อิ่มอร่อยไปกับเมนูฟัวกราส์เลิศรสพร้อมดื่มไวน์ชั้นดีที่ บาร์เบต

ไมเคิล โอเว่น เชฟมากพรสวรรค์ ประจำห้องอาหารบาร์เบ็ต เดอะ สเต็กเฮ้าส์ แบงค็อก ขอเชิญ คนรักฟัวการาส์ทุกท่านมาร่วมค้นพบความอร่อยไปกับเมนูฟัวการ์ทอดเลิศรสที่นำมาจับคู่เสิร์ฟพร้อมไวน์ชั้นดีโดยซอมเมอลิเย่ร์มืออาชีพเชฟไมเคิล โอเว่น มีความเชื่อในวิธีการปรุงฟัวกราส์ให้ได้รสชาติความอร่อยอย่างแท้จริงนั้นจะต้องประกอบด้วยรสชาติความหวานฉ่ำและชิ้นฟัวกราส์ที่ละลายในปาก อีกทั้งยังต้องได้รับการเตรียมและปรุงเป็นอย่างดีในครัวพร้อมเสิร์ฟให้แขกได้รับประทานกันถึงโต๊ะในแบบที่ง่ายที่สุด

โดยการนำฟัวกราส์มาทอดให้สุกแบบพอเหมาะและเสิร์ฟคู่กับไวน์เกวูร์ซทรามีเนอร์ (Gewurztraminer) ซึ่งซอมเมอลิเย่ร์ของบาร์เบ็ตได้เลือก เครน เลก เกวูร์ซทรามีเนอร์ (Crane Lake Gewurztraminer) ดรายไวน์คลาสสิกการันตีด้วยรางวัลชนะเลิศจากแคว้นอัลซาส (Alsace) ประเทศแคลิฟอร์เนีย เพื่อเติมเต็มรสชาติความกลมกล่อมให้กับฟัวกราส์จานพิเศษนี้ ถือได้ว่าเป็นการจับคู่ฟัวกราส์รสชาตินุ่มลิ้นให้เข้ากับรสชาติของไวน์ขาวฟูล-บอดี้สีเหลืองจางๆ ด้วยกลิ่นหอมของดอกมะลิและกลิ่นเครื่องเทศ อีกทั้งรสฝาดของลิ้นจี่และถั่ว

คุณสามารถอิ่มอร่อยกับเซ็ตเมนูเมนูฟัวกราส์ทอดเลิศรส พร้อมจิบไวน์เครน เลก เกวูร์ซทรามีเนอร์หนึ่งแก้วต่อหนึ่งท่านได้ในราคาเพียง 1,100 บาท++ ต่อท่าน ณ ห้องอาหารบาร์เบ็ต เดอะ สเต็กเฮ้าส์ แบงค็อก

การจับคู่กันระกว่างฟัวกราส์รสเลิศและไวน์ชั้นดีถือเป็นเมนูเรียกน้ำย่อยอันสมบูรณ์แบบ เพื่อที่จะอิ่มหนำกันต่อกับเมนูแนะนำอื่นๆ ที่สร้างสรรค์โดยเชฟไมเคิล อาทิ หอยเชลล์ย่างหวานฉ่ำวางบนเพียวเร่ดอกกะหล่ำคู่กับไข่ปลาคาเวียร์และเบคอนอิตาเลียน (Pan-seared scallops on a bed of cauliflower purée with caviar and pancetta) สลัดธัญพืชห้าอย่างจากเบอร์รี่สดกับเครื่องเทศและโยเกิร์ตแตงกวา (A five-grain salad of fresh berries with dukkah and cucumber yoghurt)

ด้วยเก้าอี้เท้าแขนหนังอันแสนสบายที่เชิญชวนให้ทุกท่านให้เข้ามาเอนกาย และการตกแต่งที่แสดงถึงเรื่องราวอันน่าสนใจย้อนยุคผ่านทางรูปภาพที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี พร้อมเพลิดเพลินไปกับการแสดงสดดนตรีในสไตล์แจ๊ส อีกทั้งชื่นชมไปกับวิวทิวทัศน์อันเป็นฉากหลังท้องฟ้ามหานครกรุงเทพยามค่ำคืน ห้องอาหารเสต็กเฮ้าส์แห่งนี้ถือได้ว่าเป็นสถานที่อันสมบูรณ์แบบที่ได้รับการออกแบบเพื่อผู้ที่ใช้ชีวิตในสไตล์หรูเช่นคุณ

