศจากครัวแบบเปิด ที่ปรุงเสร็จพร้อมเสิร์ฟความอร่อยให้รับประทานกันทั้งในแบบจานสำหรับร่วมรับประทานกันได้หลายท่าน หรือแบบจานสำหรับรับประทานท่านเดียว อีกทั้งยังมีความสุขไปกับการดื่มเครื่องดื่มชั้นเยี่ยมนานาชนิด อาทิ ไวน์ และค็อกเทล พร้อมเพลิดเพลินไปกับบทเพลงฟังสบายๆ ที่คัดสรรมาเป็นอย่างดีโดยดีเจมืออาชีพ พร้อมเพลิดเพลินไปกับวิวทิวทัศน์ อันงดงามของมหานครกรุงเทพจากมุมสูง 360 องศาจากบริเวณเทอร์เรสด้านนอก เพลิดเพลินไปกับโปรโมชั่นพิเศษทุกวันตั้งแต่เวลา 17:00 น. – 19:00 น.

ลาพาร์ต บาร์ แอนด์ เรสเตอรองค์ – ชั้น 32 โรงแรมโซฟิเทล กรุงเทพ สุขุมวิท
เปิดให้บริการทุกวัน
บาร์ ตั้งแต่เวลา 17:00 น. – 1:00 น.
มื้อค่ำ ตั้งแต่เวลา 19:00 น. – 22:30 น.
ทาปาส ตั้งแต่เวลา 17:00 น. – 24:00 น.

 

โซฟิเทล : โรงแรมหรูระดับโลก และความสง่างามสไตล์ฝรั่งเศส
โซฟิเทล เป็นแบรนด์โรงแรมหรูของฝรั่งเศสเพียงแบรนด์เดียวเท่านั้นในห้าทวีป โดยเปิดให้บริการถึง 120 โรงแรมในกว่า 40 ประเทศ (ห้องพักจำนวนมากกว่า 30,000 ห้อง) โซฟิเทลนำเสนอโรงแรมและรีสอร์ทแบบร่วมสมัยที่ได้รับการดัดแปลงให้ตอบสนองกับความต้องการอันหลากหลายของผู้บริโภคที่มีความคาดหวังที่จะได้สัมผัสกับความสวยงาม คุณภาพ และการบริการที่ดีเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็น โรงแรมฯ ที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองหลวงใหญ่ อาทิ กรุงปารีส ลอนดอน นิวยอร์ค เซี่ยงไฮ้ หรือปักกิ่ง หรือจะเป็นโรงแรมฯ ที่ตั้งอยู่ไกลออกไปในดินแดนของประเทศโมรอคโค อียิปต์ เฟรนช์โปลินีเซียน หรือประเทศไทย ซึ่งโรงแรมโซฟิเทลแต่ละแห่งจะนำเสนอประสบการณ์อันแท้จริงของศิลปะแห่งความมีชีวิตชีวาของประเทศฝรั่งเศส

เยี่ยมชมเว็บไซได้ที่ www.sofitel.com

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม
ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารการตลาด
โรงแรมโซฟิเทล กรุงเทพ สุขุมวิท
วิรินทร์ญา เมธีพัฒนฉัตร์
โทร : 02-1269999 ต่อ 7300
อีเมล : virinya.maytheepattanachat@sofitel.com

Related contents:

You may also like...