เชิญคุณและกลุ่มเพื่อนมาใช้ช่วงเวลาอันแสนพิเศษพร้อมอิ่มเอมไปกับเมนูฟัวกราส์ที่รับประทานคู่กับ ไวน์ เครน เลก เกวูร์ซทรามีเนอร์ ณ ห้องอาหารบาร์เบ็ต เดอะ สเต็กเฮ้าส์ แบงค็อก

สมาชิกบัตรแอคคอร์ พลัส รับสิทธิพิเศษมากมาย
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งล่วงหน้าที่ โทร. 02 6304000 หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่ www.hotelmusebangkok.com

 

โฮเทล มิวส์ แบงค็อก การันตีด้วยหลากหลายรางวัลชนะเลิศโรงแรมหรูระดับห้าดาว หนึ่งในโรงแรมภายใต้แบรนด์เอ็มแกเลอรี่โดยการบริหารงานของแอคคอร์ ซึ่งเป็นการรวบรวมโรงแรมหรูที่มีวิสัยทัศน์อันโดดเด่นและมุ่งเน้นในเรื่องของการออกแบบ ประวัติเรื่องราวความเป็นมาและสถานที่ตั้งของโรงแรม โรงแรมสไตล์บูติกหรูที่ตั้งอยู่ในมหานครกรุงเทพแห่งนี้พร้อมบริการแขกทุกท่านให้ได้สัมผัสกับกลิ่นไอการตกแต่งในสไตล์ย้อนยุคอันยิ่งใหญ่ในยุคศตวรรษที่ผ่านมาที่ผสมผสานกันได้อย่างลงตัวกับการตกแต่งในสไตล์ร่วมสมัย โฮเทล มิวส์ แบงค็อก ประกอบไปด้วยห้องพักหรูและห้องสวีทจำนวน 174 ห้อง ที่ผสมผสานการตกแต่งภายในสไตล์ยุโรปให้เข้ากับการตกแต่งภายในสไตล์เอเชียได้อย่างลงตัว แขกห้องพักทุกท่านจะได้อิ่มหนำไปกับอาหารเช้าเลิศรสพร้อมเพลิดเพลินไปกับการจิบน้ำชายามบ่ายได้ที่ เลอ ซาลอน อีกทั้งยังสามารถอิ่มอร่อยไปกับอาหารอิตาเลียนเลิศรสที่ เดอะเมดิซี่ คิทเช่น แอนด์ บาร์ ดื่มด่ำไปกับไวน์ชั้นเลิศได้ที่ เดอะ สปีกอีซี่ บาร์ที่ตั้งอยู่บนชั้นสูงสุดของโรงแรมฯ นอกจากนี้ยังมีห้องอาหาร บาร์เบต | เดอะ สเต็กเฮ้าส์ แบ็งคอก ที่พร้อมเปิดให้บริการสเต็กชั้นเยี่ยมนำเข้านานาชนิดให้กับแขกทุกท่านที่ชื่นชอบการรับประทานสเต็กอีกด้วย

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม
วิรินทร์ญา เมธีพัฒนฉัตร์
ผู้อำนวยการฝ่ายประชาสัมพันธ์
โฮเทล มิวส์ แบงค็อก หลังสวน
โรงแรมโซฟิเทล กรุงเทพ สุขุมวิท
อีเมลล์: h5213-mk@sofitel.com 

โฮเทล มิวส์ แบงค็อก หลังสวน
55/555 ถ.หลังสวน ลุมพินี
ปทุมวัน กรุงเทพฯ 10330
โทร: +66 (0) 2 630 4000
แฟกซ์: +66 (0) 630 4100
โฮเทล มิวส์ แบงค็อก หลังสวน

 

Related contents:

20 ปี แห่งความภาคภูมิใจ บันยัน ทรี สปาและบันยัน ทรี แกลเลอรี และของที่ระลึกเพื่อเฉลิมฉลองครบรอบ 20 ป...
ขาแดนซ์ห้ามพลาดกับความมันส์และเพลงฮิตโดนใจ เจ เจตริน มินิคอนเสิร์ต ณ ล็อบบี้เลาจน์ โรงแรมเซ็นทาราแกร...
เมอร์เซเดส-เบนซ์ ชวนลูกค้าคนสำคัญ ร่วมลิ้มรสอาหารฝรั่งเศสชั้นเลิศ จากเชฟมิชลินสตาร์ ในงานเทศกาลอาหาร...

You may also like...